Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019

Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019

25/06/2019
Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website doanh nghiep 2

Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019

Hiện nay những trang web đang dần được thay đổi bằng các phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với xu hướng, hiện đại và sáng tạo chứ không truyền thống như trước. Những websie được sử dụng thêm các hình ảnh sống động để minh họa, có bố cục không đối xứng,… đã tạo nên một website có cá tính riêng.

Thêm đó, do sự phát triển của ngành công nghệ cũ đã làm cho những người thiết kế có thêm các lựa chọn về cách xây dựng trang web của mình. Sự tương tác, những chiếc máy tự học hỏi đã thúc đẩy, ảnh hưởng đến xu thế thiết kế website.

Vậy năm 2019 thì những xu hướng thiết kế website như thế nào sẽ “lên ngôi” so với các trang web. Hãy cùng tìm hieery bài viết sau đây.

Serif màn hình

Trước hết bạn cần phải biết Serif là gì? Lợi ích của việc sử dụng Serif? Serif là một loại font chữ, có chân, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp. Nhưng xu hướng hiện nay, người ta sử dụng font có chân để thiết thế trang web thay vì font chữ không chân cũ.

Dù Serif mang đến cho bạn những liên tưởng đến quá khứ nhưng chúng lại dễ thích nghi, có nhiều tính cách rất hay.

Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

Màu sắc: Đen và trắng

Yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến website không thể không nói đến màu sắc. Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, khẳng định thương hiệu, hướng dẫn người sử dụng qua các dấu ấn trực quan. Trong năm nay, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi của màu sắc trong các trang web, sẽ thay đổi từ màu đen sang trắng.

Mà trắng biểu tượng cho sự tinh khôi còn màu đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, gai góc, quyết đoán. Kết hợp này sẽ làm cho website của bạn rất ấn tượng. Ngoài ra, khi sử dụng màu này, người dùng sẽ chú ý đến chi tiết sản phẩm thay vì màu sắc của sản phẩm.

Hình ảnh trang web

Hiện nay, xu hướng thiết kế website đã thay đổi từ thiết kế các đường lưới hệ thống sang các thiết kế có đường nét tự nhiên. Xu hướng năm 2019 sẽ thiên về tính tiện nghi. Những hình thái không hoàn hảo, không tự nhiên có thể mang lại một website gần gũi, nhân vân hơn so với các thiết kế đã cũ. Đây có thể sẽ kaf xu hướng mới năm 2019.

Tính tương tác vi mô

Mỗi một hoạt động của bạn trên trang website thì sẽ có các phản hồi, đó là hiện tượng tương tác vi mô. Kiểu tương tác này sẽ mang đến cho người sử dụng những cảm giác sống động mà lại đơn giản. Đay là một cách để thu hút người đọc đến trang web của bạn, truyền đạt các thông tin tại website đến với họ, đặc biệt, là bạn đã làm cho trang web của mình thông minh hơn.

Chatbot

Trí tuệ nhân tạo cũng được áp dụng trong việc thiết kế website trong năm nay. Tính năng này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thông minh. Đây sẽ là một xu thế thiết kế website bùng nổ trong năm nay.

Hiện nay chatbot đã được thay đổi rất nhiều từ hình thức, độ thông minh, tin cậy,… rất bắt mắt, thu hút những người sử dụng. Trong tương lai, chatbot chắc chắn sẽ thay đổi, phát triển hơn nữa.

Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

Website có chứa nhiều video

Video ở trang web sẽ giúp người xem cảm nhận rõ nét, chân thực hơn về các dịch vụ, sản phẩm mà website mang lại. Cái mới hiện nay là google ưu tiên những video tiêu chuẩn tại các trang web. Do vậy mà các website có nhiều viseo sẽ dễ tìm kiếm hơn.

Tối ưu trên smartphone

Tối ưu website trên smartphone đang ngày càng được nhiều người quan tâm.

Sự phát triển của các mẫu điện thoại di động thông minh giúp người dùng vào internet bất cứ ở đâu và khi nào. Đồng nghĩa với việc, truy cập vào điện thoại tăng gấp mấy lần so với việc truy cập bằng máy tính.

Thiết kế website có giao diện phù hợp với smartphone nghĩa là người sử dụng có thể dùng ngón cái dễ dàng điều hướng, tiếp cận các thông tin dễ dàng hơn.

Trên đây là xu hướng thiết kế website có thể sẽ “thống trị” năm 2019 mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ có ích đối với các bạn. Nếu như bạn muốn thiết kế websie thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thiết kế website theo xu hướng nào sẽ thống trị năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website