Thiết kế web tại CNTT Việt Nam

19/08/2021
Thiết kế web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web là đề cập đến việc thiết kế các trang web được hiển thị trên Internet. Thiết kế web đề cập đến các khái niệm trải nghiệm của người dùng. Khi truy cập Internet, người dùng có thể thấy hàng trăm nghìn trang web được hiển thị, đó là sự bùng nổ của truyền thông. Hiện nay, các doanh nghiệp đều cần đến website để thể hiện sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet. Chính vì thế, các đơn vị thiết kế web được thành lập theo xu hướng phát triển của xã hội. Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cũng được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Thiết kế web tại CNTT Việt Nam mang đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty cung cấp.

Thiết kế web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tìm hiểu về thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Tầm quan trọng của thiết kế web

Thiết kế web tại CNTT Việt Nam là một phần rất quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Để xây dựng một website tốt, doanh nghiệp cần tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế website là gì.

Tạo ấn tượng đầu tiên: khi người dùng truy cập web của doanh nghiệp sẽ có cảm nhận đầu tiên về doanh nghiệp. Nếu trang web kém hấp dẫn hay lỗi thời sẽ khiến người dùng cảm thấy không ấn tượng với doanh nghiệp và không truy cập tiếp. Vì vậy, trang web rất quan trọng khi ảnh hưởng đến cách khách hàng cảm nhận về thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế web chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp có được nhiều khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: cách thiết kế web ảnh hưởng đến cách thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục đến trang web. Nếu các nguyên tắc cơ bản về SEO của trang web không phù hợp, khả năng hiển thị sẽ bị hạn chế. Cách tốt nhất để một trang web hoàn hảo, hiển thị trên đầu các công cụ tìm kiếm là thân thiện với SEO.

Xây dựng niềm tin với khách hàng: trang web luôn đổi mới, sáng tạo sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các đối tác lớn, sự chuyên nghiệp thể hiện từ trang web sẽ khiến đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập website càng nhiều, doanh nghiệp càng có thêm cơ hội có được nhiều đối tác hơn nữa.

Thiết kế web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Điều hướng vững chắc: thiết kế web tại CNTT Việt Nam rất dễ sử dụng, khiến người truy cập có thể lấy thông tin doanh nghiệp nhanh chóng. Điều hướng thiết kế web luôn đơn giản, dễ hiểu, bao gồm các tiêu đề chính, chủ đề phụ được bố trí phù hợp.

Tính nhất quán: thiết kế web tạo nên sự nhất quán trên toàn bộ website của doanh nghiệp. Tính nhất quán khiến người truy cập công nhận thương hiệu doanh nghiệp và tăng khả năng truy cập. Tính nhất quán thể hiện ở màu sắc, kiểu chữ, định dạng phông… mà doanh nghiệp đã định hướng cho thương hiệu của mình.

Giao diện đẹp: CNTT Việt Nam sẽ tích hợp yếu tố hình ảnh trong thiết kế web để cái thiện mức độ tương tác. Các doanh nghiệp thường rất chú trọng đến yếu tố hình ảnh để làm nổi bật thương hiệu và giúp khách hàng nhận diện tốt hơn. Đội ngũ thiết kế sẽ cân bằng mật độ hình ảnh trên web với việc hoạt động trơn tru của website để thiết kế web.

Nội dung tốt: người truy cập khi tìm đến web của doanh nghiệp hầu hết là để thu thập những thông tin nổi bật và quan trọng. Điều quan trọng là nội dung trên web cần chất lượng và có sự đồng nhất. Nội dung web cũng quan trọng như việc thiết kế tổng thể, vì vậy khi thiết kế cần đưa các nội dung có giá trị cho khách hàng.

Tốc độ truy cập: tốc độ trang web cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế web. Người truy cập có thể dễ dàng, nhanh chóng truy cập vào trang mà không xảy ra lỗi hay phải chờ đợi quá lâu. Điều này giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp để tăng khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Liên hệ thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động của mình, doanh nghiệp cần thiết kế web tại CNTT Việt Nam để đạt được lợi ích cao nhất. CNTT Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của web doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tạo nên một trang web chất lượng.

Để liên hệ với công ty, khách hàng có thể thực hiện các phương thức sau:

– Số điện thoại: 0904.610.857

– Email: info@cnttvietnam.vn

– Skype: chamsocweb

Thiết kế web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website