Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay

Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay

07/11/2019
Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

tai sao phai nang cap va bao tri website thuong xuyen hinh1

Thiết kế website công ty hiện nay đòi hỏi rất cao cả về hình thức, nội dung và kỹ thuật tối ưu bên trong. Với một môi trường có tính cạnh tranh gắt gao khi công nghệ ngày càng hiện đại thì một website thông thường thôi chưa đủ. Mà cần có nhiều tiêu chuẩn bạn cần phải đạt được để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, thiết kế website công ty trong thời buổi hiện tại là cuộc chạy đua với sự phát triển không ngừng của công nghệ số. Mục đích cuối cùng của việc này là quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Nhưng để làm được điều đó thì cần rất nhiều các yếu tố trong việc thiết kế một website chuẩn chất lượng đủ sức chạy đua với thị trường khốc liệt.

Vậy, một website công ty chuẩn và có khả năng cao tồn tại cũng như phát triển thì cần những yếu tố gì? Ít nhất là phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Thiết kế website công ty – mặt tiền phải có sức hút

Giao diện website là yếu tố đầu tiên đập vào mắt khách hàng. Do đó, cái mặt tiền này luôn phải được chú ý đầu tiên khi thiết kế website công ty.

Giao diện website phải đảm bảo tiêu chí: đẹp, ưa nhìn, ấn tượng, thân thiện người dùng. Giao diện ấn tượng không có nghĩa là phải thiết kế một mặt tiền nhiều màu sắc, cầu kỳ và phức tạp. Điều đó đôi khi lại phản tác dụng.

Giao diện website phải gây ấn tượng với người đọc ngay từ cái liếc mắt đầu tiên, trong khoảng 3s đầu. Để làm được điều đó, bạn phải thiết kế sao cho vừa đầy đủ, vừa gây chú ý. Nội dung trên giao diện truyền tải đủ những gì mà công ty muốn nói nhưng không được quá nhiều khiến người đọc bị loạn mắt và không muốn chú ý thêm.

Giao diện website đặc biệt cần phải cập nhật các xu hướng mới nhất. Đáp ứng tiêu chí người dùng mạng. Thế nên với những website lâu năm thì cũng cần phải thay đổi thường xuyên.

Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Thiết kế website công ty cần đặc biệt chú ý đến giao diện

Nội dung phải hấp dẫn khi thiết kế website công ty

+ Nội dung hướng đến khách hàng

Thiết kế website công ty là thiết kế sàn thương mại điện tử, giống như việc xây dựng 1 showroom trưng bày hàng hóa để giới thiệu đến người mua. Thế nên, nội dung đầu tiên là phải hướng đến những gì mà khách hàng cần nhất. Tránh việc để khách hàng phải đi lòng vòng mới tìm thấy sản phẩm. Như thế sẽ gây tâm lý chán nản, mệt mỏi và không muốn tiếp tục ở lại với website của bạn.

+ Cập nhật liên tục

Người dùng mạng sẽ truy cập liên tục trên website. Đó là lý do nội dung web phải được cập nhật liên tục, thường xuyên, luôn được làm mới, không ngừng cung cấp thông tin cho khách hàng. Nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video hay sử dụng công nghệ đồ họa tạo ra những cách truyền tải thông điệp độc đáo hơn như animation, infographic,… Tóm lại, nội dung web phải cập nhật thường xuyên, phải hấp dẫn, gây ấn tượng và thông tin hữu ích cho người đọc.

+ Tối ưu các công cụ tìm kiếm

Thiết kế website công ty cần lưu ý về nội dung chuẩn SEO. Đảm bảo tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm. Có như vậy mới đảm bảo sự sống còn của trang web trên hệ thống mạng cạnh tranh từng giây phút.

Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Nội dung khi thiết kế website công ty phải hấp dẫn, cập nhật liên tục

Thiết kế website công ty không thể bỏ qua các công nghệ tối ưu cho web

+ Tốc độ tải trang: Website chuẩn chất lượng phải đạt tốc độ tải trang cao. Yếu tố này phụ thuộc vào nền tảng và kỹ năng code của các lập trình viên.

+ Quản trị thân thiện: nên thiết kế làm sao để việc quản trị website thực hiện được với những thao tác đơn giản, trơn tru và dễ dàng. Điều này phù hợp với điều kiện thay đổi quản trị viên thường xuyên trong một doanh nghiệp.

+ Độ tương thích trình duyệt, công cụ tìm kiếm: thiết kế website công ty chuẩn cần phải có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc,… Cùng các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo, MSN, Altavista… Điều này giúp nhanh chóng nâng cao thứ hạng của web trên mạng.

+ Sự liên kết: website nên có tích hợp với các nút chia sẻ đến các trang mạng như: facebook, Instagram, twitter,… để website kết nối với mọi người nhiều hơn, dễ dàng hơn.

+ Theo dõi quá trình bán hàng: thiết kế website công ty bán hàng cần tích hợp tiện ích này đảm bảo quản lý và theo dõi quá trình bán hàng, doanh số bán hàng.

Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế website công ty

Sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty công ty của một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với mọi lĩnh vực, chuyên môn hoạt động thì các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ website sẽ đáp ứng tốt hơn cả so với việc thuê riêng một đội ngũ nhân sự cho công việc này.

Hiệu quả – tiết kiệm – chất lượng, đó là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty. Hiện nay, một đơn vị được biết đến nhiều và đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này là Công ty CP Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến website.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở dịch vụ thiết kế website công ty của CNTT Việt Nam. Liên hệ ngay với công ty khi có nhu cầu qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857 –

Tiêu chuẩn khi thiết kế website công ty hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website