Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp

Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp

12/09/2020
Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm website doanh nghiệp yêu cầu rất cao về nhiều mặt. mỗi doanh nghiệp có một tính chất hoạt động khác nhau. Cho nên yêu cầu về website của công ty cũng khác nhau. Càng những doanh nghiệp lớn, nhiều hoạt động thì khi thiết kế website càng cần phải lưu ý về mọi mặt từ kỹ thuật cho đến hình ảnh.

Các loại website doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp tùy theo tính chất công việc và nhu cầu về hoạt động kinh doanh mạng mà có thể lựa chọn hình thức xây dựng thiết kế website khác nhau. Thông thường có các loại website sau dành cho doanh nghiệp:

+ Website giới thiệu công ty

Đây là dạng website phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết một doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, quy mô hay không quy mô, mới thành lập hay lâu đời đều phải có một website riêng giới thiệu về công ty. Trên website có đầy đủ các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, xu hướng phát triển, phương châm hoạt động, lĩnh vực dịch vụ, các sản phẩm, thành tựu…

+ Website bán hàng

Một doanh nghiệp muốn hoạt động bền vững, cạnh tranh cao và tăng doanh thu thì việc làm website doanh nghiệp để bán hàng online là điều không thể thiếu. Trên website sẽ bao gồm cả thông tin về công ty và gắn thêm thêm tiện ích mua hàng, giới thiệu tất cả các sản phẩm, thông tin, giá cả sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Đây giống như một cửa hàng của công ty trên hệ thống mạng internet vậy.

Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Website chợ điện tử

Cũng làm website doanh nghiệp với tính năng bán hàng nhưng chợ điện tử được nâng lên ở mức cao hơn rất nhiều. Đây giống như việc xây dựng hệ thống chợ trực tuyến, cho phép các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc cá nhân có nhu cầu bán hàng có thể đăng ký cho mình một kênh bán hàng trên đó.

Yêu cầu khi làm website doanh nghiệp

+ Giao diện

Giao diện phải thân thiện là yêu cầu đầu tiên. Giao diện phải có hình ảnh đẹp, bắt mắt, ấn tượng, màu sắc chủ đạo tương đồng với màu logo của công ty để gây ấn tượng với khách hàng về nhận diện thương hiệu. Các công cụ tiện ích trên website phải được sắp xếp khoa học và dễ dàng sử dụng. Hình ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét…

+ Các tiện ích

Làm website doanh nghiệp cần đặc biệt lưu yếu tố này. Website nên có thêm tiện ích như đánh giá sản phẩm, nhận xét, để lại ý kiến… giống như một diễn đàn để khách hàng có thể trao đổi, góp ý với công ty về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

+ Tốc độ load trang nhanh

Không ai muốn vào một trang web mà tốc độ tải trang quá chậm. Web doanh nghiệp nên có tốc độ tải trang dưới 5 giây là tốt nhất.

+ Tối ưu seo

Đây là vấn đề cốt lõi để website của doanh nghiệp có thể lên top tìm kiếm của Google hay không. Điều này liên quan đến kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến seo nội dung và hình ảnh.

Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm website doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Làm website doanh nghiệp, thiết kế website là nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp nếu muốn xác định khả năng sống – còn trên thị trường. Để giúp các doanh nghiệp làm điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng cao. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam có các gói thiết kế website doanh nghiệp từng loại phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Làm website trọn gói từ lên ý tưởng, thiết kế, chăm sóc website, cung cấp hosting, tên miền… Khách hàng chỉ cần yêu cầu và nêu ý tưởng, Công ty sẽ có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp hoàn thiện tất cả các bước để có một website chuyên nghiệp, khả năng hoạt động và phát triển hiệu quả.

+ Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

CNTT Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data Center với cấu hình mạnh mẽ.

+ Chăm sóc khách hàng 24/7

Với dịch vụ làm website doanh nghiệp trọn gói, CNTT Việt Nam có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/7. Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, sửa chữa của khách hàng để hỗ trợ kịp thời.

Với kinh nghiệm hơn 20 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam luôn mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ làm website doanh nghiệp chất lượng tốt nhất. Thái độ phục vụ tận tình, cam kết website hoạt động hiệu quả, giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Để đăng ký làm website doanh nghiệp trọn gói và chuyên nghiệp, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM.

Tất cả những điều cần biết về làm website doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website