Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết

Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết

13/05/2022
Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiet Ke Web Chuan Seo Ha Noi 2

Bạn đã biết website chuẩn SEO là gì chưa? Bạn chưa biết làm thế nào để chọn được đơn vị thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất để chọn được dịch vụ tốt nhất trước khi thiết kế trang web cho doanh nghiệp hay mặt hàng của mình.

Tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO

Ai cũng biết, để một trang web tiếp cận với người đọc thì bắt buộc thông tin các bài viết của web đó cần phải được xuất hiện trong top đầu hoặc trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google. Vậy nên, thiết kế web chuẩn SEO chính là tối ưu trang web để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Bing, Yahoo… Vậy tiêu chí để đánh giá một website có chuẩn SEO là gì?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một website chuẩn SEO, trong đó có những tiêu chí cơ bản sau đây.

Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Domain liên quan nội dung web

Domain hay tên miền phải chứa được từ khóa hoặc liên quan đến nội dung của trang web bạn đang thiết kế. Có thể là tên công ty, tên sản phẩm, dịch vụ chính. Việc lựa chọn tên miền không khó tuy nhiên với những sản phẩm có tính cạnh tranh thì rất dễ bị trùng lặp nên khó chọn được tên miền phù hợp. Do vậy, khi bạn có ý định làm ra sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo lập web ngay để chọn tên miền đúng nhất.

Hosting nhanh, ổn định

Hosting cần phải đảm bảo yêu cầu có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao. Thường thường, nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội thì hosting sẽ đặt tại Việt Nam và hướng đến người đọc chủ yếu là người Việt.

Cấu trúc thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO cần phải có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang. Sitemap có thể được trang web cập nhật liên tục khi có có trang mới.

Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội

Có vô vàn đơn vị lớn nhỏ quảng cáo cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội với mức giá từ cực rẻ cho đến vừa phải, cao cấp. Vậy làm sao để chọn được đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng? Các bạn nên lưu ý tới những điều sau:

Đừng tin tưởng dịch vụ giá quá rẻ

Để tối ưu SEO khi thiết kế web cần rất nhiều yếu tố từ giao diện, hosting, tên miền, băng thông,… cho đến định hướng tối ưu nội dung sau này. Những yếu tố này đều mất phí nên không có chuyện giá rẻ cho một website chất lượng. Những dịch vụ được quảng cáo giá rẻ dưới 1 triệu đồng chủ yếu là lừa đảo hoặc thiết kế dựa trên nền tảng miễn phí. Trang web khó hoạt động được và nhanh chóng bị đánh sập.

Chọn công ty uy tín

Khi chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội thì tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ của những công ty có tên tuổi. Bởi những dịch vụ của công ty sẽ được bảo hành uy tín bởi cả một doanh nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Gợi ý đơn vị thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là gợi ý dành cho những khách hàng đang cần tìm đơn vị thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn từ cung cấp tên miền, hosting, băng thông,… cho đến thiết kế và chăm sóc web chuyên nghiệp, cam kết về chất lượng.

Công ty hiện cung cấp 4 gói thiết kế website: bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, cao cấp và thương mại điện tử. Các gói dịch vụ được thiết kế dựa trên nền tảng chuyên nghiệp, tối ưu kỹ thuật, chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp, dung lượng lưu trữ lớn, tính năng quản trị đơn giản.

Website được thiết kế và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ tài năng, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Dịch vụ được cam kết về chất lượng, cam kết thời gian web lên top tìm kiếm.

Các bạn hãy liên hệ ngay đến Công ty để được tư vấn các gói thiết kế web chuẩn Seo Hà Nội tại CNTT Việt Nam nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Thiết kế web chuẩn SEO Hà Nội: Những điều bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website