Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học

Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học

13/06/2022
Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website giao duc

Các trường học, lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngày càng phải tiếp cận nhanh hơn để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, đồng thời cần phải có kênh cung cấp các thông tin cần thiết, giúp phụ huynh và học sinh có nguồn thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Đó là lý do các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, trường học cần thiết kế và xây dựng ngay một website.

Nhận thấy tầm quan trọng của website trong lĩnh vực này, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cung cấp gói thiết kế website giáo dục, đào tạo, trường học trình bày trang nhã và hiển thị đầy đủ chức năng.

Thiết kế website lĩnh vực giáo dục, đào tạo, trường học

Thiết kế website lĩnh vực đào tạo, trường học là dịch vụ thiết kế website dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Bao gồm: các trường đại học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường dạy nghê, trung tâm anh ngữ, trung tâm dạy kỹ năng,… Thiết kế website về đào tạo, trường học thường có giao diện thân thiện, trang nhã, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng hoặc màu logo của trường, của trung tâm đó.

Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học, Dịch vụ chăm sóc Website

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trường học hiện nay thì nhất định phải có website

Hiện nay, thiết kế website về giáo dục và đào tạo là vô cùng cần thiết, bởi đây cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh đang có sự cạnh tranh rất lớn. Chính vì vậy, website là hành trang không thể thiếu để các trung tâm giáo dục và đào tạo để cập nhật những thông tin và công nghệ mới nhất, tạo mối quan hệ gắn kết giữa học viên và phụ huynh với nhà trường.

Thiết kế website đào tạo, trường học là công cụ giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên nên cần phải đầy đủ các chức năng như: giới thiệu tổng quan về đơn vị, trường học; các ngành nghề đào tạo, quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, các thông tin liên hệ,… để học sinh tiếp cận dễ dàng hơn với các thông tin mới nhất của trường, đồng thời trên website phụ huynh cũng có thể tham khảo trước các thông tin về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên… trước khi cho con, em họ đăng ký nhập học.

Thiết kế website về đào tạo mang lại nhiều lợi ích

Có một website trường học thực sự rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh và phát triển lĩnh vực này.

–  hỉ 1 webiste bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing, viral để tiếp cận rộng rãi đến các đối tượng mà bạn đang nhắm tới

– Website giúp đơn vị, doanh nghiệp đào tạo  nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

– Website giáo dục, đào tạo, trường học là công cụ truyền thông hiệu quả để cập nhật thông tin và xu hướng giáo dục mới đồng thời là kênh để đo hiệu quả tương tác giữa các sinh viên, học viên với nhà trường, đơn vị đào tạo

–  Thiết kế website giáo dục – đào tạo – trường học giúp tiết kiệm chi phí marketing và giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt

–  Có website giúp các trường, các trung tâm đào tạo có thể cung cấp các kiến thức mở và cần thiết cho học viên

Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website sẽ mang lại lợi ích cho nhà trường, học viên và các bậc phụ huynh

Đơn vị thiết kế website trường học uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website về lĩnh vực giáo dục đào tạo, trường học Tuy nhiên để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Dịch vụ thiết kế website tại Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website, đã thực hiện hàng trăm website về giáo dục, đồng thời với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những website tinh tế và tỉ mỉ trong từng thiết kế.  Với các thiết kế website giáo dục, đào tạo, trường học tại CNTT Việt Nam sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiết kế website giáo dục đào tạo trường học, Dịch vụ chăm sóc Website