Thiết kế website thời trang – cơ hội vàng để chủ Shop gia tăng đơn hàng online

Thiết kế website thời trang – cơ hội vàng để chủ Shop gia tăng đơn hàng online

06/02/2018
Thiết kế website thời trang – cơ hội vàng để chủ Shop gia tăng đơn hàng online, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke web thoi trang

CNTT Việt Nam chuyên thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, thiết kế website thời trang là một lĩnh vực tiêu biểu.

Như chúng ta đã biết, nhu cầu về thời trang của con người là bất tận. Sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về phân khúc khách hàng và nguồn cung sản phẩm dồi dào đã tạo nên một thị trường kinh doanh sôi động. Trong thời đại công nghệ, shopping online trở thành xu hướng, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang bán hàng trực tuyến. Theo khảo sát hơn 80% các shop đã tăng trưởng nhờ vào việc tiếp thị online, bí quyết kinh doanh online thành công của họ chính là bán hàng qua website. Bên cạnh đó một số chủ shop thời trang chỉ bán hàng qua facebook, zalo, diễn đàn mà chưa có website thì xảy ra nhiều khó khăn như: không quản lí tập trung được phản hồi của khách hàng về một mối, dễ bị sót hoặc bị cướp mất đơn hàng.

Như vậy, việc thiết kế website thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh của bạn. Website chính là cửa hàng online, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi. Sở hữu 1 trang website thời trang là cơ hội vàng để chủ Shop tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tiếp nhận phản hồi của khách hàng tập trung về 1 mối, từ đó dễ dàng quản lí và thu về nhiều đơn hàng online hơn.

Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của họ. Vì vậy, bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp, ổn định và bảo mật mạnh mẽ nhất.

Thiết kế website thời trang – cơ hội vàng để chủ Shop gia tăng đơn hàng online, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website thời trang đẹp mắt, độc đáo

Việc thiết kế website thời trang, may mặc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, hiện đại. Website của doanh nghiệp, cá nhân làm về lĩnh vực này không chỉ đòi hỏi giao diện đẹp mắt, mới lạ thể hiện đẳng cấp, trẻ trung, hiện đại của hãng thời trang mà còn cần những tính năng tiện dụng cho phép cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên, liên tục. Để làm được điều đó, doanh nghiệp bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. CNTT Việt Nam là cơ quan đầu ngành về lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ thiết kế website, dịch vụ phần mềm. Với đội ngũ nhân lực trẻ tuổi, thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo và sở hữu kho website với tính năng hiện đại nhất, CNTT Việt Nam cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và hỗ trợ tối đa người dùng.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế website thời trang – may mặc tại CNTT Việt Nam:

– Website thời trang thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp cho từng thương hiệu mà bạn kinh doanh
– Website thời trang có bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.
– Website thời trang có màu sắc, logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang
– Website thời trang có hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng
– Website truyền tải với tốc độ nhanh
– Website thời trang được tối ưu chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được khi thiết kế web, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.
– Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu cầu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

Quý khách  hàng đang muốn tìm một địa chỉ thiết kế website thời trang, may mặc thì hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam qua 0904 610 857 để được tư vấn những giải pháp hoàn thiện nhất cho website thời trang của bạn

Thiết kế website thời trang – cơ hội vàng để chủ Shop gia tăng đơn hàng online, Dịch vụ chăm sóc Website