Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?

Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?

01/02/2020
Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website du lich chuyen nghiep gom nhung dang nao 3

Khi xã hội phát triển thì đi du lịch là một nhu cầu tất yếu, thường xuyên của con người. Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh về mảng du lịch cần phải có website đẹp thì mới thu hút được khách hàng. Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế website du lịch xuất hiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy khi thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?

Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?

Giữa một rừng website thì website du lịch của bạn có gì để thu hút được khách hàng? Nhất là khi website nào cũng hiện đại và có giao diện bắt mắt? Giải pháp là bạn phải ó một website chất lượng, giao diện đẹp, độc đáo, ấn tượng và bắt mắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế website du lịch tại CNTT Việt Nam được các đối tác đánh giá rất cao vì sở hữu các ưu điểm sau:

Giao diện website đẹp mắt

Giao diện là một yếu tố quan trọng để đánh giá một website du lịch. Nếu như khách hàng của bạn là một người thích cái đẹp, thích đi du lịch thì chẳng có lý do gì mà họ lại không có hứng thú với một trang web có hình ảnh đẹp cả.

CNTT Việt Nam thiết kế website du lịch theo yêu cầu của khách hàng từ bố cục, màu sắc, tính năng,…

Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website tích hợp nhiều tính năng

Mỗi một website khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau, website du lịch cũng vậy.

Website du lịch của CNTT Việt Nam có đầy đủ các tính năng như giới thiệu các tour du lịch hoặc quản lý các tour du lịch đó. Cụ thể:

– Website có phần đặt các tour du lịch: đây là phần bắt buộc phải có, là phần khách hàng vào mua sản phẩm của doanh nghiệp, cần phải thu hút, bắt mắt

– Gồm các chức năng thêm tour, bớt tour, quản lý tour, đặt phòng khách sạn,…

– Tích hợp với công cụ google maps: để khách hàng có thể tra nhanh được vị trí của mình hoặc vị trí họ muốn đến

– Trang web gồm các chức năng quản lý thông minh, mã giảm giá, cổng thanh toán, mục đổi tiền tệ, hỗ trợ đa ngôn ngữ cho khách hàng, liên kết các mạng xã hội, đánh giá, bình luận,…

– Đặc biệt, các chức năng mà khách hàng yêu cầu CNTT Việt Nam đều đáp ứng được

Thời gian hoàn thành thiết kế website nhanh

Với thời đại công nghiệp hóa thì tiến độ là một yếu tố để “phân thắng bại” với các đối thủ của mình. Tại CNTT Việt Nam, thời gian để hoàn thành một website khoảng 3 ngày trở lên, đáp ứng được tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết bàn giao web đúng thời hạn, chỉnh sửa các yêu cầu về web đến khi khách hàng hài lòng. Trên hết, bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Thiết kế web chuẩn seo

Khi một web chuẩn seo là một xu thế, một tiền đề để nó phát triển. Các website CNTT Việt Nam thiết kế đều tối ưu các công cụ tìm kiếm, dễ dàng đạt thứ hạng trên google. Từ đây, website sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng, cung cấp cho họ những thông tin mà họ cần.

Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thích ứng với các thiết bị

Lượng người sử dụng mobile, tablet, máy tính bảng,… để truy cập vào website ngày càng nhiều. Nếu như trang web hiển thị chuẩn trên tất cả các thiết bị thì sẽ rất thuận lợi cho khách hàng. Nó sẽ được đánh giá cao bởi google, mang đến những trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Chi phí thiết kế website hợp lý

Chi phí thiết kế website của CNTT Việt Nam được đánh giá là thấp hơn so với những gì mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng. Chi phí hợp lý, giá thành cao do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại CNTT Việt Nam.

Đến với CNTT Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu như có thắc mắc hoặc yêu cầu nào hãy liên hệ với CNTT Việt Nam qua hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Thiết kế website du lịch của CNTT Việt Nam có gì nổi bật?, Dịch vụ chăm sóc Website