Thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tối ưu trên điện thoại di động

Thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tối ưu trên điện thoại di động

01/02/2018
Thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tối ưu trên điện thoại di động, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke web 1

Website là bộ mặt thương hiệu của Doanh nghiệp, khi nhìn vào 1 website không đủ thông tin, mắc lỗi sai chính tả hay hình ảnh xô lệch, mất cân đối, không được tối ưu trên điện thoại thì người dùng sẽ đánh giá Doanh nghiệp đó thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt, trước khi hợp tác với 1 Doanh nghiệp chưa thân quen, điều khách hàng thường tìm hiểu đầu tiên là trang website của Doanh nghiệp đó. Vì vậy chủ Doanh nghiệp cần phải chú ý, đừng lơ là, đừng coi nhẹ việc thiết kế website của mình. Hơn thế, muốn thiết kế website chuyên nghiệp thì cũng đừng quên tối ưu trên điện thoại di động.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp và được tối ưu trên điện thoại di động mang lại:

Thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu trên di động giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Ngày nay số lượng người truy cập Internet từ smartphone, điện thoại di động đang không ngừng tăng lên. Đó là lý do vì sao bạn nên thiết kế website tối ưu trên điện thoại di động để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Theo một thống kê về tình trạng sử dụng smartphone thì có tới 56% người trưởng thành sử dụng smartphone. 48% trong số này, cảm thấy không hài lòng và bất mãn khi truy cập những website không hỗ trợ thiết bị di động. 61% người dùng sẽ nhanh chóng rời khỏi website của bạn nếu như không được hỗ trợ tối ưu trên thiết bị di động. Chính vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu trên di động sẽ giúp nhiều khách hàng ấn tượng hơn, ở lại lâu hơn trong trang web của bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tối ưu trên điện thoại di động, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website chuyên nghiệp có phiên bản di động giúp tiện lợi và dễ kết nối với khách hàng

Website chuyên nghiệp và tối ưu trên di động cũng thuận tiện trong mua bán online và giao dịch. Chỉ với 1 nút click trên di động tiện lợi, khách hàng có thể đặt mua hàng online mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế website chuyên nghiệp có phiên bản di động giúp kết nối Doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau, rất tiện lợi

Một website được thiết kế chuyên nghiệp được tối ưu trên di động giúp thời gian load web nhanh hơn

Website được thiết kế chuyên nghiệp, bố cục dễ nhìn đẹp mắt, không rườm rà, tối ưu trên di động sẽ giúp tốc độ tải trang nhanh hơn

Thiết kế Website chuyên nghiệp, tối ưu trên di động sẽ nắm lợi thế cạnh tranh cao hơn đối thủ

Sở hữu 1 Website chuyên nghiệp, có giao diện hài hòa, đẹp mắt và được tối ưu trên di động, tương thích mọi loại thiết bị là bạn đã nắm lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ 60%.

Thiết kế Website chuyên nghiệp, tối ưu trên di động sẽ giúp tối ưu hóa SEO website

Cùng với sự phát triển mạnh của mạng những nhà mạng lớn như hệ thống wifi 3G, phát triển không ngừng của công nghệ và số lượng người dụng ngày càng đông đảo, tạo ra xu hướng người dùng luôn cầm điện thoại trên tay  để lướt web, vào mạng xã hội, tìm kiếm thông tin, chat, trao đổi mua bán…

Với tất cả những lí do trên đây, việc thiết kế website chuyên nghiệp gắn liền với tối ưu trên di động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp bạn.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp mình?

Bạn đã có website nhưng muốn thiết kế lại và muốn website mới của mình xem tốt trên PC/laptop, máy tính bảng, điện thoại di động?

Bạn chưa có website và muốn website của bạn phải xem tốt trên PC/laptop, máy tính bảng, điện thoại di động?

Hãy liên hệ ngay các chuyên gia của CNTT Việt Nam qua số 0904 610 857 – để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, tương thích trên mọi thiết bị di động, Ipad

 

 

 

 

Thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tối ưu trên điện thoại di động, Dịch vụ chăm sóc Website