Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng

Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng

22/08/2018
Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website o dau tot nhat 1 1

Thiết kế website ở đâu tốt nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn khi muốn có riêng cho mình một website chất lượng. CNTT Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi là đơn vị thiết kế website chất lượng, uy tín của mọi khách hàng.

Yếu tố quyết định website tốt nhất, chất lượng nhất

Khi bạn đặt câu hỏi: thiết kế website ở đâu tốt nhất thì câu trả lời đương nhiên là chất lượng của website. Không cần biết bạn dùng kỹ thuật gì, mất bao nhiêu chi phí cho website đó. Thế nhưng, điều cốt lõi cuối cùng vẫn là website có đứng top Google hay không.

Một số yếu tố đánh giá chất lượng website tốt nhất:

+ Website được tối ưu SEO, chuẩn SEO, chuẩn W3C

Kỹ thuật thiết kế website phải đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn W3C. Có như vậy bạn mới tạo nền tảng tốt nhất để website vượt lên trên đối thủ cùng ngành/ lĩnh vực.

+ Website đứng top Google

Vị trí của website trên Google chính là thước đo hiệu quả thiết kế web. Một website tốt cần phải có vị trí cao trên Google, được tối ưu hóa SEO chuẩn nhất.

+ Giao diện độc đáo, ấn tượng

Giao diện chính là bộ mặt của website. Nếu giao diện chung chung, không có điểm nhấn thì khó gây ấn tượng đối với người truy cập web. Và, họ chỉ đến với website của bạn một lần và không có lần thứ 2.

Nếu bạn tận dụng được giao diện website để lôi kéo người dùng nhớ đến bạn thì đã là thành công đáng kể rồi đấy.

Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Tốc độ load trang nhanh

Tốc độ load trang web quyết định đến việc khách hàng đi hay ở lại website của bạn. Nếu website của bạn load quá 5 giây, có đến 90% khách hàng sẽ chuyển đổi sang website khác. Như vậy, bạn sẽ bị mất điểm chất lượng đáng kể đấy.

Hãy đầu tư chính đáng cho hosting và trung tâm data của website.

+ Tương thích mobile, thân thiện mọi công cụ tìm kiếm

Ngày nay, người dùng chủ yếu tiếp cận thông tin qua mobile. Bởi thế, website của bạn nhất định phải hiển thị tốt trên trình duyệt mobile. Chỉ có như vậy mới có thể thu hút khách hàng, tiếp cận đa dạng nguồn khách hàng mục tiêu hơn.

Thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng website. Nếu website của bạn chỉ tối ưu trên Google, sử dụng Google làm công cụ chính tiếp cận khách hàng mà bỏ quên các trình duyệt như IE, Chrome, Frifox… thì thật đáng tiếc.

Khác biệt khi thiết kế website ở CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam được bình chọn là địa chỉ tin cậy, địa chỉ thiết kế website tốt nhất. Do đó, khi cần có website, thiết kế website mọi lĩnh vực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, Dịch vụ chăm sóc Website

Khác biệt khi thiết kế website tại CNTT Việt Nam

+ Cung cấp website chất lượng, chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế banner website đẹp, khoa học nhất, đảm bảo cung cấp giao diện website độc đáo, không trùng lặp với bất cứ website đã có sẵn.

+ Giá website cạnh tranh nhất thị trường

Có đa dạng gói thiết kế website cho khách hàng lựa chọn. Mức giá thiết kế website hợp lý nhất với chất lượng website. Đảm bảo rằng bạn sẽ không tìm được địa chỉ thứ 2 thiết kế website chất lượng tốt hơn.

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế website giàu kinh nghiệm

CNTT Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực, chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế website đúng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Data Center chất lượng cao, cơ sở hạ tầng đạt chất lượng quốc tế

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, tư vấn marketing online hiệu quả

Bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật website, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ.

Với những thông tin gợi ý trên đây, chắc chắn đã phần nào tháo gỡ cho bạn nỗi băn khoăn: “Thiết kế website ở đâu tốt nhất?” khi có ý định thiết kế website.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 610 857 để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website ở đâu tốt nhất – nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, Dịch vụ chăm sóc Website