Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?

25/03/2022
Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Khi nói đến các trang web, hầu hết mọi người đều nghe và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết thế nào là thiết kế website chuẩn SEO. Vậy tại sao mọi công ty sở hữu website đều muốn thiết kế website chuẩn SEO? Để biết thêm thông tin về thuật ngữ này, hãy xem các bài viết sau về CNTT Việt Nam.

Giới thiệu về website

Website hay còn được gọi là trang web, là một trang chứa thông tin mà một tổ chức, công ty hoặc cá nhân muốn chuyển cho mọi người. Các công ty sử dụng web để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng và các tổ chức phi lợi nhuận muốn cung cấp thông tin quan trọng cho người dùng Internet. Hiểu một cách đơn giản, website là một phương tiện truyền thông mang lại những kết quả khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của chủ sở hữu.

Cấu trúc website

Các trang web thường được chia thành hai phần: giao diện người dùng và chương trình kỹ thuật.

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

 – Giao diện người dùng: Đây là phần xuất hiện trước mắt người dùng và phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Một yếu tố ấn tượng và hấp dẫn để thu hút người dùng truy cập trang web của bạn. Bố cục giao diện website đơn giản, dễ hiểu để truyền tải được thông điệp mà website muốn thể hiện.

– Chương trình lập trình: Đây là phần lập trình. Phần kỹ thuật web được lưu trữ trên máy chủ và được thực hiện bằng ngôn ngữ lập trình bởi một kỹ sư lập trình chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO là như thế nào?

Để đạt được hiệu quả các tiêu chí SEO như mục tiêu kinh doanh, quá trình này được chia thành hai phần: tiêu chí chuẩn SEO cho người truy cập và tiêu chí SEO cho công cụ tìm kiếm

Thiết kế website chuẩn SEO với người dùng internet

Thiết kế web chuẩn SEO cho người dùng Internet. Người dùng Internet là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Để có thể thiết kế được một website phù hợp với SEO thì website đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Diện mạo của web thể hiện tính thẩm mỹ, hấp dẫn đồng thời cũng thể hiện được bản sắc thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

– Các phần bố cục web được chia nhỏ và đơn giản hóa để người dùng dễ sử dụng, dễ xem, dễ tìm. Có như vậy, trang web mới có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin và nội dung hữu ích.

– Cải thiện tốc độ tải trang để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đây là một lý do quan trọng để người dùng ở lại trang web.

– Nội dung, hình ảnh, video,… độc đáo, rõ ràng và mang tính thời sự. Nó thể hiện sự khác biệt và sáng tạo

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại là Google. Công cụ này có bộ quy tắc và phương pháp riêng để đánh giá một trang web. Vì vậy, để đạt được tối ưu SEO, một trang web phải có các yếu tố sau:

– Tên miền của web phải liên quan đến nội dung của trang hoặc cốt lõi của trang web này.

– Hạn chế trùng lặp nội dung trang web.

– Tối ưu hóa thẻ meta, thẻ tiêu đề , mô tả và thẻ ALT hình ảnh để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất.

– Trang đích chỉ nên có H1 và tùy thuộc vào kích thước của web, thẻ Das Heading có thể cung cấp ít nhất 3 thẻ trong đó H1 là tiêu đề của bài viết và H2 trong đó H3 là tiêu đề phụ hỗ trợ ngữ nghĩa cho H1.

– Nội dung của trang web phải được cập nhật và thay đổi thường xuyên theo xu hướng tìm kiếm của người dùng. Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để phát triển và nâng cao nhận thức của người dùng về trang web.

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website chuẩn SEO cho các công ty, doanh nghiệp tại CNTT Việt Nam

Với một hệ thống dịch vụ đa dạng từ thiết kế, dịch vụ chăm sóc web, phần mềm… CNTT Việt Nam đã thành công thực hiện nhiều website đạt tiêu chuẩn SEO cho khách hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi cố gắng để đảm bảo rằng tất cả các kết quả được thực hiện theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sau hơn 20 năm xây dựng và thay đổi trên các nền tảng công nghệ thông tin ở đất nước chúng tôi, CNTT Việt Nam đang liên tục phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phức tạp. Hãy đến với chúng tôi, tất cả những khó khăn của bạn là trách nhiệm mà CNTT Việt Nam đảm bảo thực hiện tốt.

Nếu bạn cần biết về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, hãy liên hệ với đường dây nóng: 0904 610 857. Nhóm tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website