Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

20/12/2019
5 Ly Do Nen Su Dung Dich Vu Cham Soc Website Chuyen Nghiep1

Càng ngày, các doanh nghiệp hay cá nhân có website riêng càng nhận thấy ưu thế rõ rệt của việc thuê dịch vụ chăm sóc web. Không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc, dịch vụ này luôn đem lại cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất có thể và đặc biệt, đây là giải pháp tối ưu về chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – tại sao không?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có website riêng dùng để bán hàng trực tuyến hoặc dùng để quảng bá, giới thiệu công ty. Không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng có thể sở hữu một web riêng dùng để kinh doanh. Có thể thấy, website đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi chiến lược kinh doanh, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để có một website chuyên nghiệp, thu hút người truy cập để tiếp cận nguồn khách hàng vô cùng lớn trong môi trường? Bạn sẽ chọn giải pháp thuê ít nhất 3 nhân viên chuyên chăm sóc web chuyên nghiệp để thực hiện công việc này và mất ít nhất khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng để trả cho đội ngũ kỹ thuật này hay chọn cách khác? Với những doanh nghiệp, tổ chức xây dựng website để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm thì giải pháp này có vẻ không ổn nếu quy mô doanh nghiệp chỉ ở mức vừa phải và website chỉ là công cụ phụ trợ.

Và giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này chính là sử dụng dịch vụ chăm sóc web của một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc web không chỉ thực hiện những công việc đơn giản ngay từ giai đoạn đầu thành lập website mà còn giúp bạn được nhiều vấn đề khác nữa liên quan đến công nghệ, marketing online.

Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Đồng thời còn thực hiện việc bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định. Một điều quan trọng nhất là khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, người dùng chỉ cần tốn một khoản phí rất nhỏ, chỉ từ 3 triệu đồng trở lên (tùy từng gói) là website đã được chăm sóc thường xuyên và hiệu quả.

5 Ly Do Nen Su Dung Dich Vu Cham Soc Website Chuyen Nghiep1

Dịch vụ chăm sóc web là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động web doanh nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website giúp website tồn tại được dưới sự đào thải của Google

Khi website lên sàn, bạn mới thấy sự cần thiết của việc phải chăm sóc web chuyên nghiệp và tối ưu các công cụ tìm kiếm hay tăng lượng truy cập, thu hút khách hàng tìm đến. Số lượng website ra đời ngày càng nhiều nên sự đào thải của web trên công cụ tìm kiếm Google ngày càng lớn. Trong đó, chỉ có dịch vụ chăm sóc web của những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể giúp những website doanh nghiệp tồn tại và trụ vững trên Google.

Dịch vụ chăm sóc web theo luật Google là đảm bảo tính ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ. Điều này cần tới đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp với sự nỗ lực cộng thêm tính chuyên nghiệp, theo dõi, cập nhật website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập. Dịch vụ chăm sóc web còn có khả năng giúp website tránh những rủi ro khác như lỗi trang trắng, mất điểm với Google, bị người dùng nghi ngờ chứa virus,…

Những công việc chỉ có dịch vụ chăm sóc web mới có thể làm tốt

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, web của bạn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng trở thành một website chất lượng, mang lại cho người dùng những thông tin giá trị, tạo sự hứng thú. Một website chuyên nghiệp cũng sẽ đánh giá quy mô, sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty, tạo dựng lòng tin cho người dùng web dẫn đến tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng. Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn thực hiện tốt những công việc sau:

Thiết kế banner mới cho website

Một website đẹp phải gây ấn tượng ngay từ giao diện đầu tiên khi truy cập, đồng thời, có banner đẹp, hình ảnh chất lượng. Đặc biệt là hình ảnh cần phải chuẩn, độ phân giải cao, rõ nét, tươi sáng. Nhất là với những website bán hàng thì hình ảnh càng cần phải được chăm chút kỹ càng hơn bao giờ hết nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, khiến họ yêu thích dẫn tới hành động đặt mua sản phẩm.

Screenshot Hungvietmy.vn 2019.12 3

Cập nhật nội dung định kỳ

Bất kỳ website nào được tạo ra với mục đích gì như bán hàng hay làm thương hiệu đều phải được cập nhật nội dung định kỳ. Nội dung này cho dù không phải cho khách hàng xem cũng là để cho Google nhận biết website của bạn có hoạt động thường xuyên. Việc cập nhật nội dung tuy đơn giản nhưng lại phải thực hiện thường xuyên, định kỳ hàng ngày hay hàng tuần, đảm bảo nội dung website luôn mới, hấp dẫn người truy cập. Đây cũng là công việc thường nằm trong gói dịch vụ chăm sóc web của những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Backup dữ liệu thường xuyên

Để thực hiện việc backup dữ liệu thường xuyên thì người quản trị web phải nắm vững về hosting. Thế nên, chỉ có dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp mới giúp bạn làm tốt công việc này. Backup dữ liệu thường xuyên giúp cho website không bị lỗi hay khiến cho toàn bộ dữ liệu, source code bị mất.

Quản trị web và định hướng hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp chắc chắn đảm bảo việc quản trị web đạt hiệu quả. Trong đó, không thể bỏ qua việc thống kê số lượt truy cập website, số lượt truy cập theo từng mục, từng sản phẩm, từng bài viết theo ngày tháng năm giúp bạn theo dõi được tình hình quảng bá của website. Không chỉ mang tính chất theo dõi, việc này còn giúp bạn biết được số lượng khách ghé thăm website, những chuyên mục, bài viết, sản phẩm nào được khách hàng xem, chú ý nhiều nhất hay ít nhất. Từ đó đưa ra định hướng, kế hoạch cải thiện phù hợp làm tăng hiệu quả marketing, kinh doanh của trang web.

Bảo trì hệ thống website

Một trang web khi vận hành chắc chắn không thể không mắc những lỗi kỹ thuật, sự cố vận hành ở một vài bộ phận hay cả trang web. Những sự cố này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới những thiệt hại không thể lường trước được. Đặc biệt với những website bán hàng khi gặp sự cố mà không khắc phục nhanh chóng thì rất dễ bị mất khách hàng, giảm doanh thu. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp thì vấn đề này sẽ được đảm bảo tốt nhất, đem lại sự an tâm cho người dùng.

Thue Dich Vu Cham Doc Web

Dịch vụ chăm sóc web đảm bảo website luôn vận hành trơn tru

Dịch vụ chăm sóc web nào tốt nhất hiện nay?

Chăm sóc web đòi hỏi những người có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web đồng thời am hiểu về nhu cầu của người dùng web. Vì vậy, một dịch vụ chăm sóc web tốt phải đến từ những đơn vị cung cấp uy tín, có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao, có thể đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với yêu cầu đó, dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam ra đời nhằm giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu hay bán hàng trực tuyến. Chỉ với mức chi phí nhỏ, khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp và tối ưu mọi phương diện để web nhanh lên top, trụ vững trên công cụ tìm kiếm Google, tăng cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu thành công.

Để nhận dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ 0904 610 857 hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn/ để biết thêm chi tiết.