Thiết kế web bao gồm những gì?

29/05/2021
Thiết kế web bao gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website đang ngày càng trở nên cần thiết khi mà thương mại điện tử và marketing online phát triển mạnh mẽ. Tùy vào từng lĩnh vực mà bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp. Với những người không chuyên về lĩnh vực này sẽ không biết thiết kế website bao gồm những gì? Những yếu tố nào là cần thiết nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây

Thiết kế web bao gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Sự cần thiết phải thiết kế website trong thời đại công nghệ

Website hay trang web đơn giản là kênh thông tin tập hợp những văn bản, hình ảnh, video, flash,… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng giúp người dùng biết đến bạn nhiều hơn nhờ các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ lên ngôi, internet phát triển, người người, nhà nhà khi cần bất cứ thứ gì họ cũng đều sử dụng các các công cụ trình duyệt để tìm kiếm. Vì vậy, nếu sở hữu một website tương tác tốt thì đây được xem là công cụ tốt nhất hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tương tác với khách hàng, mở rộng thị trường và phát triển bền vững.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ và gia tăng doanh số

Thiết kế một website, giúp doanh nghiệp của bạn bước vào cuộc chơi chạy đua với xu hướng công nghệ, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn qua các kênh trực tuyến, giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng. Từ đó bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn qua kênh bán hàng và giới thiệu trực tuyến này.

Thiết kế một website không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn có ấn tượng tốt nhất với khách hàng và đối tác mà còn là phương tiện truyền thông, quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp. Nếu như hàng năm bạn phải đau đầu với các chi phí để quảng cáo trên các phương tiện như: báo chí, truyền hình, phát thanh, tạp chí,… thì nay với một kênh website, bạn đã có thể thực hiện marketing online với chi phí tốt nhất để khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn mỗi ngày.

Không dừng lại ở việc quảng bá thương hiệu, một website cũng có thể giúp khách hàng thực hiện các thao tác mua hàng và thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn từ đó gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Đồng thời, sự phản hồi của khách hàng không giới hạn thời gian, không gian ở trên website cũng sẽ giúp doanh nghiệp chăm sóc và thấu hiểu khách hàng nhiều hơn.

Nếu bạn không muốn bị đối thủ bỏ lại phía sau hãy thiết kế website ngay hôm nay.

Thiết kế web bao gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website bao gồm những gì?

Thiết kế website bao gồm những gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi thuê các đơn vị thiết kế web bên ngoài.

Tại các đơn vị uy tín, việc thiết kế website trọn gói sẽ bao gồm:

Tư vấn chọn domain phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh nghiệp

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm mà doanh nghiệp và đơn vị thiết kế website sẽ đưa ra lựa chọn tên miền phù hợp. Tên miền nên chọn tên thân thiện với người dùng và đặc biệt là ấn tượng, dễ nhớ.

Lựa chọn gói hosting phù hợp

Là hệ thống lưu trữ dữ liệu thông tin, dữ liệu của website và là đường truyền dữ liệu đáp ứng nhu cầu truy cập của khách hàng. Doanh nghiệp nên sử dụng host chất lượng có dung lượng và băng thông phù hợp ở những đơn vị cung cấp server tốt nhất.

Thiết kế web bao gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website trọn gói sẽ bao gồm: hosting, domain và thiết kế

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy website thiết kế phải thể hiện được màu sắc và phong cách phù hợp để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn. Ngoài ra website khi thiết kế phải đảm bảo giao diện ưa nhìn, đầy đủ các tính năng cần thiết, dễ dàng điều hướng và đặc biệt là đơn giản hóa các thao tác khi khách hàng xem và mua sản phẩm tại website. Nội dung, hình ảnh website phải được cập nhật đầy đủ, chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các sản phẩm mà bạn có trên website. Hơn thế nữa, bạn nên lựa chọn thiết kế website tại các đơn vị uy tín để dễ dàng nâng cấp mỗi khi có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Là đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm website chất lượng, bảo hành, bảo trì lâu dài.

Thông tin liên hệ hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thiết kế web bao gồm những gì?, Dịch vụ chăm sóc Website