Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội

02/08/2021
Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Với sự ra đời và phát triển của hàng loạt các nhà hàng tại Hà Nội như hiện nay, sự cạnh tranh là rất lớn. Phần lớn các nhà hàng đều phải nghĩ đến việc thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội để có thể phát triển kinh doanh. Một công ty thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp có thể xử lý tất cả những vấn đề về web nhà hàng. Từ chụp ảnh chuyên nghiệp đến việc xây dựng một trang web hấp dẫn thu hút được nhiều khách hàng đều được thực hiện nhanh chóng. Trang web là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tiếp thị hiện đại nào. Vì vậy, việc đảm bảo rằng thiết kế web nhà hàng được thực hiện chỉn chu ngay từ đầu là yếu tố quyết định để thành công. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách thiết kế web nhà hàng thành công và nên thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội ở đâu.

Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội như thế nào?

+ Hiểu về khách hàng

Bạn cần hiểu lý do khách hàng muốn truy cập vào website nhà hàng của bạn là gì và họ là những khách hàng nào? Khách hàng thường được chia làm 3 nhóm là khách hàng đầu tiên, khách hàng cũ đã từng đến nhà hàng hoặc khách hàng đã từng truy cập web nhưng chưa đến. Xác định được nhu cầu của từng nhóm khách hàng sẽ giúp các công ty thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội làm tốt hơn.

Khách hàng đầu tiên thường là những khách hàng mới và là đối tượng khó thu hút nhất. Để khách hàng đầu tiên lựa chọn sản phẩm dịch vụ của nhà hàng, thiết kế web phải có sức hấp dẫn. Sức hấp dẫn thể hiện ở sự thân thiện với người dùng và giao diện bắt mắt, hình ảnh sản phẩm lôi cuốn. Khách hàng cũ là những người đã từng truy cập website nhà hàng hoặc đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, để khách hàng cũ hài lòng với nhà hàng, bên cạnh sản phẩm chất lượng, trang web cần phải có tốc độ truy cập nhanh, thông tin luôn mới và được cập nhật.

+ Không gian ảo hoàn hảo

Không gian trên website cũng tương tự như không gian tại nhà hàng đó. Khi khách hàng truy cập trang web nhà hàng, họ sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ dựa trên cách trình bày trang web. Trang web là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về toàn bộ doanh nghiệp của bạn, vì vậy cần đảm bảo rằng trang web phải hoàn hảo. Doanh nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh nếu công ty thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội thực hiện chuyên nghiệp.

+ Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh chất lượng cao là công cụ tốt nhất trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của nhà hàng. Hình ảnh có thể nói lên rất nhiều điều về không gian, sản phẩm, nhân viên, giá cả và phong cách. Trang web nhà hàng thường đặt một bức ảnh lớn, hoàn hảo nhất làm hình nền cho phần giới thiệu. Đặt hình ảnh đẹp nhất, sau đó tiếp tục đặt nhiều hình ảnh nhỏ hơn trên trang web. Trang web nhà hàng tốt nhất sẽ làm nổi bật nhiều khía cạnh vì mỗi khía cạnh đều thu hút các nhóm khách hàng khác nhau.

+ Hiển thị rõ ràng ngày giờ và vị trí

Mục tiêu cuối cùng của trang web là tăng chuyển đổi, đối với một nhà hàng, chính là các cuộc gọi điện thoại hoặc lượt ghé thăm. Đây là những hành động trên web mong muốn người dùng thực hiện, vì vậy tên nhà hàng, địa chỉ và số điện thoại phải được hiển thị nổi bật. Website nhà hàng nên có liên kết địa chỉ với bản đồ google và số điện thoại để người dùng có thể gọi hoặc nhận chỉ đường chỉ bằng một cú nhấp chuột:

+ Theo dõi hành vi của người truy cập

Làm thế nào để biết liệu trang web nhà hàng có đang hoạt động và thực sự tạo ra doanh số bán hàng hay không? Đây là điều khó khăn đối với một nhà hàng vì mục tiêu chuyển đổi thường là lượng người truy cập hoặc cuộc gọi điện thoại. Công ty thiết kế web cần đảm bảo triển khai Google Analytics và Công cụ quản trị trang web.

– Google Analytics sẽ cho biết tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web và tỷ lệ nhấp là những chỉ số đánh giá thành công.

– Công cụ quản trị trang web có thể cho biết những từ khóa nào mà người dùng đã nhập vào Google để tìm trang web và cách xếp hạng cho những từ khóa so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội ở CNTT Việt Nam

Tại Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam, chúng tôi thiết kế trang web cho tất cả các nhóm ngành nghề, lĩnh vực. Chúng tôi kết hợp các nguyên tắc quảng cáo truyền thống với kỹ thuật thử nghiệm tốt, tâm lý học ứng dụng và phân tích hành vi để xác định các phương pháp tốt nhất. Từ đó, chúng tôi thúc đẩy mục tiêu cho các nhà hàng trực tuyến.

Công ty chúng tôi có thể xây dựng, thiết kế bất kỳ điều gì trên website, từ các trang quảng cáo nhỏ đến các nền tảng Thương mại điện tử và phần mềm tùy chỉnh. Các nhà thiết kế và lập trình chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi dự án. Để liên hệ thiết kế web nhà hàng tại CNTT Việt Nam, khách hàng hãy gọi đến số 0904610857 hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn.

Thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website