Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ

31/01/2022
Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Có khá nhiều ngôn ngữ lập trình trong thiết kế website nhưng hầu hết các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress. Đó là một CMS mã nguồn giúp thiết kế website cũng như xây dựng và triển khai website nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao. Vậy wordpress là gì? Và tại sao nên thiết kế website wordpress giá rẻ? Hãy cùng CNTT Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nền tảng WordPress là gì?

WordPress là mã nguồn mở. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP kết hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Trước đây, wordpress là CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân, tuy nhiên sau một thời gian dài phát triển, wordpress đã thu hút được nhiều người dùng quan tâm và trở thành CMS phổ biến với các lĩnh vực như website thương mại điện tử, website bán hàng, công ty.

Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao bạn nên thiết kế website WordPress giá rẻ?

Thiết kế website bằng wordpress sử dụng dễ dàng

Thiết kế trang web bằng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản lý trang web mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. WordPress có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa chỉ bằng một vài thao tác đơn gỉan. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình website của mình. Mặt khác, nền tảng WordPress dựa trên trình duyệt internet, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào trang web từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet. Cách quản lý đơn giản này được nhiều người ưa thích vì tính tiện lợi rất lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, ngày càng có nhiều người thiết kế trang web bằng WordPress.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Điều này rất quan trọng khi sự cạnh tranh trên môi trường mạng tăng cao. Do đó, việc thiết kế một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khi thiết kế trang web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó vì các trang, bài đăng, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa từ khóa và WordPress cho phép tối ưu hóa công cụ chính của nghiên cứu.

Ddàng tùy chỉnh giao diện

Khi thiết kế một trang web với WordPress, giao diện trang web của bạn có thể tùy chỉnh 100% để thực hiện chiến dịch thương hiệu của bạn và hỗ trợ người dùng tối đa. Bạn cũng có thể mua các giao diện có sẵn với chi phí hợp lý. Kho chủ đề WordPress mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn cho trang web của bạn. Các giao diện đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực.

Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Các tính năng mở rộng

WordPress là một nền tảng blog cho phép bạn tạo nhiều blog hơn và tự động thêm các bài đăng blog mới nhất vào các trang web do WordPress thiết kế. Điều này sẽ làm tăng tương tác, cũng như số lượt xem của trang chính.

Mặt khác, chức năng của trang web được mở rộng với các plugin. Khi đó, trang web của bạn sẽ chứa nhiều yếu tố hơn như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook… Các plugin cho tiện ích mở rộng trang web thường miễn phí hoặc giá cả hợp lý, vì vậy ngày càng có nhiều công ty thiết kế trang web sử dụng WordPress.

Dễ dàng phát triển website

Vì là mã nguồn mở nên những lập trình viên thành thạo HTML, CSS, PHP hoàn toàn có thể sử dụng WordPress để thiết kế và mở rộng trang web của mình với hàng loạt chức năng hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu cách nó hoạt động và phát triển thêm các chức năng khác.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Trong mã nguồn wordpress có khá nhiều ngôn ngữ đi kèm, tất nhiên không thể thiếu tiếng Việt. Vì vậy, bất kể ngôn ngữ của giao diện hoặc plugin, bạn có thể bản địa hóa nó hoàn toàn mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thiết kế website wordpress giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay với CNTT Việt Nam, đơn vị chuyên thiết kế website cho nhiều đối tác, khách hàng lớn nhỏ trên thị trường. Đến với CNTT Việt Nam, bạn sẽ nhận được một trang web với nhiều ưu đãi hấp dẫn về chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chi phí vô cùng hợp lý.

Tại sao nên thiết kế website WordPress giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website