Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO

Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO

07/04/2021
Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website responsive xu huong tat yeu cua thoi dai hien nay1

Thiết kế website chuẩn SEO từ lâu đã được biết đến như một giải pháp không thể thiếu đối với bất kỳ một website nào. Dù là web bán hàng hay web quảng bá thương hiệu thì khi ra đời cũng với mục đích cuối cùng là hướng đến sự tìm kiếm của người đọc tức là khách hàng. Và thiết kế website chuẩn SEO là giúp website hướng đến mục đích đó.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, thiết kế website chuẩn SEO nghĩa là thiết kế sao cho trang web đó thân thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Thiết kế website chuẩn SEO sử dụng khá nhiều kỹ thuật tối ưu Onpage, Offpage phục vụ cho mục đích này và chúng luôn thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào thuật toán công cụ tìm kiếm Google. Chỉ cần người dùng gõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, nếu kết quả công cụ tìm kiếm trả về có đường link website của bạn thì trang web của bạn chắc chắn đã được tối ưu chuẩn SEO. Thông thường, những trang chuẩn SEO, nội dung thông tin hấp dẫn, có giá trị sẽ có lượng truy cập nhiều hơn, từ đó sẽ được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thế nên, thiết kế website chuẩn SEO chính là giúp website của bạn tham gia trực tiếp vào cuộc chiến giành “top” Google đang diễn ra hàng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành với nhau. Vị trí này có thể thay đổi nếu như bạn không tiếp tục tối ưu và cập nhật website thường xuyên. Và để làm được điều đó thì website của bạn phải liên tục được cập nhật, nâng cấp và làm SEO tốt nhất để cạnh tranh giành thứ hạng trên top Google.

Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu cần thiết đối với mỗi website bán hàng hay quảng bá thương hiệu công ty

Yêu cầu cần có của một website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO là tối ưu website đó phù hợp với tiêu chí đánh giá của các bộ máy tìm kiếm mà đứng đầu là Google. Chính vì vậy mà thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Website phải được tối ưu ngay từ khâu Code

Đây là giai đoạn chuẩn bị cho một website chuẩn SEO nên yêu cầu người code web phải “cứng tay nghề”. Người thiết kế phải dựa vào những thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm, nhưng trên hết vẫn là bám theo người dùng cuối – khách hàng sẽ truy cập website của bạn.

Từ đó, việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ đảm bảo tiêu chuẩn giao diện đẹp, bố cục hợp lý, khoa học, rõ ràng, có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý, có ích cho người dùng. Website phải có tốc độ load trang tốt nhất (nên dưới 0,6s).

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hiện nay, các kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp bạn thiết kế một website chuẩn SEO với giao diện bắt mắt, ấn tượng, tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau, tốc độ load trang nhanh và đặc biệt là tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Website được tối ưu SEO Onpage

Tối ưu SEO Onpage tức là tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web. Vì vậy, để đạt được yêu cầu này, người thiết kế cần có một quá trình nghiên cứu thật sự nghiêm túc và kiên trì hết mức có thể.

Tối ưu SEO Onpage nhằm giúp Googlebot di chuyển dễ dàng trong website của bạn. Đồng thời, Googlebot có thể đánh giá nội dung của một website dựa trên những thuật toán để tìm kiếm những từ khóa chính và chủ đề mà website hướng đến.

Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết thiết kế website chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích nhiều người nghĩ

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Nhiều người nghĩ đơn giản, thiết kế website chuẩn SEO chỉ có nghĩa là làm thế nào để website của bạn nhanh lên top và để khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác. Nhưng đó mới chỉ làm một nửa, làm được điều đó, nghĩa là bạn đã nắm được 50% thành công. Nhưng thiết kế website chuẩn SEO còn có nhiều giá trị ý nghĩa hơn như thế.

Thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo web đó được tối ưu rất nhiều yếu tố về kỹ thuật như: code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang,… Nhờ vậy, tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất. Một website tốt, giao diện đẹp, thông tin hữu ích chắc chắn sẽ lưu lại nhiều ấn tượng với người đọc ngay từ lần truy cập đầu tiên khiến họ lưu tâm và truy cập thêm nhiều lần nữa, thậm chí là giới thiệu bạn bè và nhiều người khác cùng xem.

Khi một website được thiết kế chuẩn SEO thì web đó thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm. Nhờ vậy, khả năng đứng ở top cao của web trên công cụ tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp web thân thiện với người dùng. Từ đó, tăng lượng truy cập, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web. Khi website của bạn được truy cập nhiều có nghĩa là được nhiều người biết đến, các sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng được họ biết đến nhiều hơn. Nhờ đó, khả năng bán hàng sẽ tốt hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO cũng là một giải pháp quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp trên Google nhưng giải pháp quảng cáo này tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc quảng cáo bằng những hình thức khác.

Thiết kế website chuẩn SEO cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. Khi người dùng chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên mạng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nào xuất hiện đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm sẽ là những thông tin được khách hàng lưu tâm nhiều nhất. Nhờ vậy, với những web nằm trên top tìm kiếm thì đã nắm chắc được 50% cơ hội bán hàng thành công.

 

Có thể thấy, thiết kế website chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích về lâu dài và mang tính bền vững cao. Tuy nhiên, thiết kế website chuẩn SEO cần đến những chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao, am hiểu thị trường và nhiều yếu tố khác liên quan đến cả công nghệ và thị hiếu người dùng mạng. Do đó, muốn thiết kế website chuẩn SEO bán hàng cho doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và công nghệ cao.

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao của công nghệ hiện đại, nhất là trong thiết kế website chuẩn SEO, CNTT Việt Nam là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ web trên thị trường bạn có thể tin tưởng hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và kỹ thuật “cứng tay nghề” dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để nhận dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, bạn có thể đăng ký dịch vụ trên website https://chamsocweb.com.vn/ hoặc liên hệ: CNTT Việt Nam – Địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội để nhận tư vấn trực tiếp.

Nhiều điều bạn nên biết khi thiết kế website chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website