Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?

24/09/2021
Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?, Dịch vụ chăm sóc Website

tai sao nen chon don vi thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi 2 1

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và marketing trong những năm gần đây bắt buộc doanh nghiệp phải thiết kế webiste chất lượng để bán hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh. Bởi website tính đến thời điểm này vẫn là một trong những kênh bán hàng hiệu quả và duy trì được lâu đời nhất. Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn làm được điều này.

Yếu tố đánh giá đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiểu rõ tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp và sự phát triển của kinh doanh, các công ty/ doanh nghiệp đều muốn tìm được đơn vị thiết kế website tốt nhất tại Hà Nội.

Đặc biệt, với môi trường kinh doanh gay gắt, sự cạnh tranh khốc liệt của các nhãn hàng, thương hiệu khiến doanh nghiệp càng cần phải chủ động trong việc tạo được website chuyên nghiệp.

Có quá nhiều công ty thiết kế website, cá nhân thiết kế website nhận làm website. Thế nhưng, khi chọn đối tác thiết kế website giống như việc bạn đang lựa chọn bạn đồng hành tin cậy trên con đường kinh doanh. Sai một nước cờ, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, mất đi khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?, Dịch vụ chăm sóc Website

Do đó, phải lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội thật cẩn thận. Một số yếu tố cần chú ý khi chọn đối tác thiết kế website như:

+ Kinh nghiệm của công ty thiết kế website

+ Chọn công ty thiết kế website chứ không phải cá nhân thiết kế website

+ Đầu tư chính đáng cho gói thiết kế website của bạn, nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu từ website của bạn.

+ Những lợi ích mà công ty thiết kế website sẽ đem đến cho bạn

+ Thái độ và phong cách phục vụ của công ty thiết kế website…

Đó chỉ là một vài kinh nghiệm bạn nên chú ý khi chọn công ty thiết kế website. Tuy nhiên, nó khá quan trọng và cần thiết. Đừng vì ham rẻ, thiết kế website không tốt mà phải “đập đi làm lại website”. Điều đó rất tốn kém, hơn nữa còn gây thiệt hại về kinh tế, đánh mất ưu thế của doanh nghiệp bạn.

CNTT Việt Nam – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp 

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển CNTT Việt Nam là một trong những công ty về công nghệ và phần mềm lớn nhất cả nước, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực internet và website. Nếu đánh giá về cả kinh nghiệm và chất lượng đội ngũ thiết kế website, không có một đơn vị nào có thể sánh ngang đẳng cấp với CNTT Việt Nam

Khi thiết kế website tại CNTT Việt Nam, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng:

+) Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

+) Phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Đúng hẹn trong mọi công việc thiết kế website cho khách hàng.

+) Trung tâm dữ liệu khổng lồ, tính bảo mật cao

Kho trung tâm dữ liệu khổng lồ của CNTT Việt Nam giúp lưu trữ mọi thông tin website của bạn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị tấn công hay ăn cắp dữ liệu.

+) Chất lượng website theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế viên của chúng tôi được đào tạo bài bản. Đó là những kỹ thuật viên vừa nghiên cứu chuyên sâu về website, vừa thực hiện thiết kế website nên phong cách thiết kế logic tốt, đảm bảo chất lượng website theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?, Dịch vụ chăm sóc Website

+) Giao diện linh hoạt, độc đáo

Website của bạn đảm bảo là giao diện độc nhất, duy nhất mà không trùng lặp với bất cứ website nào khác.

Bạn có thể chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuyên nghiệp hoặc thiết kế website giá rẻ.

+) Tương thích mobile, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm

Website thiết kế thân thiện với mobile, giao diện đẹp, hiển thị linh hoạt trên mọi trình duyệt. Hơn nữa, việc đa dạng hóa công cụ tìm kiếm giúp bạn có thể tăng thứ hạng website tốt nhất.

+) Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Do đó, đảm bảo website hoạt động liên tục, không bị treo website.

Muốn được thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?, Dịch vụ chăm sóc Website