website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập

website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập

16/11/2017
website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập, Dịch vụ chăm sóc Website

website tren mobile min999

Công cụ tìm kiếm của Google đã thay đổi thuật toán, dẫn tới việc trả về kết quả tìm kiếm trên máy tính và điện thoại là khác nhau. Vị trí hiển thị tìm kiếm của các website trên mobile sẽ bị thay đổi; những web chuẩn mobile sẽ đứng top đầu và được người dùng hướng tới là nhiều hơn. Với những website không chuẩn mobile sẽ nằm sâu dưới vị trí tìm kiếm; dẫn tới mục đích hiệu quả của website muốn có là không cao.

Những bất tiện khi website chưa chuẩn mobile:

website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập, Dịch vụ chăm sóc Website

 

 

+Khi website không chuẩn mobile thì việc hiển thị trên máy tính là khác nhau; thường dẫn tới việc banner không phù hợp gây mất thiện cảm cho khách hàng. Bị che lấp các thông tin quan trọng như địa chỉ của cửa hàng, thông tin cần liên lạc; dẫn tới mất lượng khách hàng tiềm năng.

+ Khi khách hàng vào website của bạn bằng di động; hoặc máy tính bảng để xem sản phẩm và mua hàng. Có thể họ sẽ không xem được những chương trình khuyến mãi; những sản phẩm mới, hay nút mua hàng của bạn do bị che mất bởi các hình quảng cáo.
+ Khách hàng sẽ phải thực hiện các thao tác zoom lên zoom xuống để xem hết được thông tin mà mình cần; với những thao tác như vậy, sẽ khiến khách hàng chán nản và sẽ rời bỏ website của bạn một cách nhanh chóng.
+ Do không được thiết kế chuẩn mobile nên website thường load chậm khi hiển thị trên di động; khách hàng có thể bỏ qua website của bạn và vào một trang website khác vì không muốn chờ đợi quá lâu.
+ Rất khó để cho website của bạn hiện lên top đầu của trang tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm bằng điện thoại di động.

Lợi ích mà thiết kế website chuẩn mobile mang lại cho doanh nghiệp?

Xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng: Một website thiết kế bán hàng chuyên nghiệp trên máy tính vẫn chưa đủ để giúp bạn quảng bá doanh nghiệp; cửa hàng của mình tới khách hàng một cách hiệu quả. Thiết kế website chuẩn mobile giúp cho khách hàng có cái nhìn khác về dịch vụ; sản phẩm của bạn, giúp bạn tạo được niềm tin và sự tin tưởng của người dùng.
Khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác lướt lên; lướt xuống là có thể xem hết được tất cả các thông tin trên website.
website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập, Dịch vụ chăm sóc Website
Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để đợi load; bởi với những thiết kế website chuẩn mobile sẽ được tối ưu; và nâng cao tốc độ tải trang khi người dùng truy cập trên thiết bị di động. Với khả năng tối ưu hóa hình ảnh, bố cục nội dung; những quảng cáo không cần thiết; không quá quan trọng sẽ bị loại bỏ giúp cho website hoạt động tốt hơn so với phiên bản thông thường.

Tăng thứ hạng website trên thanh tìm kiếm Google. Thiết kế website chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để Google đánh giá xếp hạng website. Vì vậy, nếu từ khóa website của bạn sẽ lọt vào top đầu khi có giao diện thân thiện với di động; chuẩn mobile, tạo cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng.

Bạn đã thấy tầm quan trọng của việc tối ưu và chuẩn hóa website trên mobile chưa? Hãy chọn lựa dịch vụ thiết kế website tốt nhất và phù hợp nhất với việc kinh doanh của bạn. Để từ đó tăng lượng khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm của bạn; và đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn sẽ tăng gấp bội.
Chúc bạn thành công. 
website chuẩn mobile sẽ tối ưu và thu hút lượng người truy cập, Dịch vụ chăm sóc Website