Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

24/11/2020
Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Với nền công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì các doanh nghiệp, cá nhân đều nhận thấy ưu thế của việc thuê dịch vụ chăm sóc web. Không mất nhiều chi phí, không tốn nhiều thời gian và công sức, dịch vụ này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đây là một trong các giải pháp tốn ít chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả mà các doanh nghiệp đều mong muốn.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – tại sao không?

Đa số các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay đều có website riêng, với mục đích giới thiệu, quảng bá, bán hàng trực tuyến. Điều này đã chỉ ra rằng, website là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược kinh doanh, tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả.

Thế nhưng, vấn đề mà mọi người quan tâm là làm thế nào để sở hữu một website chuyên nghiệp, website thu hút được nhiều khách hàng? Đểl giải quyết vấn đề này, bạn cần phải thuê ít nhất 3 nhân viên chuyên chăm sóc website và mất khoảng 20 triệu đồng 1 tháng để trả lương cho 3 nhân viên này? Hay bạn sẽ có cách giải quyết khác? Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, xây dựng website để giới thiệu và bán hàng thì giải pháp này dường như không ổn.

Giải pháp tối ưu nhất ở đây là sử dụng dịch vụ chăm sóc website của một đơn vị chuyên về mảng này. Chăm sóc website không chỉ đơn giản là chăm sóc web từ các bước đầu mà công việc này còn giúp bạn trong việc marketing online.

Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật, làm mới các thông tin và hình ảnh, làm cho website hấp dẫn, thu hút được người dùng. Song song với đó, dịch vụ này còn bảo trì hệ thống web, giúp website hoạt động ổn định hơn. Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web là doanh nghiệp chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ là website đã được chăm sóc hiệu quả và thường xuyên.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website giúp website tồn tại được dưới sự đào thải của Google

Khi website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, bạn mới thấy được sự cần thiết và quan trọng của dịch vụ chăm sóc web, tối ưu các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và thu hút được khách hàng truy cập vào website. Số lượng web được xây dựng ngày càng nhiều nên sự khắt khe google ngày càng lớn. Chính vì thế mà chỉ có dịch vụ chăm sóc wen của đơn vị chuyên nghiệp mới có thể giúp các doanh nghiệp tồn tại và đứng vững trên google.

Dịch vụ chăm sóc web theo google là đảm bảo tính ổn định, có khả năng đáp ứng nhanh, có sự mới mẻ. Vấn đề này cần tới sự chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc website uy tín: cập nhật, theo dõi để giúp website ổn định và phát triển. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc web còn giúp web hạn chế gặp phải các lỗi như mất điểm với google, lỗi trang trắng, bị viruts,…

Những công việc mà dịch vụ chăm sóc web có thể làm tốt

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, web của bạn sẽ được “chăm sóc” kỹ lưỡng để trở thành một website chất lượng, mang lại cho người dùng những thông tin có ích, giá trị, mang đến hứng thú cho người dùng. Thông qua website, người dùng sẽ đánh giá được sự quy mô, tính chuyên nghiệp của công ty. Từ đó sẽ tạo dựng được lòng tin, tăng tỷ lệ khách hàng cho doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc web sẽ thực hiện giúp bạn các công việc sau:

Thiết kế banner mới cho website

Một website đẹp phải gây ấn tượng đồng thời banner phải đẹp, hình ảnh chất lượng. Nhất là với những website bán hàng thì hình ảnh càng cần phải được chăm chút kỹ càng hơn bao giờ hết để tạo được ấn tượng với khách hàng, làm họ yêu thích dẫn tới hành động đặt mua sản phẩm.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Cập nhật nội dung thường xuyên

Bất kỳ website nào được tạo ra với mục đích gì như bán hàng hay làm thương hiệu đều phải được cập nhật nội dung thường xuyên. Nội dung này cho dù không phải cho khách hàng xem cũng để cho Google nhận biết website của bạn có hoạt động thường xuyên không. Việc cập nhật nội dung phải được thực hiện thường xuyên và định kỳ hàng ngày hay hàng tuần, đảm bảo nội dung website luôn mới, hấp dẫn người truy cập. Đây cũng là công việc thường nằm trong gói dịch vụ chăm sóc web của những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Backup dữ liệu thường xuyên

Người quản trị web phải nắm rõ kiến thức về hosting thì mới thực hiện được việc backup dữ liệu. Cho nên, chỉ có dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn thực hiện công việc này. Backup dữ liệu sẽ giúp website không bị lỗi, bị mất dữ liệu.

Quản trị web và định hướng hiệu quả

Chăm sóc web chuyên nghiệp chắc chắn sẽ quản trị web hiệu quả. Các công việc mà chúng ta có thể nhắc đến là: thống kê số lượng truy cập theo từng mục, từng sản phẩm, bài viết theo từng ngày, từng tháng để bạn theo dõi được quá trình chắm óc website. Không chỉ theo dõi được website, bạn còn biết được số lượng khách hàng truy cập web, khách hàng xem sản phẩm nào và xem sản phẩm nào ít. Từ đó, đưa ra được kế hoạch, định hướng phù hợp để cải thiện lượng truy cập web, tăng hiệu quả marketing.

Bảo trì hệ thống website

Một website khi vận hành sẽ mắc phải các lỗi về kỹ thuật, sự cố vận hành ở web. Các lỗi này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến website. Cụ thể, đối với các website bán hàng, nếu có lỗi mà không được khắc phục ngay thì rất dễ mất khách hàng, làm giảm doanh thu. Nhưng, khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp thì vấn đề này sẽ được khắc phục, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web nào tốt nhất hiện nay?

Chăm sóc web đòi hỏi người thực hiện có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web đồng thời hiểu được nhu cầu của người dùng. Vì vậy, một dịch vụ chăm sóc web tốt phải đến từ những đơn vị cung cấp uy tín, có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Với những yêu cầu đó, dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam ra đời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu hay bán hàng trực tuyến. Chỉ với một mức chi phí nhỏ, doanh nghiệp sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp và tối ưu với phương diện để web nhanh lên top, trụ vững trên công cụ tìm kiếm Google, tăng cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu thành công.

Để nhận dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ 0904 610 857 hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website