Xây dựng web uy tín tại Việt Nam

04/05/2021
Xây dựng web uy tín tại Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại Việt Nam, xây dựng trang web đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì việc thiết lập trang web rất hiệu quả cho sự phát triển. Việc xây dựng trang web uy tín tại Việt Nam phụ thuộc vào đơn vị thiết kế web có uy tín hay không. Các doanh nghiệp muốn thành công cần có một website chuẩn, để có trang web như vậy cần một đơn vị thiết kế web chuẩn. Bài viết này giúp khách hàng chọn lựa đơn vị xây dựng web uy tín tại Việt Nam.

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam – những điều cần biết

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam dựa trên hai yếu tố là yếu tố thương hiệu và độ bảo mật:

+ Yếu tố thương hiệu là cung cấp cho khách truy cập sự đảm bảo rằng doanh nghiệp đó là một thương hiệu có uy tín. Khách hàng của doanh nghiệp sẽ nhận được đơn đặt hàng đúng hạn và sản phẩm được đảm bảo. Có nhiều cách thức để website có thể tạo ra sự đảm bảo và niềm tin cho khách truy cập và khách hàng tiềm năng.

+ Bảo mật có nghĩa là cung cấp cho người dùng sự đảm bảo rằng trang web luôn được bảo mật. Với xu hướng vi phạm bảo mật trang web, hack và mất dữ liệu gần đây có nghĩa là vấn đề bảo mật quan trọng hơn bao giờ hết đối với khách truy cập website.

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam còn dựa vào một số mẹo cần thiết trong quá trình thiết kế như:

+ Đảm bảo trang web có giao diện tốt

Một trang web có giao diện đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt cho người truy cập và để lại ấn tượng bền vững. Thiết kế giao diện rõ ràng, bố cục mạch lạc, màu sắc hài hòa sống động giúp người dùng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp

+ Tránh spam, quảng cáo

Để giữ uy tín cho trang web của, việc không hiển thị quảng cáo hay spam là điều quan trọng. Hầu hết người truy cập cảm thấy thoải mái với việc sử dụng hợp lý các cửa sổ bật lên và không gian quảng cáo trên một trang web. Nhưng những chỉnh sửa đơn giản như không hiển thị cửa sổ bật lên cho người truy cập quay lại có thể giữ người truy cập vào trang web.

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Trang giới thiệu

Trang giới thiệu của trang web có thể giúp website trở nên đáng tin cậy đối với người truy cập. Đây là trang đầu tiên người đọc kiểm tra để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp. Trang này cho phép doanh nghiệp chia sẻ nhiều hơn về thương hiệu, sản phẩm và vị thế của mình. Trang giới thiệu có thể thêm video và hình ảnh để truyền tải thông tin và chia sẻ ảnh của các thành viên trong doanh nghiệp.

+ Hiển thị rõ ràng thông tin liên hệ 

Hiển thị tên, địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp trên trang web là một cách an toàn để tăng chỉ số tin cậy. Thông thường, người truy cập tìm kiếm chi tiết liên hệ ở cuối trang hoặc dưới dạng mục menu. Bên cạnh yếu tố đáng tin cậy, chi tiết liên hệ trên trang web doanh nghiệp có thể thúc đẩy SEO.

+ Biểu mẫu liên hệ

Ngoài thông tin liên hệ ở trên, trang web phải tạo một biểu mẫu dễ sử dụng để mọi người có thể liên hệ với doanh nghiệp. Biểu mẫu liên hệ là một cách đáng tin cậy và an toàn hơn để giao tiếp với trang web. Hơn nữa, biểu mẫu liên hệ cho thấy tính chuyên nghiệp của website.

+ Thêm Blog

Blog giúp doanh nghiệp chia sẻ thông tin có liên quan và xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng, tất cả những điều này đều cần thiết để xây dựng một trang web đáng tin cậy. Tuy nhiên, trang web cần cập nhật blog của mình thường xuyên. Nếu không, người truy cập sẽ nghĩ doanh nghiệp đã không còn hoạt động kinh doanh.

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Địa chỉ xây dựng web uy tín tại Việt Nam

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín và có vị thế cao ở Việt Nam. Công ty có đội ngũ lập kế hoạch, thiết kế và quản trị web giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc và nhiệt huyết. Bất kỳ khách hàng nào đến với công ty đều cảm nhận được sự tin cậy, uy tín và trách nhiệm.

Với kim chỉ nam hoạt động là đặt nhu cầu, mục tiêu của khách hàng lên trên hết, Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam ngày một phát triển bền vững. Nhiều website của các thương hiệu, doanh nghiệp lớn trên cả nước được công ty xây dựng thành công và hoạt động rất tốt.

Chọn công ty là đơn vị xây dựng web uy tín tại Việt Nam là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Để liên hệ với công ty, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 0904 610 857.

Xây dựng web uy tín tại Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website