Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?

01/04/2021
Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?, Dịch vụ chăm sóc Website

website binhgiunhiet24h 1

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng thường đặt ra khi muốn đặt làm một website là xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu. Trên thực tế, việc xây dựng web phụ thuộc chính vào mục tiêu của khách hàng và đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Có rất nhiều đơn vị xây dựng web hiện nay nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị làm web tốt. Trong bài viết này, Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam sẽ giúp khách hàng tìm hiểu một số điều cần biết trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt.

Điều cần biết khi chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt?

Trước khi đưa ra so sánh giữa các đơn vị làm web, khách hàng nên đặt ra các tiêu chí cần thiết cho trang web của mình. Mục tiêu của khách hàng khi làm web là gì và tiêu chí nào để đánh giá đơn vị làm web có chuyên nghiệp hay không?

1. Mục tiêu của khách hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một mục tiêu khác nhau khi quyết định làm website. Có doanh nghiệp muốn sử dụng website làm công cụ thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến. Có công ty lại muốn dùng website để khẳng định vị thế và đăng tin tức về đơn vị mình. Tùy theo mục tiêu được định trước, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch về trang web muốn lập.

Các đơn vị thiết kế có thể căn cứ vào mục tiêu của khách hàng để lập ra các đầu mục chính xác. Ví dụ các biểu mục cần lập như nội dung blog, thư viện ảnh, thương mại điện tử, tính năng Seo… Nếu khách hàng còn chưa chắc chắn về mục đích lập web thì đơn vị thiết kế có thể tìm hiểu và tư vấn.

Tiếp đó, khách hàng cần xem xét về độ tăng trưởng của doanh nghiệp mình. Khách hàng sẽ đưa yêu cầu về lượt truy cập, cập nhật nội dung thường xuyên, trưng bày sản phẩm… Khách hàng có quyền đặt mục tiêu cho đơn vị thiết kế web về việc xử lý yêu cầu của mình.

Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?, Dịch vụ chăm sóc Website

2. Tiêu chí để đánh giá đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt

+ Cung cấp thiết kế và tính năng tốt

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng trình duyệt web dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng. Các mẫu mã chuyên nghiệp về giao diện và các tính năng linh hoạt được cung cấp. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ tạo ra các tính năng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi đến với những đơn vị này, khách hàng còn được tư vấn về một trang web chuẩn Seo, lượt tương tác rất tốt. Điều này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến.

Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Định giá web

Môi trường cạnh tranh của các đơn vị thiết kế web là rất lớn vì có quá nhiều đơn vị làm web trên thị trường. Lời khuyên cho khách hàng là nên chọn đơn vị nào xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt nhất. Các đơn vị thiết kế uy tín sẽ có những gói ưu đãi về giá cả hoặc miễn phí các dịch vụ như tên miền, SSL, thương mại điện tử… Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí dành cho thiết lập website.

+ Hỗ trợ khách hàng

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi mặt của website. Từ tư vấn thiết kế đến bảo trì web đều được đơn vị hỗ trợ 24/7. Không phải khách hàng nào cũng sử dụng tốt công nghệ thông tin, vì vậy vai trò của đội ngũ chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Khách hàng phải cảm thấy hài lòng khi sử dụng trang web của chính doanh nghiệp mình.

+ Quyền sở hữu

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp sẽ thuê trọn gói đơn vị thiết kế web chăm sóc website giúp họ. Nhưng để tạo sự tin tưởng cho khách hàng, nhiều đơn vị thiết kế web cấp quyền sở hữu trang web cho khách hàng. Từ đó, họ có thể sở hữu dữ liệu trên web và tùy chỉnh nội dung web khi có yêu cầu thay đổi từ phía doanh nghiệp.

Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?

Bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp về website cũng sẽ được Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam đáp ứng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp những trang web dễ sử dụng, tốc độ nhanh, chuẩn Seo… giúp doanh nghiệp phát triển tốt.

Với tư cách là đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt nhất, Công ty chúng tôi giúp doanh nghiệp thiết lập và vận hành trang web có các tính năng:

+ Tích hợp sử dụng được trên tất cả các thiết bị

+ Hệ thống quản lý nội dung chuẩn

+ Tích hợp cơ sở dữ liệu và chức năng thương mại điện tử

+ Chuẩn Seo

+ Nội dung tốt

Để liên hệ với công ty chúng tôi, khách hàng có thể gọi đến số 0904.610.857 hoặc gửi email đến hòm thư info@cnttvietnam.vn

Xây dựng web chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?, Dịch vụ chăm sóc Website