Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?

Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?

01/11/2021
Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

WordPress là nền tảng thiết kế website có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới hiện nay. Chúng được coi là nền tảng thông dụng, dễ sử dụng và hiệu quả. Các doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn WordPress để xây dựng trang web của công ty mình. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng có được trang web chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả với chi phí thấp.

Tại sao nên chọn WordPress để thiết kế website?

WordPress được biết đến là một hệ thống mã nguồn mở giúp người dùng có thể sử dụng miễn phí để xuất bản website hoặc viết blog. Đây là nền tảng có lượng người dùng khổng lồ trên thế giới. Vậy nên có thể thấy WordPress có ưu thế như thế nào mới thu hút được đông đảo người dùng đến vậy. WordPress mang đến cho người dùng nhiều lợi ích:

+ Nền tảng sử dụng

WordPress được xây dựng trên ngôn ngữ dễ hiểu, thao tác đơn giản. Với thiết kế website, người dùng không khó khăn khi sử dụng chúng. Quá trình vận hành cũng vậy, giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ hiểu. Người ít hiểu biết về công nghệ cũng có thể làm quản trị và vận hành website được. WordPress hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Đây là lý do nền tảng này được người Việt rất ưa dùng.

+ Dễ quản lý với khả năng bảo mật cao

Nhiều người cho rằng website thiết kế bằng WordPress khó quản lý và tính bảo mật không đảm bảo. Tuy nhiên thực tế, WordPress có hệ thống ngôn ngữ lập trình giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu và bảo mật chúng tốt các bạn nghĩ. Nếu chọn được đơn vị thiết kế website WordPress tại Hà Nội uy tín, bạn gần như không phải lo lắng những vấn đề liên quan đến quản trị và bảo mật thông tin.

+ Thiết kế website miễn phí

Một trong những lý do khiến WordPress có lượng người dùng đông đảo trên thế giới là do đây là nền tảng thiết kế web miễn phí. Với tính năng dễ sử dụng, những người ít kiến thức về lập trình cũng có thể tự thiết kế trang web dựa trên nền tảng này.

Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Thiết kế website WordPress được người dùng sử dụng phổ biến

WordPress dùng cho những ai?

Có thể bạn không biết, rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới nổi tiếng và uy tín cũng được biết trên nền tảng WordPress. Điều đó có thể cho thấy những khả năng lớn mạnh của WordPress mà người dùng bình thường chưa khám phá được hết. Vì vậy, chỉ cần đầu tư cho thiết kế hiểu biết thì có thể tận dụng nền tảng này để xây dựng nên một website chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả đến không tưởng. Hãy chọn một đơn vị thiết kế website WordPress tại Hà Nội uy tín để giúp bạn thực hiện những việc này nhé.

WordPress là nền tảng thích hợp cho những ai cần thiết kế website cho doanh nghiệp. Mục đích nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. WordPress cũng đặc biệt thích hợp với những trang tin tức tổng hợp, giới thiệu bán hàng, review sản phẩm.

WordPress còn tích hợp những tính năng mở mà người dùng có thể chưa khám phá được hết. Đây là nền tảng viết web miễn phí khi được sử dụng bởi dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được trang web hoạt động chuyên nghiệp với chi phí tốt. Kết hợp với tên miền và hosting tốt sẽ là công cụ để tối ưu hóa hoạt động của web.

Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

 

Hình 2: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội uy tín

Đơn vị thiết kế website WordPress tại Hà Nội chuyên nghiệp

Công ty CNTT Việt Nam là cái nên mà khách hàng không thể bỏ qua nếu cần tìm đơn vị thiết kế website WordPress tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Với uy tín là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Thiết kế website WordPress tại CNTT Việt Nam cam kết:

– Cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress chất lượng cao, giá siêu rẻ dựa trên mã nguồn mở WordPress.

– Thiết kế, lập trình theme WordPress, theme bán hàng sử dụng WooCommerce.

– Viết plugin WordPress theo yêu cầu

– Giúp khách hàng tối ưu hóa tốc độ website WordPress (Google Pagespeed Insights – Mobile/PC >=90), tối ưu SEO.

– Hỗ trợ quét virus mã độc + bảo mật website WordPress

– Đồng thời cung cấp dịch vụ WordPress Hosting chất lượng

– Bảo hành 12 tháng với bất kỳ lỗi nào xảy ra khi vận hành website. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Với ưu thế hàng đầu của công ty phần mềm quy mô và uy tín, dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội của CNTT Việt đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web giá rẻ, chất lượng, uy tín, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Thuê thiết kế website WordPress tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website