Thiết kế website uy tín ở Hà Nội

11/06/2022
Thiết kế website uy tín ở Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Việc sử dụng Internet và lướt Website ngày nay đã trở thành thói quen, niềm vui trong công việc, giải trí của nhiều người. Website đầu tiên được thiết kế chỉ là những dòng văn bản đơn thuần. Nhưng ngày nay với sự phát triển công nghệ thiết kế web thì Website với những hình ảnh, video, audio, flash đẹp mắt… là một kênh truyền tải thông tin hữu hiệu tới người sử dụng.

Vậy bạn đã tìm hiểu cho mình một địa chỉ để thiết kế Website uy tín ở Hà Nội chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này bạn nhé!

Một vài tiêu chí đánh giá độ chuyên nghiệp của một website

Thiết kế website uy tín ở Hà Nội nói riêng hay thiết kế website nói chung là công việc của những chuyên viên lập trình. Họ cần tỉ mẩn trong từng khâu thiết kế để tạo ra được những website hoàn chỉnh, mượt mà theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ dựa vào những tiêu chí dưới đây để đánh giá độ chuyên nghiệp của một Web:

– Website có giao diện thân thiện, hình ảnh bắt mắt và màu sắc hài hòa để thu hút người dùng.

– Có bố cục trình bày các modul thông tin một cách khoa học, phù hợp với sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp hướng đến.

– Các chức năng chính của website phải phân tách rõ ràng, dễ sử dụng. Các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, về các sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp nên rõ ràng, cuốn hút.

– Website phải được đảm bảo vận hàng thường xuyên, các sản phẩm, bài viết được cập nhật liên tục. Tránh tình trạng website bị bỏ vẳng.

– Tốc độ truy cập website nhanh, ổn định.

– Website nên có sự tương tác tốt để giữ chân người dùng được lâu hơn khi tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp đó. Điều này sẽ giúp khả năng chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng tiềm năng.

– Quan trọng, Website đó phải là công cụ hữu ích để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chí phí quản lý và tăng doanh thu sản phẩm.

Thiết kế website uy tín ở Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Chất lượng một website uy tín chuyên nghiệp

Một website không chỉ cần tính thẩm mỹ cao, mà website ấy phải thể hiện được chất lượng trong quá trình sử dụng. Không hẳn là website được thiết kế trên công nghệ mới nhất, dùng server tốt nhất, đơn vị thiết kế Website uy tín ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ là chất lượng nhất. Mà chất lượng còn được thể hiển ở 5 tiêu chuẩn chính sau:

– Website chạy ổn định, không có lỗi phát sinh

Một Website có thể chạy ổn định sau khi thiết kế thì chúng cần có tên miền (Domain), Dịch vụ lưu trữ (Hosting) như máy chủ, hệ thống sao lưu định kỳ dữ liệu (Backup) và đội kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy để Web được vận hành ổn định thì những yếu tố nêu trên cần phải chú trọng, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo các liên kết không bị đứt gãy (Page Not Found).

– Website được tối ưu SEO Onpage

Website nên được tối ưu về tốc độ truy cập và tối ưu SEO Onpage. Việc tối ưu hình ảnh, nội dung, các từ khóa…Điều này giúp cho Website được tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website uy tín ở Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

– Website có tính bảo mật cao

Bảo mật website là việc làm rất cần thiết. Ngày nay các hacker tấn công, phá hoại các website lớn của các cơ quan, doanh nghiệp để lấy cắp dữ liệu hoặc làm sai thông tin doanh nghiệp sẽ để lại những hậu quả nặng nề. Vì thế nên thường xuyên cập nhật các phần mềm ứng dụng website. Sử dụng các công cụ bảo mật SQL injection, bảo mật website với XSS… để đảm bảo độ an toàn cho website.

– Hệ thống quản trị nội dung mạnh, dễ thao tác, tìm kiếm thông tin

Trang quản trị giúp bạn đưa tin tức sản phẩm, cập nhật ảnh, video, những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp….Từ đó hệ thống quản trị nội dung nên được bảo mật tốt, và dễ dàng cho người sử dụng để quản lý thông tin hiệu quả nhất.

– Chăm sóc nội dung trên website thật tốt

Nội dung website luôn được cập nhật các nội dung bổ ích cho người đọc. Người quản trị nên thường xuyên tạo ra sự liên kết với các website có uy tín để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng. Website có nội dung phong phú sẽ đồng nghĩa với việc Website đó có lượng truy cập cao.

Thiết kế website uy tín ở Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty Cổ Phần Phát triển CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website uy tín ở Hà Nội

Đến địa chỉ Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội là trụ sở của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Công ty là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Tự hào có được nhiều đối tác chiến lược là các tập đoàn công nghệ trong và ngoài nước. CNTT Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế Website uy tín ở Hà Nội và cả nước. Những dự án chúng tôi đã thực hiện đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo giúp website đến gần hơn với người dùng.

CNTT Việt Nam ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế website, còn cung cấp nhiều dịch vụ sau thiết kế như:

–.Dịch vụ cung cấp Domain

– Dịch vụ cung cấp Hosting

–Dịch vụ chăm sóc website

Những dịch vụ của công ty đều có cam kết chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Nếu quý vị còn đang băn khoăn về năng lực của công ty thì hãy liên hệ với số điện thoại đường dây nóng 0904 610 857 hoặc truy cập địa chỉ https://chamsocweb.com.vn/ để có sự tư vấn, hỗ trợ cần thiết.

Thiết kế website uy tín ở Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website