Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp

Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp

04/06/2022
Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn muốn thu hút khách hàng, tạo dấu ấn riêng? Bạn có nhu cầu thiết kế và vận hành website nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn cần một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín? Dưới đây, chamsocweb.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Tại sao cần thiết kế và vận hành website?

Từ khi Internet du nhập vào Việt Nam cách đây hơn 20 năm, xã hội đã có nhiều biến chuyển hết sức to lớn. Ngày nay, Internet dần trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Theo số liệu thống kê từ trang internetworldstats, Việt Nam đứng thứ 12 trong số 20 quốc gia có số người sử dụng Internet cao nhất năm 2017. Tại một đất nước có tỷ lệ người sử dụng Internet cao đến vậy, website đóng vai trò vô cùng quan trọng, việc thiết kế và vận hành website mang lại những lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp không thể phủ nhận được.

Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website thực sự cần thiết đối các với doanh nghiệp trong thời đại Internet bùng nổ

Trong thời đại công nghệ 4.0, website là một kênh thông tin, một phương tiện truyền thông hữu hiệu, một công cụ kinh doanh đắc lực có thể quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mô hình hoạt động của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Nói cách khác, website chính là bộ mặt, một tấm card visit đại diện cho doanh nghiệp, nơi khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn.

Mỗi doanh nghiệp cần thiết kế cho mình một website để thu hút khách hàng, thuyết phục họ mua sản phẩm, dịch vụ và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự của mình. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh online khiến việc thiết kế và vận hành website trở nên vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó sẽ cải thiện doanh số bán hàng, góp phần đưa doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Làm thế nào để thiết kế và vận hành website hiệu quả?

Cân nhắc trước khi thiết kế và vận hành website

Website là yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ mục đích của trang web mà mình đang xây dựng, và bạn có thật sự muốn đầu tư đúng mức cho nó.

Việc xác định được mục đích khi bắt tay vào thiết kế và vận hành website giúp bạn khoanh vùng được lượng khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến là ai. Từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ nhất để hiện thực hóa ý tưởng của mình, xây dựng được chiến lược, hướng đi đúng đắn cho website sau này.

Nghiên cứu kỹ lưỡng từng đơn vị thiết kế website

Trên thị trường không thiếu những đơn vị thiết kế website cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu thật kĩ càng để đánh giá năng lực của họ trước khi kí hợp đồng. Muốn hiểu rõ hơn về các dịch vụ cũng như lợi ích khi thuê một đơn vị thiết kế website, hãy liên hệ trực tiếp. Bạn sẽ được giới thiệu về dịch vụ bên họ và có thể trao đổi kĩ càng về nhu cầu, chi phí, từ đó xem xét sự phù hợp.

Đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội?

Bất cứ công ty nào hiện nay cũng nên và cần có ít nhất 1 website để bán hàng, gây dựng thương hiệu trên Internet. Tuy nhiên, lựa chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm địa chỉ thiết kế và vận hành website uy tín tại Hà Nội. Chỉ như vậy, bạn mới có website cạnh tranh được với các đối thủ của mình.

Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

 Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo chất lượng website

CNTT Việt Nam –  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Internet và dịch vụ website. Trong đó, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao khi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu công cụ quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng am hiểu sâu rộng thị trường thiết kế website cũng như am hiểu sâu sắc về thiết kế website đa lĩnh vực, CNTT Việt Nam đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vận hành website hiệu quả và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hơn 20 năm qua, CNTT Việt Nam được bình chọn là địa chỉ thiết kế website tốt nhất, được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ thiết kế và vận hành website chuyên nghiệp, là đối tác quen thuộc và uy tín của nhiều khách hàng, từ các nhà bán lẻ, các cơ quan nhà nước đến các doanh nghiệp lớn.

Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 610 857 để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website nhé!

Thiết kế và vận hành website – chìa khoá thành công của doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website