Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp

Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp

04/07/2021
Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website doanh nghiệp những năm gần đây đã trở thành yêu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp muốn tồn tại bền vững và lâu dài. Không gian trên mạng internet có tính cạnh tranh khốc liệt nhưng nếu biết cách thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội bứt phá vô cùng lớn. Trang web sẽ là công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và bán hàng tăng doanh thu.

Những doanh nghiệp khi mới bắt đầu tập tành với website thì hãy đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây trước khi lựa chọn hướng thiết kế trang web của mình:

Xây dựng website với tinh thần nghiêm túc

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bất cứ thứ gì cần thiết người ta đều có nhu cầu tìm kiếm trên mạng là điều đầu tiên họ làm. Đây gần như đã trở thành thói quen khó bỏ đối với bất cứ ai và cũng là xu hướng chung của thị trường.

Do vậy, thiết kế website doanh nghiệp cũng cần nắm được xu hướng này. Đừng nghĩ thiết kế một website là chỉ để không ở đó. Nếu vậy thì chính doanh nghiệp đang tự bôi xấu hình ảnh của mình. Website là yếu tố cần thiết phải có, bắt buộc phải được xây dựng theo tinh thần nghiêm túc và có mục đích hoạt động rõ ràng. Do vậy, trước khi thiết kế website, doanh nghiệp là khách hàng cần tính toán được mục đích, ý nghĩa sử dụng, định hướng phát triển trang web để website hoạt động hiệu quả, thực sự là công cụ đắc lực giúp doanh doanh thu.

Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Định hướng nội dung website

Nội dung website bao gồm cả nội dung text và hình ảnh, giao diện,… Trang web khi xây dựng nên sẽ giống như một showroom của doanh nghiệp trên không gian mạng. Do vậy, cần được đầu tư nghiêm túc về mọi mặt. Trước hết là thiết kế giao diện đẹp, hợp xu hướng. Hình ảnh cuốn hút, đẹp mắt, thu hút bạn đọc. Nội dung thông tin hay, hữu ích, thực sự mang đến những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Có như vậy, trang web mới có khả năng thu hút được khách hàng tìm đến, ở lại lâu hơn và kích thích họ mua hàng.

Tốc độ tải trang nhanh

Thiết kế website doanh nghiệp cần phải tính đến việc tối ưu các vấn đề về kỹ thuật giúp trang web tải nhanh. Bởi xu hướng thói quen của người dùng là 3 giây đầu sẽ quyết định đến việc họ có tiếp tục truy cập và ở lại trang web hay không. Nếu tốc độ tải trang quá lâu, chậm rề rề thì không ai có đủ kiên nhân để chờ quá nhiều thời gian. Xung quanh có rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn.

Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Tuyệt đối tránh dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Đã là thiết kế website doanh nghiệp thì cần phải đặt yếu tố uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Do vậy, đừng ha rẻ mà lựa chọn những dịch vụ tràn lan ngoài kia chỉ với giá vài trăm nghìn cho một thiết kế website cơ bản. Thiết kế website liên quan đến rất nhiều thứ, nhiều yếu tố. Chưa kể việc website cần được duy trì bởi hosting, tiên miền, domane, những thứ này để phải mua bằng tiền chứ không có chuyện miễn phí. Thiết kế website giá rẻ chỉ là dịch vụ của các lọa thiết kế web dựa trên nền tảng miễn phí, tính bảo mật có rất nhiều lỗ hổng, rất dễ bị Google đánh sập.

Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín

Như đã  nói ở trên, thiết kế website doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyên nghiệp thì mới đảm bảo hoạt động hiệu quả. Do vậy, các bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Công ty CNTT Việt Nam. Đây là công ty công nghệ lớn nhất cả nước.

CNTT Việt Nam cung cấp nhiều gói thiết kế website doanh nghiệp phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng. Công ty vừa cung cấp dịch vụ thiết kế website vừa cung cấp dịch vụ chăm sóc web. Giúp khách hàng thực hiện các thao tác kỹ thuật về quản trị mã nguồn, hosting, kiểm soát, backup hệ thống. Hiện, CNTT Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Yêu cầu không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website