Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

11/01/2022
Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Nền công nghệ số phát triển như hiện nay thì mọi doanh nghiệp, cá nhân đều nhận thấy lợi thế của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, người dùng sẽ không mất nhiều chi phí, không tốn nhiều thời gian và công sức, dịch vụ này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng CNTT Việt Nam đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ chăm sóc website nhé!

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao nên thuê dịch vụ chăm sóc web?

Hầu hết mọi người hoặc doanh nghiệp ngày nay đều có trang web riêng của họ để trình bày, quảng cáo và bán hàng trực tuyến. Điều này đã chứng minh rằng trang web là một công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ các chiến lược bán hàng và quảng bá thương hiệu. Các công ty giải quyết và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có bất kì điều gì phát sinh trên trang. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là mọi người phải có một trang web chuyên nghiệp, một trang web thu hút được nhiều khách hàng.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thuê ít nhất 3 người chăm sóc website và chi phí trả cho 3 người này khoảng 20 triệu đồng / tháng có đúng không? Hay bạn đang có những giải pháp khác? Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang xây dựng trang web giới thiệu và bán hàng, giải pháp tự xây dựng đội ngũ nhân sự này dường như không hiệu quả. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ trên website của đơn vị chuyên về lĩnh vực này.

Duy trì trang web không chỉ có nghĩa là chăm sóc web từ đầu mà còn là quan sát và chăm chút từng yếu tố kỹ thuật trong đó. Các bước đầu tiên hoạt động ở đây cũng sẽ giúp bạn trong tiếp thị trực tuyến. Dịch vụ hỗ trợ web giúp các công ty cập nhật thông tin, hình ảnh, giúp website trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn bảo trì hệ thống web góp phần giúp website hoạt động ổn định hơn.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website giúp website tồn tại 

Khi website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của dịch vụ bảo trì web. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và thu hút khách hàng đến với website sẽ giúp website nhanh chóng xuất hiện thuộc top trên các trang công cụ. Số lượng trang web được xây dựng ngày càng nhiều chính vì thế những tiêu chuẩn và thuật toán của Google ngày càng nhiều.

Vì vậy, chỉ có các dịch vụ chăm sóc của một tổ chức chuyên nghiệp mới có thể giúp các doanh nghiệp tồn tại và ở lại lâu hơn trên Google. Theo đúng tiêu chuẩn của Google thì một dịch vụ bảo trì web phải đảm bảo tính ổn định, khả năng đáp ứng và tính mới mẻ trong nội dung. Vấn đề này đòi hỏi sự chuyên nghiệp của một nhóm hỗ trợ trang web đáng tin cậy – cập nhật, giám sát để giúp đỡ trang web ổn định và phát triển. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc web còn giúp web tránh xảy ra các lỗi như mất điểm trên Google làm giảm thứ hạng trang web.

Những công việc mà dịch vụ chăm sóc web có thể làm tốt

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, web của bạn sẽ được chăm chút từng yếu tố thật kỹ lưỡng để website ngày càng chất lượng, mang lại cho người dùng những thông tin có ích, giá trị cao. Dưới hoạt động của website, người dùng sẽ đánh giá được sự quy mô, tính chuyên nghiệp của công ty. Qua đó, có những phương án thay đổi và chỉnh sửa nhằm tạo dựng được lòng tin, tăng tỷ lệ khách hàng cho doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc web sẽ thực hiện các công việc sau:

Thiết kế banner mới cho website

Một website có thể thu hút khách hàng, tạo sự thú vị cho họ khi banner được thiết kế bắt mắt, truyền tải đúng thông điệp và thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp. Nhất là với những website bán hàng thì hình ảnh là khía cạnh quan trọng phải được chăm chút kỹ càng. Nhằm tạo được ấn tượng với khách hàng, mọi hình ảnh đều nên được chăm chút, vì chẳng ai muốn xem một trang web từ hình ảnh đã không được đầu tư chỉnh chu.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Cập nhật nội dung thường xuyên

Bất kể trang web được tạo lập cho bất kỳ mục đích gì: để bán hàng hoặc xây dựng thương hiệu thì đều cần được cập nhật nội dung thường xuyên. Nội dung này cho Google biết rằng trang web của bạn đang hoạt động ngay cả khi nó không hiển thị cho khách hàng. Nội dung nên được cập nhật thường xuyên hàng ngày hoặc hàng tuần để đảm bảo mức độ mới mẻ của nội dung trang web để hấp dẫn người truy cập. Việc tối ưu nội dung này cũng bao gồm trong gói dịch vụ chăm sóc website.

Backup dữ liệu thường xuyên

Người quản trị web phải nắm rõ kiến thức chuyên môn về hosting thì mới có thể thực hiện backup dữ liệu. Backup dữ liệu rất quan trọng khi không một trang web nào muốn thông tin, nội dung của mình bị mất. Cho nên, các công ty cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Quản trị web và định hướng hiệu quả

Bảo trì web chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quản lý web hiệu quả. Những công việc mà chúng ta có thể kể tên như: Thống kê lượng người truy cập bài viết, sản phẩm, bài viết theo ngày, từng tháng cho bạn. Bạn có thể làm theo quy trình hoạt động của trang web. Bạn không chỉ theo dõi được trang web mà còn biết được có bao nhiêu khách hàng đang xem trang web, sản phẩm nào đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất và sản phẩm nào ít hơn. Từ đó cùng nhau đưa ra phương án và hướng dẫn phù hợp để cải thiện lượng truy cập vào web và tăng trưởng hiệu quả marketing.

Bảo trì hệ thống website

Một trang web có lỗi kỹ thuật trong hoạt động và các vấn đề về hiệu suất web sẽ làm gián đoạn hiệu quả hoạt động kinh doanh. Những lỗi này sẽ ảnh hưởng đến website nếu không được khắc phục kịp thời. Đặc biệt là đối với các website bán hàng khi bị lỗi sẽ gặp nhiều rắc rối hơn và thậm chí là chậm tiến độ xử lý đơn hàng. Nếu không sửa chữa ngay lập tức, khách hàng có thể dễ dàng bỏ đi và giảm doanh số bán hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp thì vấn đề này đã được khắc phục ngay lập tức khi công ty nhận ra lỗi giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web nào tốt nhất hiện nay?

Chăm sóc web là công việc yêu cầu người thực hiện có kiến thức nền tảng về web, kinh nghiệm trong lĩnh vực này mới hiểu được nhu cầu của người dùng. Vì vậy, một dịch vụ chăm sóc web phải có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao thực hiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với những yêu cầu đó, dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam ra đời đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ, quảng bá thương hiệu hay kinh doanh trên phương diện trực tuyến. Với một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp và tối ưu về mọi tính năng để nhanh chóng lên top và tồn tại lâu dài trên công cụ tìm kiếm Google, tăng cơ hội kinh doanh, tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu thành công.

Để nhận dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ 0904 610 857 hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Thuê dịch vụ chăm sóc web – giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website