Xây dựng website trọn gói tại Hà Nội

14/03/2020
Screenshot Hungvietmy.vn 2019.12 3

Tất cả chúng ta đều biết, thời kỳ website và internet đang dần thống trị các lĩnh vực kinh doanh hiện nay, CNTT Việt Nam xin giới thiệu với các bạn dịch vụ xây dựng website trọn gói tại Hà Nội với hy vọng mang đến cho khách hàng những website đẹp mắt, nổi bật, sở hữu các tính năng, sẽ giúp doanh nghiệp bạn có ưu thế hơn so với các đối thủ trong cuộc chay đua công nghệ này.

Lợi thế khi xây dựng website trọn gói

Bạn sẽ mở rộng được đối tượng khách hàng của mình, đặc biệt là các khách hàng mục tiêu. Thay vì bạn kinh doanh tại một vị trí cụ thể nào đó thì bạn chỉ quảng cáo được sản phẩm của mình tại vị trí đó thôi, lượng khách hàng không có nhiều vị bị giới hạn vị trí. Thế nhưng, nếu như bạn sở hữu một website thuộc các vị trí trên toàn cầu thì kết quả mang lại sẽ khác.

Website còn giúp doanh nghiệp của bạn xuất, hiện được trên internet, khi đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình hội nhập kinh doanh toàn cầu.

Khi sở hữu website trọn gói, bạn sẽ không bị tốn nhiều chi phí quảng cáo như: truyền hình, tờ rơi, tranh ảnh,… so với các hình thức quảng cáo này thì website sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

Ung Dung Cong Nghe Thong Tin 2

Xây dựng website trọn gói mang đến ưu điểm

– Giao diện web được thiết kế đẹp, bắt mắt, nổi bật. Hơn nữa, website còn được trang bị các tính năng quản lý, sử dụng hệ điều hành thông minh, doanh nghiệp sẽ quản trị dễ dàng hơn.

– Hệ thống code giúp website tối ưu được với các công cụ tìm kiếm, website doanh nghiệp có thể đạt được thứ hạng cao ở bộ máy tìm kiếm

– Hệ thống quản trị đơn giản, hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể quản trị web dễ dàng, cập nhật bài viết, sản phẩm nhanh chóng

– Khi xây dựng website trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tiền trong quá trình làm Seo cả về công sức và tri phí

– Chi phí xây dựng website trọn gói tại Hà Nội hợp lý, không cao so với mặt bằng chung.

– Kể cả sau khi bàn giao website với doanh nghiệp, website được bảo trì, nâng cấp website thường xuyên.

– Bất kể xây dựng website với mức giá nào của CNTT Việt Nam thì các web chúng mang đến cho khách hàng đều là các website đã tuân thủ các tiêu chuẩn của website hiện đại, web vận hành tốt, mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

– Đối với CNTT Việt Nam, chất lượng website sẽ được ưu tiên hàng đầu

Screenshot Sumokitchen.com.vn 2019.12 3

Để tìm được đơn vị xây dựng website trọn gói không khó nhưng cũng không dễ dàng chút nào. Trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay thì các doanh nghiệp cần phải nhìn nhận và xem xét để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạn không phải vất vả tìm kiếm đâu xa, CNTT Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Đây là đơn vị xây dựng website trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với dịch vụ có chất lượng tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự tin tưởng nhất. Hãy liên hệ với CNTT Việt Nam khi bạn có nhu cầu xây dựng website trọn gói nhé.

Để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chuyên nghiệp, nổi bật, CNTT Việt Nam áp dụng quy trình xây dựng website chuyên nghiệp như sau:

– CNTT Việt Nam tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– CNTT Việt Nam xem xét, tư vấn, trao đổi với khách hàng

– CNTT mô tả chi tiết về cấu trúc, giao diện, lập kế hoạch thời gian hoàn thành

– Thiết kế giao diện cho website

– Cập nhật dữ liệu, lập trình các tính năng

– Cho chạy bản beta và kiểm tra thử

– Khi website vận hành tốt, CNTT Việt Nam sẽ bàn giao cho doanh nghiệp

– Dịch vụ bảo trì, bảo hành website thường xuyên

Một quy trình chuẩn sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với CNTT Việt Nam để được chuyên viên tư vấn cụ thể nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng website trọn gói, có thể nói, CNTT Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi, hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.