Thiết kế web gồm những gì?

25/09/2021
Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế web gồm những gì? Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này hãy tham khảo ngay vài viết dưới đây của chamsocweb.com.vn. CNTT Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong lĩnh vực này.

Vai trò của thiết kế website

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu những web bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu là không thể thiếu. Nó có vai trò hết sức quan trọng, đem đến nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Bởi hiện nay web là phương thức quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm với chi phí thấp. Nếu bạn đang muốn bán hàng, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh nhất.

Lý do cần những web chất lượng 

– Đây là hình thức quảng cáo không giới hạn. Bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà không bị gò bó về không gian, số lượng, cũng như vị trí địa lý.

– Việc quản lý và chăm sóc khách hàng cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Là hình thức tiếp cận và quản lý khách hàng trực tuyến. Chính vì thế việc chăm sóc, tư vấn, quản lý tệp khách hàng sẽ nhanh chóng hơn.

– Khả năng tiếp cận khách hàng lớn. Với lợi thế không giới hạn về vị trí địa lý. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi. Đây thực sự là một thị trường rộng mở cho bạn.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web gồm những gì?

Để có được một web hoàn chỉnh cần có đầy đủ các thành phần. Chính vì thế nhiều người sẽ cần phải biết thiết kế web gồm những gì

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thành phần chính 

– Giao diện web

Giao diện web chính là định dạng của web khi được hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại, PDA,… của người truy cập. Giao diện của một web cần đòi hỏi các yếu tố về thẩm mỹ, bố cục, sự độc đáo và ấn tượng đối với người dùng. Ngoài ra nó cần phải có những chức năng tiện lợi, linh động cho người xem. Đặc biệt với sự cạnh tranh trong lĩnh vực này càng cao thì việc sở hữu một web “sinh động” sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn.

– Các chương trình được lập trình để web hoạt động

Đây là phần lập trình web được lưu trữ trên Sever. Trong phần lập trình back-end của website sẽ có sự khác nhau và được phân ra 2 loại web là web tĩnh và web động. Web tĩnh sẽ được lập trình bằng ngôn ngữ HTML. Web động là web có cơ sở dữ liệu được cung cấp công cụ quản lý. Người quản trị web có thể cập nhật thông tin thường xuyên. Web động thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay như: Perl, PHP, Asp.net, JSP,…, Việc quản trị cơ sở dữ liệu sẽ sử dụng SQL hoặc MySQL,…

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Bài viết này chúng tôi chỉ xin đưa ra những thông tin khái quát để bạn có thể nắm bắt được thiết kế web gồm những gì?. Việc quan trọn nhất để sở hữu được những web chất lượng chính là lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Thông qua web họ sẽ giúp người kinh doanh khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế, chăm sóc web của CNTT Việt Nam. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0904 610 857.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website