Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?

13/04/2020
Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website gia re nen hay khong

Website là công cụ được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để bán hàng online, thúc đẩy doanh số trong thời đại công nghệ 4.0. Và hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhỏ, không chuyên nghiệp muốn lôi kéo khách hàng nên đưa ra những gói thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500K đến vài triệu đồng. Vậy có bao giờ bạn băn khoăn chỉ với 500 nghìn đồng bạn lại sở hữu một website có tiên miền, có hosting, có giao diện đẹp, thiết kế chuẩn SEO,… được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây?

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website ngay hôm nay

– Thiết kế website giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế công nghệ trong thời đại mới, xây dựng hình ảnh một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

– Thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt, đặc biệt là về giá sản phẩm, chính sách đối với khách hàng và quảng bá thương hiệu,… Có 1 website là tăng thêm một lợi thế để cạnh tranh cùng với đối thủ trong ngành. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu một website để mở rộng thị trường kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng ngay hôm nay.

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả

– Sở hữu một website doanh nghiệp có thể đăng tải và trình bày tất cả các sản phẩm mình cung cấp một cách chân thực và sinh động bằng text, hình ảnh, âm thanh, video,… Khi khách hàng ghé thăm, người dùng chỉ cần bằng vài thao tác click chuột là đã có thể tìm hiểu được cụ thể sản phẩm mình cần và mua hàng trực tuyến ngay tại website.

– Tăng khả năng kết nối với khách hàng và bán hàng hiệu quả. Nếu như các cửa hàng truyền thống chỉ làm việc trong những thời gian có định trong ngày thì website doanh nghiệp thời gian hoạt động luôn luôn là 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Có website khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay đến cửa hàng mà chỉ cần lúc nào họ muốn là họ có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn chỉ cần có các thiết bị di động kết nối internet.

– Đặc biệt, với tính năng trả lời trực tuyến, doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng kết nối và trao đổi với nhau hơn. Những ý kiến, thắc mắc với khách hàng sẽ được hỗ trợ trả lời nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng khả năng chốt đơn hàng.

Lời quảng cáo thiết kế website giá rẻ và những mối nguy hại phía sau

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website do không có khách hàng hoặc mới ra đời, cần nguồn chi phí ổn định để duy trì nhưng lại không có khách hàng buộc họ phải đưa ra nhiều chiến lược marketing để thu hút khách hàng. Và một trong những sản phẩm, dịch vụ họ đưa ra để chào mời khách hàng đó là thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500 nghìn đồng. Gói dịch vụ này thường hướng đến những doanh nghiệp nhỏ, không có nhiều chi phí; doanh nghiệp đang trong thời kỳ khó khăn hoặc dành cho những đối tượng khách hàng không có kiến thức về công nghệ và mảng website. Tuy nhiên, lời chào mời “Thiết kế website giá rẻ chỉ với 500k có ngay 1 website,…” chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghi ngại và tự đặt ra câu hỏi Liệu 1 website giá rẻ như thế có thực sự chất lượng?

Để thiết kế một website chuyên nghiệp, chất lượng có nhiều chi phí được tính đến. Đó là chi phí mua domain, hosting, chi phí thuê nhân viên thiết kế giao diện, lập trình theo yêu cầu khách hàng, chưa kể đến chi phí để chi trả cho các công cụ tính năng bảo mật và các tính năng tích hợp trên website,… Đến đây, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ băn khoăn là tại sao từ 500 đến 1 triệu động vẫn có thể có một website. Tất nhiên là có, nhưng bạn không hề biết rằng, những website đó hầu hết là có website có giao diện có sẵn trên mạng, chỉ cần upload tên miền và hosting là có thể chạy ngay. Năm đầu tiên, bạn chỉ mất 500 nghìn đến 1 triệu đồng, đến năm thứ 2, thứ 3 bạn sẽ phải trả một chi phí rất cao để mua tên miền và hosting mà website chẳng đâu vào đâu.

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?, Dịch vụ chăm sóc Website

Xây dựng website giá rẻ nhưng hậu quả khôn lường

Chưa kể, website giá rẻ thường sử dụng mã nguồn mở có sẵn trên mạng, tính bảo mật không có nên rất dễ bị virus tấn công và đánh cắp dữ liệu.

Đặc biệt, với những website giá rẻ thường không có chính sách bảo hành, bảo trì theo yêu cầu vì vậy khi xảy ra vấn đề lỗi đối với website thì bạn thường không liên hệ được với đơn vị thiết kế hoặc liên hệ được thì họ từ chối trách nhiệm xử lý. Lúc đó mọi công sức xây dựng website coi như đổ xuống sông xuống biển.

Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn hãy nghi ngờ nếu website có giá quá rẻ.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín khách hàng để có thể yên tâm gửi gắm những trách nhiệm cao cả.

Đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng

Thiết kế website để kinh doanh online đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thay vì lựa chọn website giá rẻ để rồi bỏ đi hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín, giá phù hợp và có chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

CNTT Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tại đây chúng tôi có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ để được tư vấn.

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k hãy biết nghi ngờ?, Dịch vụ chăm sóc Website