Tạo ý tưởng viết bài độc đáo mỗi ngày

Tạo ý tưởng viết bài độc đáo mỗi ngày

27/10/2017
Tạo ý tưởng viết bài độc đáo mỗi ngày, Dịch vụ chăm sóc Website

viet bai 1

Viết bài mỗi ngày, đôi khi ý tưởng của bạn sẽ bị cạn kiệt. Dưới đây là một vài ý tưởng viết bài mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được những bài viết độc đáo.

Tạo ý tưởng viết bài độc đáo mỗi ngày, Dịch vụ chăm sóc Website

1. Lên bộ từ khóa hoàn chỉnh

Khi bạn tạo ra được bộ từ khóa hoàn hảo bạn sẽ biết được cách phân bố nội dung của mỗi ngày mỗi tuần thậm chí mỗi tháng luôn. Việc lên được 1 bộ từ khóa tốt sẽ giúp bạn nắm rõ được số lượng bài viết; cũng như điều chỉnh được internal link cho hợp lý nhất.

2. Theo xu hướng tìm kiếm, tin hot giật gân

Những nội dung HOT nhất trong ngày, đang nổi lên khiến dư luận quan tâm bạn cũng có thể dựa vào đó để tìm kiếm nội dung cho bài viết của mình.

3. Ý tưởng từ những điều ĐỘC, LẠ gây tò mò

Ví dụ mình đang có một vài ý tưởng viết về kem tắm trắng cao cấp chẳng hạn. Mình thấy rằng, những loại sản phẩm làm trắng tốt nhất; cao cấp đã được viết quá nhiều và có phần hơi tẻ nhạt. Mình liền tìm kiếm một chút và có được 1 ý tưởng mới có lẽ tí mình sẽ viết 1 bài với ý tưởng này:
“Tạm biệt làn da đen nhanh chóng như người yêu cũ trở mặt”

4. Ý tưởng bài viết tới từ website nước ngoài

Bạn có bao giờ thấy tất cả những bài bạn định viết thì đối thủ của bạn đã viết từ lâu; rất lâu và số lượng quá nhiều rồi không? Bạn có thể dựa vào những nội dung được tìm kiếm trên site nước ngoài như: search trên google.com; ngôn ngữ tiếng anh cũng giúp cho bạn có được một vài những ý tưởng MỚI; và ĐỘC ĐÁO giúp nội dung của bạn trở nên là DUY NHẤT và MỚI MẺ.

5. Tổng hợp ý tưởng của 10 đối thủ đầu tiên trên trang 1

“Ý tưởng này là của chúng mình” – Cách bạn corver 10 bài viết đầu tiên trên trang 1 cũng là cách giúp bạn tìm kiếm nội dung mới cho trang web của mình.

Sưu tầm

Tạo ý tưởng viết bài độc đáo mỗi ngày, Dịch vụ chăm sóc Website