Thiết kế web doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

09/05/2021
Thiết kế web doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

lap web cong ty gia cuc re doanh nghiep phai tra gia qua dat1

Ngành công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển mạnh mẽ khiến cho website có phần quan trọng hơn trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Khi có website, doanh nghiệp tiếp cận được khối lượng lớn khách hàng, khi đó doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu, tăng lợi nhuận. Vậy thiết kế website doanh nghiệp là gì? Đơn vị nào thiết kế web doanh nghiệp uy tín?

Thiết kế web doanh nghiệp là gì?

Thiết kế website doanh nghiệp là một thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó cho khách hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.

Website doanh nghiệp hiện nay không đơn thuần là trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nữa mà nó còn là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Để sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất và tốt nhất đến khách hàng thì web của doanh nghiệp phải luôn được hiện lên trang đầu của công cụ tìm kiếm google mỗi khi khách hàng tìm kiếm.

Thiết kế website doanh nghiệp uy tín có ý nghĩa rất lớn và giúp ích rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp: thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, xây dựng và nhận diện thương hiệu của công ty trên internet, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giúp doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7.

Thiết kế web doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lưu ý khi thiết kế web doanh nghiệp

Tốc độ ổn định, mã nguồn tối ưu là yếu tố rất quan trọng

Website doanh nghiệp thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của công ty. Nếu khách hàng truy cập website mà có hiện tượng bị xoay mãi thì họ sẽ không đề cao, nghĩ rằng công ty này khó khăn, dùng host rẻ tiền tốc độ rùa bò.

Ngược lại, nếu mã nguồn tối ưu, tích hợp cache, website doanh nghiệp sẽ load vù vù, khách hàng sẽ cảm nhận doanh nghiệp này vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, website đẹp mà mượt. Bạn có thể kiểm tra tốc độ truy cập web bằng công cụ của google: pagespeed/insights. Tốc độ chuẩn của website phải trên 65 điểm.

Đừng nên quá cầu kỳ về giao diện nếu lần đầu làm website

Hầu hết các web doanh nghiệp mới có lượng truy cập ban đầu khá hạn chế. Lúc này việc đầu tư thiết kế website chủ yếu để giới thiệu về công ty, truyền tải lĩnh vực, sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn những mẫu giao diện có sẵn, cài đặt cấu hình và chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thương hiệu công ty là được.

Nếu dựng thiết kế web mới, xây dựng mẫu mới, vẽ ra các tính năng nào đó bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó chi phí thiết kế không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn tiền làm web.

Thiết kế web doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Tuyệt đối tránh các loại web giá rẻ

Tìm hiểu về đơn vị thiết kế web doanh nghiệp uy tín bạn sẽ không tránh việc gặp các đơn vị bán web cực rẻ, chỉ từ 1-2tr, thậm chí vài trăm ngàn. Tại sao những website này sao rẻ vậy? Lý do bởi những mã nguồn web này không được bảo hành, họ sẽ chỉ gửi code cho bạn. Bạn sẽ phải tự cài đặt, hoặc nếu tốt họ chỉ cài cho bạn lần đầu, sau đó là hết trách nhiệm.

Bên cạnh đó, những website này không được tối ưu hoá, bảo mật vô cùng kém, cực kỳ dễ bị hack. Bạn chỉ cần dùng 1-2 tháng sẽ thấy rất nhiều vấn đề phát sinh. Keyweb cũng cung cấp cả dịch vụ hosting, có nhiều khách hàng mua hosting và cài các mã nguồn này lên. Chỉ sau vài tháng web bị chèn mã độc, phải cài lại từ đầu, hoặc nếu sửa lại thì chi phí hơn cả tiền mua website ban đầu. Hãy tránh loại web này, nếu bạn không muốn tốn tiền mà mang về cả cục tức.

Đơn vị thiết kế web doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Thiết kế web ở những địa chỉ không tin cậy liệu có mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn? Chính vì vậy khi có nhu cầu thiết kế website, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp uy tín để đảm bảo chất lượng của website là tốt nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị lớn với 20 năm uy tín trong lĩnh vực Internet và dịch vụ website. Công ty là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều cơ quan, tập đoàn công nghệ uy tín trong nước và thế giới. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn cao, công ty cam kết cung cấp website chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm web doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, giao diện đẹp, bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh trên tất cả các thiết bị truy cập.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy truy cập https://chamsocweb.com.vn/ để tham khảo và được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp 24/7. Hãy lựa chọn đầu tư đúng ngay từ đầu cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Thiết kế web doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website