Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp

22/06/2021
Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, website không chỉ là yếu tố cần phải có mà còn phải thiết kế website cao cấp mới có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động và nâng cao khả năng phát triển. Một website cao cấp có tất cả các tính năng hiện đại và kế hoạch phát triển đồng bộ sẽ là đòn bẩy giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng.

Công ty CP Đầu tư và phát triển Việt Nam hiện là công ty phần mềm lớn nhất nước ta hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, CNTT Việt Nam hiện là đơn vị có uy tín và thực lực nhất trong việc cung cấp các dịch vụ về website và phần mềm, trong đó có thiết kế website cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Là công ty phần mềm chất lượng hàng đầu Việt Nam, CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt:

Website cao cấp hoạt động thông minh, thân thiện người dùng

+ Thiết kế web thân thiện

CNTT Việt Nam thiết kế website cao cấp với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh hoạt động của trang web chuyên nghiệp và thông minh. Trang web được hoàn thiện theo ý tưởng của khách hàng, sau đó được thiết kế hoàn thiện hoàn hảo từ giao diện cho đến nội dung, hình ảnh và kỹ thuật, các tính năng hiện đại và cần thiết.

+ Hoạt động thông minh

Website cho CNTT thiết kế luôn đảm bảo tính bảo mật và tốc độ truy cập cao. Nền tảng web được lựa chọn ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Thiết kế website cao cấp với khả năng giúp gia tăng doanh số và xác lập vị thế trên các công cụ tìm kiếm, luôn tạo ấn tượng đặc biệt đối với người xem.

+ Nâng cao trải nghiệm của người dùng

Trang web được thiết kế hướng đến người dùng là chính nên tất cả các yếu tố về kỹ thuật cho đến nội dung đề thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website cao cấp với khả năng quản lý dễ dàng – toàn diện

+ Hệ thống quản lý đơn giản

Website được thiết kế với khả năng vận hành đơn giản, dễ dàng, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên website.

+ Bắt kịp xu hướng hiện đại

Dịch vụ thiết kế website của CNTT luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế web hiện đại và tối ưu nhất trên thế giới. Nội dung được xây dựng luôn thay đổi, tạo yếu tố mới mẻ, theo kịp xu hướng, thu hút các công cụ tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Thiết kế website cao cấp chuẩn SSC

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của một website cao cấp, CNTT Việt Nam xây dựng trang web theo tiêu chuẩn “Tối ưu toàn diện – SSC Optimization”:

+S: SEO – Search Engine Optimization

Đây là chức năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có nghĩa là thực hiện tất cả các yếu tố về kỹ thuật như seo hình ảnh, nội dung, video… để tối ưu trang web trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing. Yếu tố này quyết định đến 80% thành công hoạt động của website. Nếu trang web nào không tối ưu seo thì gần như không có cửa để hoạt động lâu bền.

+ S: SMO – Social Media Optimization

Chức năng này là tối ưu hóa Mạng xã hội. Hiện nay, mạng xã hội có tổng traffic vượt xa các nguồn traffic khác và hiện đứng đầu về lượng traffic trên Thế giới. Tối ưu mạng xã hội cho website là cách thực hiện tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc công thể thiếu và một website được tích hợp các công cụ SMO dễ dàng sẽ chiếm được các vị trí quan trọng trong cộng đồng mạng.

Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

+ C: CRO – Conversion Rate Optimization

Có nghĩa là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Đây là điều vô cùng cần thiết đối với các website doanh nghiệp. Nếu như 1 trang web có khoảng 100 người ghé thăm và có 1 người mua hàng thì với trang web tối ưu chuyển đổi, kết quả người mua hàng sẽ tăng lên đến 50%. Có nghĩa là trang web đó thực hiện các thao tác như quảng cáo, quảng bá web mọi hình thức, mọi lúc, mọi nơi để tối ưu tỷ lệ đặt hàng của khách hàng.

Gói thiết kế website cao cấp của CNTT Việt Nam

Với gói dịch vụ thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam trị giá từ 30.000.000 tới 45.000.000 vnđ, quý khách hàng được tận hưởng tất cả các yêu cầu trên. Đây đều là những yếu tố cần thiết và quan trọng để có một trang web cao cấp, chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả. Rất nhiều thành tố trong đó các đơn vị thiết kế web khác không làm được.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam là quyết định sáng suốt nhất của mỗi khách hàng, doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay 0904 610 857 để được chuyên viên của CNTT Việt Nam tư vấn cụ thể và đăng ký dịch vụ.

Thiết kế website cao cấp tại CNTT Việt Nam – lựa chọn của mọi doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website