Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?

Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?

28/12/2021
Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiet ke website phong kham

Trong cuộc sống thường ngày, sức khỏe luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do vậy, các phòng khám chuyên nghiệp, uy tín luôn ăn nên làm ra. Thiết kế website phòng khám cũng nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra tính chuyên nghiệp của phòng khám, gây dựng niềm tin với khách hàng.

Để làm được điều đó, khi thiết kế website phòng khám cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Website phòng khám phải đám ứng nhu cầu tìm kiếm của người dân

Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế nội dung website phòng khám là trang web phải đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những kiến thức về y tế, sức khỏe của người dân ngày càng nhiều hơn. Thông tin đảm bảo tính chuyên sâu hơn mà với số lượng các chương trình chăm sóc sức khỏe hiện nay chưa thể đáp ứng đủ.

Nội dung web cần thay đổi thường xuyên, đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu về sức khỏe, phòng bệnh, chữa bệnh, Nghĩa là thông tin cần hữu ích, để người đọc cảm thấy hấp dẫn và quay lại khi cần thiết.

Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website phòng khám cần phải đảm bảo nội dung hấp dẫn

Thiết kế website phòng khám phải đảm bảo tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của trang web được đánh giá ở nhiều yếu tố: Giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh… Tất cả các yếu tố hiển thị và kỹ thuật đều phải đảm bảo tốt. Trên website không bị hạn chế bất kỳ thể loại nội dung nào từ văn bản (text), hình ảnh, ảnh động, infographic và cả video nữa.

Thông tin thể hiện phòng khám đó là chuyên khoa phục vụ, hiện trạng trang thiết bị, trình độ và kỹ năng của đội ngũ y bác sĩ, kiến thức của từng loại bệnh và cách phòng tránh đúng khoa học, tình hình phát triển của các loại dịch bệnh và hướng phòng ngừa,… đây là yêu cầu rất quan trọng khi thiết kế website phòng khám.

Tạo website phòng khám đa phương tiện

Website phòng khám phải là nơi tập hợp thông tin. Lúc này trang website được xây dựng như một bộ brochure đa phương tiện mà bệnh nhân nói riêng và tất cả mọi người nói chung có thể tham khảo bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Trên đó thể hiện không chỉ có hình ảnh, câu chữ mà còn có các video minh họa hấp dẫn và hữu ích. Trang web hướng đến nhiều người, nhiều đối tượng độc giả.

Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website phòng khám phải đảm bảo tính chuyên nghiệp

Trang website phòng khám kết nối với bệnh nhân

Trang web phải thực sự là nơi kết nối giữa phòng khám với bệnh nhân ở khắp mọi nơi. Sự gắn kết chặt chẽ giữa phòng khám với người dân được thể hiện hoàn toàn rõ ràng trên website của mình thông qua bình luận, những câu chuyện chia sẻ, những câu hỏi và tư vấn từ bác sĩ chuyên môn.

Đó là cách thực hiện, còn về chất lượng, trở lại với vai trò là kênh hiển thị thông tin đa dạng với nhiều kiểu nội dung. Nhờ đó, chất lượng truyền thông của chiến dịch sẽ càng có hiệu quả hơn xưa.

Khả năng kết nối cũng đánh giá tính chuyên nghiệp của trang web. Nó sẽ giúp phòng khám, bệnh viện tiếp cận với người dân nhanh hơn, gắn bó với người dân bền chặt hơn. Và để hiệu quả của các chương trình truyền thông của phòng khám, bệnh viện có hiệu quả tốt nhất cần phải phối hợp nhịp nhàng với nhiều phương tiện truyền thông Online.

Yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế website phòng khám

+ Nền tảng chuẩn SEO: SEO rất cần thiết để tối ưu website trên công cụ tìm kiếm và định hướng phát triển truyền thông dịch vụ đúng như mục đích của phòng khám, bệnh viện.

+ Tối ưu công cụ tìm kiếm: mà ở đây cụ thể là Google

+ Thân thiện với người dùng: trang web phải được truy cập tốt, khả năng truy cập nhanh đối với mọi phương tiện từ máy tính cho đến điện thoại thông minh.

+ Tốc độ tải trang nhanh, lưu lượng truy cập khổng lồ

Thiết kế website phòng khám ở đâu?

Để có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí cần thiết của thiết kế website phòng khám, các bạn hãy tìm đến sự hỗ trợ của Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Đây là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cung cấp các dịch vụ, giải pháp về web hoàn hảo, chất lượng, bảo hành lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: https://chamsocweb.com.vn

Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?, Dịch vụ chăm sóc Website
Thiết kế website phòng khám cần lưu ý những điều gì?, Dịch vụ chăm sóc Website