Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam

03/06/2021
Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Ngày nay, khi thương mại điện tử phát triển thì xu hướng mua bán hàng online thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội. Cũng vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng web bán hàng uy tín. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về một website bán hàng uy tín, chất lượng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Và hơn hết là giúp bạn tìm được địa chỉ chuyên xây dựng web bán hàng uy tín nhất.

Đặc điểm chung một web bán hàng uy tín?

+ Hiểu biết chung: web bán hàng là một trang web giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể tiến hành giao dịch, mua bán các sản phẩm, dịch vụ… trực tuyến. Việc mua bán này đem lại tiện ích cho khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chỉ với những thao tác truy cập vào website dù ở bất cứ nơi đâu, tiết kiệm được nhiều thời gian mua sắm hơn. Và người bán cũng đăng tải được các sản phẩm, dịch vụ của mình không giới hạn thời gian, địa điểm…Vì thế việc xây dựng web bán hàng uy tín giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

+ Đặc điểm của một web bán hàng tối ưu, uy tín

Một website bán hàng được đánh giá là tối ưu khi nó hội tụ được các yếu tố sau:

– Nền tảng web đủ mạnh: Dù web đó được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình nào thì nền tảng web cũng cần đảm bảo mạnh mẽ, tốc độ load web nhanh chóng.

– Giao diện web thân thiện: web sử dụng hình ảnh, màu sắc, font chữ, kích thước chữ bắt mắt. Các menu chức năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, dễ sử dụng để người dùng cảm thấy thú vị khi truy cập web…

– Thiết kế web đáp ứng đúng nhu cầu là điều đặc biệt cần thiết với web bán hàng. Một web bán hàng phải chạy ổn định trên cả 2 phiên bản mobile và website để tối ưu được lượt khách hàng tiềm năng. Vì số lượng khách hàng sử dụng điện thoại thông minh để truy cập vào internet mua sắm ngày càng tăng cao.

– Tối ưu nội dung: Yếu tố kỹ thuật là điều quan trọng, xong nội dung cũng là một yếu tố bắt buộc cần được tối ưu.

– Chức năng thanh toán hiện đại, đa dạng loại hình: Yếu tố quan trọng nhất của một web bán hàng hiện nay là tính năng thanh toán trực tuyến thay cho tính năng thanh toán truyền thống. Web đó có thể giúp khách hàng thanh toán online, trừ điểm trong ví có sẵn, hay tiền mặt….

Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi doanh nghiệp xây dựng web bán hàng uy tín

So với hình thức kinh doanh truyền thống thì kinh doanh theo thương mại điện tử thông qua các web bán hàng mang lại nhiều lợi ích to lớn. Tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế sử dụng công nghệ làm web khác nhau, sẽ mang lại những lợi ích khác nhau như:

+ Tăng năng lực cạnh tranh

Trong lĩnh vực kinh doanh, sự cạnh tranh là điều tất yếu. Việc xây dựng web bán hàng uy tín giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn hẳn, thu hút lượt truy cập cao, chiếm được lòng tin của khách. Kênh mua bán online với ưu điểm không giới hạn địa lý, thời gian, quá trình lựa chọn và mua hàng đơn giản sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, nâng cao doanh thu.

+ Tăng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Mỗi phong cách, nội dung của web khi được thiết kế đều sẽ mang những dấu ấn riêng, đóng vai trò là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Từ đó Web bán hàng sẽ giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Gây dựng sự tin tưởng, yêu mến và trở thành kênh lý tưởng khi người mua hàng lựa chọn mua sắm.

Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website+ Không gian, thời gian mua sắm không bị giới hạn

Với web bán hàng online sẽ đap ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng 24/7 ở mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật được người tiêu dùng ưa chuộng của kênh mua sắm trực tuyến.

+ Dễ dàng trưng bày và bán sản phẩm dễ dàng

Mọi sản phẩm, dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mại… của doanh nghiệp đều có thể được trưng bày trên web. Kèm theo đó là thông tin chi tiết về những sản phẩm đó giúp giúp khách hàng dễ dàng so sánh, lựa chọn sản phẩm mà không cần đi đến từng cửa hàng để tham khảo.

+ Web bán hàng giúp tiết kiệm chi phí

Một gian hàng trên không gian mạng sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với một cửa hàng truyền thống. Từ đó doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nhân viên, thuế phí khác… Hơn nữa khách hàng ở khắp mọi nơi có thể biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam – Giúp doanh nghiệp xây dựng web bán hàng uy tín

Với bề dày trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc web chuyên nghiệp, CNTT Việt Nam tự hào có được nhiều kinh nghiệm xây dựng web bán hàng uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Công ty cũng sở hữu đội lập trình viên hùng hậu, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu của xây dựng web. Web được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh, giao diện độc quyền, khả năng bảo mật cao, cùng nhiều tính năng nổi trội khác.

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng web bán hàng uy tín thì đừng bỏ qua CNTT Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được WEB bán hàng ưng ý nhất – giá thành tốt nhất – chế độ chăm sóc lâu dài nhất. Hãy bỏ túi số điện thoại của công ty 0904 610 857 bạn nhé.

Xây dựng web bán hàng uy tín tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website