Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?

Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?

09/07/2021
Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Trang web là phần rất quan trọng của doanh nghiệp, hỗ trợ cho mảng tiếp thị kỹ thuật số và đóng vai trò là nơi tiếp xúc với khách hàng của doanh nghiệp. Thiết kế trang web theo yêu cầu mang đến cho người dùng trực tuyến nhận thức về các dịch vụ, thương hiệu. Đồng thời, đề xuất giá trị độc đáo và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Nếu không có thiết kế trang web theo yêu cầu, người mua hàng trực tuyến có thể gặp khó khăn. Đầu tư vào một trang web theo yêu cầu, được thiết kế tốt sẽ cải thiện lợi nhuận và thành công của thương hiệu. Chính vì thế, việc tìm đến một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu là vô cùng cần thiết.

Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu – Yếu tố cần biết?

Thiết kế web theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

Một trang web theo yêu cầu chính là điểm khác biệt của doanh nghiệp. Thiết kế website của một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu cho phép doanh nghiệp tránh các chức năng không cần thiết. Ngoài ra, không có chủ đề nào làm hạn chế doanh nghiệp cá nhân hóa giao diện và chức năng.

Trang web thiết kế theo yêu cầu cung cấp cho doanh nghiệp sự hiện diện kỹ thuật số đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu kinh doanh về chất lượng, thương hiệu và khả năng sử dụng. Tận dụng các thiết kế web tùy chỉnh và để lại ấn tượng tích cực cho khách truy cập của doanh nghiệp. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cung cấp các thiết kế web để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến của thương hiệu.

Giải pháp thiết kế web theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích

Các đơn vị thiết kế website theo yêu cầu thực hiện các phân tích chuyên sâu về trang web, đánh giá đối tượng và đánh giá kinh doanh để xác định sự chuyển đổi trang web. Các đơn vị này sẽ xác định mục tiêu của doanh nghiệp, lập chiến lược và tạo thiết kế trang web phù hợp với tiếp thị. Trang web sẽ được tối ưu hóa tiềm năng trực tuyến và tạo điều kiện khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu – Công ty CNTT Việt Nam

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, chăm sóc website cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đơn vị được thành lập từ nhiều năm nay và được biết đến là công ty phát triển các lĩnh vực công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay. Các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi bao gồm:

+ Phân tích trang web

Đơn vị thiết kế sẽ thu thập và phân tích dữ liệu trang web để tạo ra một thiết kế trang web thương mại điện tử tùy chỉnh và thu hút nhiều người truy cập. Nhóm thiết kế thực hiện phân tích khả năng sử dụng, đánh giá tính nhất quán và độ chính xác của nội dung trang web. Đồng thời, kiểm tra việc triển khai kỹ thuật trang web trong các trình duyệt khác nhau.

+ Thiết kế logo

Xây dựng bản sắc thương hiệu độc đáo với logo được cá nhân hóa vào trang web doanh nghiệp. Nhóm thiết kế tạo ra 3 khái niệm tượng trưng dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp và từ đó chọn một biểu tượng tốt nhất ghi lại hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế lại logo với mức giá thiết kế trang web tùy chỉnh cạnh tranh.

+ Viết nội dung

Người tiêu dùng quan tâm đến nội dung web có cấu trúc và được thiết kế tốt hơn là các trang web đơn giản và đơn điệu. Các chuyên gia nội dung của công ty chúng tôi tạo các bài đăng trên blog và bản sao gốc, được tối ưu hóa cho SEO để thu hút khách truy cập đọc và chia sẻ nội dung của doanh nghiệp.

+ Thiết kế web đáp ứng

Các trang web tải chậm dẫn đến thiệt hại doanh thu hàng năm. Đảm bảo trang web của doanh nghiệp thích ứng với mọi kích thước màn hình và thiết bị để tăng khả năng thu hút khách hàng. Chúng tôi sử dụng đồ họa vector có thể mở rộng để chuẩn hóa các khu vực và nút có thể nhấp. Ngoài ra, chúng tôi đặt hình ảnh đáp ứng và tối đa hóa các tính năng của thiết bị để tăng doanh thu.

Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như bảo trì trọn gói, ưu đãi khuyến mại và chạy thử nghiệm sản phẩm… Đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng vì những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Để liên hệ làm web theo yêu cầu tại công ty, khách hàng có thể gọi đến số 0904610857 hoặc gửi email đến hòm thư info@cnttvietnam.vn

Tại sao doanh nghiệp cần một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu?, Dịch vụ chăm sóc Website