Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019

Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019

09/11/2019
Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website du lich chuyen nghiep gom nhung dang nao 1

Xu hướng thiết kế web du lịch năm 2019 phát triển hơn những năm trước, có ý tưởng thiết kế đẹp, hấp dẫn. Trong năm 2019 này, xu hướng thiết kế web du lịch năm 2019 sẽ thay đổi như nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019

Web du lịch có hiệu ứng Parallax

Bạn là một nhà thiết kế web chắc chắn bạn sẽ biết về hiệu ứng Parallax. Đây là hiệu ứng tạo ra các chuyển động cho hình nền của website. Việc chuyển động này sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho người đọc, website có chiều sâu, trở nên sinh động hơn bình thường. Đây là một xu thế thiết kế mới được sử dụng năm 2019.

Website du lịch sử dụng video thực tế

Trang chủ website có video là phương thức thông minh, hiệu quả khi thiết kế website, đặc biệt là thiết kế website du lịch. Video sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng, những video này sẽ thu hút trí tò mò của người xem.

Riêng web du lịch, việc trải nghiệm thực tế là điều cần thiết, từ những trải nghiệm thực tế sẽ có tác dụng không nhỏ đến với quyết định của khách hàng có sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hay không.

Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

Lấy nội dung từ khách hàng

Khách hàng ngày càng thông minh, muốn họ sửu dụng dịch vụ, trước tiên bạn phải làm cho họ tin tưởng, thích thú với website của bạn. Cách tốt nhất để làm việc này là hiểu được tâm lý khách hàng qua những câu chuyện chia sẻ.

Khách du lịch đều thích thú muốn chụp ảnh, quay video, các doanh nghiệp hãy biết cách tận dụng những bức ảnh, video của khách hàng vào trong trang web của mình. Đây là cách chứng minh dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp mà không tốn chi phí. Ngoài ra, nó cũng là tư liệu tham khảo cho những khách hàng chuẩn bị sử dụng dịch vụ của bên bạn. Từ những hình ảnh, video trên trang chủ họ sẽ biết họ nên đi đâu, ăn gì và chơi gì.

Bạn cũng có thể đưa các ý kiến khách hàng vào mục các câu chuyện nhỏ. Đây sẽ là mục khách hàng đưa ra các nhận xét và đánh giá về các khu du lịch mà họ đã đến trải nghiệm. Những khách hàng khác sẽ vào xem xét, lựa chọn địa điểm du lịch, bỏ túi các kinh nghiệm đi du lịch, kiến thức du lịch,… cho các chuyến du lịch sắp diễn ra.

Bố cục website lát cắt

Xu hướng thiết kế website theo xu hướng này sẽ mang đến một mục tìm kiếm khoa học. Khách hàng sẽ tìm kiếm các địa điểm du lịch dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, theo cách thiết kế này, khách hàng sẽ tò mò hơn, muốn trải nghiệm, khám phá hơn.

Mỗi mục ở một trang không nên thiết kế quá 3 lớp, như vậy sẽ làm rối mắt người dùng. Bạn cần phân loại các mảng du lịch để website khoa học hơn.

Thiết kế web bằng hiệu ứng Lazy Loading

Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng là yếu tố cần của mỗi website du lịch. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể truy cập được vào địa điểm du lịch mà họ quan tâm. Để khách hàng chờ đợi lâu, họ sẽ thấy khó chịu, chắc chắn họ sẽ không ở lâu trong web của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng, nhà thiết kế đã sử dụng hiệu ứng Lazy Loading để thao tác thực hiện tìm kiếm nhanh chóng. Hiệu ứng này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm kiếm.

Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website

Tính nổi trội của trang web

Thiết kế web nhà hàng hay thiết kế web du lịch thì đều phải đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như web của bạn không cung cấp thông tin hữu ích cho họ, họ sẽ không ở lại web của bạn quá 15s. Đây là khảo sát thực tế. Chính vì thế, hãy làm nổi bật các tính năng ở website du lịch mà doan nghiệp bạn đang cung cấp đến khách hàng.

Khi ghé thăm website, khách hàng thấy đầu tiên đó chính là hình ảnh của trang chủ, ở đây bạn nên trình bày được các dịch vụ nổi trội của doanh nghiệp mình cung cấp. Nhưng trình bày phải khéo léo, đừng trình bày quá nhiều, quá kĩ từng một dịch vụ, bạn nhớ là chỉ nêu những dịch vụ nổi trội ở trang chủ. Nếu như khách hàng có nhu cầu hiểu sâu thì họ sẽ vào dịch vụ đó.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế web du lịch thì hãy liên hệ với CNTT Việt Nam qua hotline.

 

Thiết kế web du lịch – Xu hướng thiết kế năm 2019, Dịch vụ chăm sóc Website