Thiết kế web gồm những gì?

14/09/2022
Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn có muốn biết về quy trình thiết kế website bao gồm những gì không? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy xem bài viết dưới đây của CNTT Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về thiết kế website.

Lợi ích khi thiết kế website

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, sở hữu một trang web bán hàng, cung cấp thông tin sai, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu cho khách hàng là trách nhiệm của từng cá nhân hoặc công ty. Nó đóng một vai trò rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp. Các trang web hiện đang là một phương pháp quảng cáo hiệu quả với mức chi phí thấp. Nếu bạn muốn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tốt nhất cho chính mình, hãy quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn cho người tiêu dùng qua việc xây dựng một website kinh doanh online.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nguyên nhân nên sở hữu những website chất lượng 

– Một trang web đẹp với giao diện hấp dẫn và nội dung mới mẻ là một hình thức quảng cáo mang đến nhiều lợi ích từ sự quan tâm của khách hàng. Bạn có thể tự do phân phối sản phẩm và dịch vụ của mình mà không bị giới hạn bởi không gian hoặc vị trí địa lý.

– Quá trình vận hành, dịch vụ khách hàng và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Do đó, chăm sóc khách hàng tiềm năng và đưa ra lời khuyên với họ sẽ nhanh chóng, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Các bước thiết kế website

Các website chuyên nghiệp không chỉ có một phần kỹ thuật chính mà có thể bỏ qua phần nhỏ khác. Vì vậy, ai muốn sở hữu một trang web cũng nên biết về quy trình thiết kế website là gì. Bao gồm những gì?

Thành phần chính của website

– Giao diện trang web: Thiết kế giao diện web là cài đặt định dạng hiển thị ban đầu cho trang web khi người dùng truy cập trang. Giao diện này được thiết kế tương thích với cấu hình màn hình máy tính và điện thoại của khách hàng. Website nào cũng cần các yếu tố về thẩm mỹ, bố cục, sự độc đáo và ấn tượng để thu hút người dùng. Chúng tôi cũng cần các tính năng thuận tiện và dễ sử dụng cho người xem.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

– Chương trình lập trình làm cho web hoạt động: Đây là phần kỹ thuật do kỹ sư lập trình mạng viết và lưu trữ trên máy chủ. Lập trình website được chia thành hai phần: lập trình front-end và lập trình back-end. Trong lập trình back-end của một trang web, có hai loại trang web: trang web tĩnh và trang web động.

Các trang web tĩnh sẽ được lập trình bằng HTML. Web động là một trang Web có cơ sở dữ liệu gồm các công cụ quản trị. Quản trị viên web có thể cập nhật thông tin thường xuyên. Đồng thời, lập trình front-end sẽ hiện ra trực tiếp trước mắt người dùng để lôi kéo họ truy cập và tương tác với website nhiều hơn..

– Điều hướng menu: Menu là yếu tố quyết định hoạt động và các chức năng của website. Các menu điều hướng được định hình, được giải thích bằng văn bản dễ hiểu, dễ nhớ. Điều này cải thiện khả năng truy cập trên thiết bị di động và định dạng menu văn bản giúp điều hướng dễ dàng hơn trong không gian chật hẹp.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

– Banner (biểu ngữ): Biểu ngữ là một phần của trang web. Đây có thể là những hình ảnh hoặc cụm từ thể hiện mục tiêu kinh doanh và hình thành sản phẩm kinh doanh. Biểu ngữ sẽ được hiển thị ngay lập tức cho người dùng khi họ vào trang web, …

Tuy nhiên, vì website đứng đầu công cụ tìm kiếm của Google nên việc thiết kế banner không liên quan gì đến SEO, nhưng nó lại làm tăng sự chú ý của website.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ muốn đưa ra những thông tin tổng quan để bạn có thể hiểu được cấu thành của một dịch vụ thiết kế web là gì? Điều quan trọng nhất để có một website chất lượng là chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Thông qua thiết kế web, họ sẽ giúp doanh nghiệp duy trì thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế, chăm sóc web của CNTT Việt Nam. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0904 610 857.

Thiết kế web gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website