Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?

15/07/2021
Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay, chúng ta đang ở trong thời đại của Internet, của các trang web thương mại điện tử. Trang web trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất để quảng bá doanh nghiệp. Dù là một doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp lớn, việc có một trang web được thiết kế chuẩn trở nên cấp thiết.

Tuy nhiên, chỉ xây dựng một trang web là không đủ. Trang web cần được thiết kế đúng các tiêu chuẩn với giao thức hiện đại. Hơn nữa, sở thích của khách hàng cũng phải được nghiên cứu cẩn thận. Nếu doanh nghiệp đã xây dựng trang web, thì doanh nghiệp đó chắc chắn cần một dịch vụ nâng cấp website uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website uy tín. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu những lý do tại sao doanh nghiệp lại cần đến những dịch vụ như vậy.

Lý do tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?

Bảo mật

Trong thời đại ngày nay, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang web là bảo mật. Doanh nghiệp cần phân tích xem trang web của mình có áp dụng các biện pháp bảo mật mới nhất hay không. Nhu cầu bảo mật này càng cần thiết hơn đối với các trang web chấp nhận thanh toán của khách hàng. Trong trường hợp này, các biện pháp bảo mật cũ sẽ không thể bảo vệ website trước những mối đe dọa đó.

Nếu bạn không chắc chắn về cách phân tích bảo mật trang web, các đơn vị tốt có thể cung cấp cho bạn dịch vụ nâng cấp website uy tín để xác định hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Các trang web chuẩn được xây dựng theo yêu cầu với lưu ý bảo mật hàng đầu bằng cách sử dụng các công cụ tốt nhất để ngăn chặn, giám sát và chống lại các cuộc tấn công mạng.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tối ưu hóa di động

Phần lớn lưu lượng truy cập Internet ngày nay đến từ nhiều nền tảng di động. Nếu không có một trang web thân thiện với thiết bị di động, doanh nghiệp không đáp ứng được lưu lượng truy cập. Hơn nữa, điều quan trọng là trang web chỉ có thể truy cập bằng máy tính sẽ có nhiều hạn chế. Những người dùng thiết bị di động muốn thông tin nhanh chóng nhưng sẽ không thể truy cập được.

Một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp phải tạo ra được trải nghiệm di động tốt. Có một trang web được thiết kế tốt và thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc. Có như vậy mới có nhiều người truy cập vào website bằng nhiều phương tiện và ở bất kỳ đâu.

Dễ dàng giao tiếp

Trang web phải được đánh giá các biểu mẫu liên hệ xem có nắm bắt được tất cả thông tin mong muốn hay không. Hơn nữa, hộp thoại không nên quá chi tiết để làm cho khách hàng không muốn cung cấp thông tin cho doanh nghiệp. Bạn cần các biểu mẫu liên hệ, nắm bắt thông tin cần thiết nhất để đội ngũ kinh doanh liên hệ lại với khách hàng. Bạn cũng cần thiết lập email trả lời tự động để cho khách hàng biết bạn đã nhận được tin nhắn của họ.

Ngoài ra, bạn cần cho phép khách hàng có thể liên hệ với nhân viên qua các tài khoản mạng xã hội doanh nghiệp. Một số công ty cũng cung cấp tích hợp “yêu cầu cuộc hẹn” gắn trực tiếp vào lịch cá nhân trên web để khách hàng có thể đặt lịch hẹn trong thời gian thực với doanh nghiệp ngay lập tức.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website

SEO

SEO là một kỹ thuật được sử dụng để tối ưu hóa trang web cho các Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Trang web của bạn cần phải thân thiện với SEO để các công cụ tìm kiếm này có thể xếp vào bảng xếp hạng tìm kiếm của họ. Hơn nữa, điều này cũng có thể giúp cải thiện xếp hạng tổng thể của doanh nghiệp trong “Kết quả tìm kiếm”.

Trang web càng có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm, thì khả năng trang web của bạn được truy cập càng nhiều. Có rất nhiều kỹ thuật cần thiết khi một trang web được tối ưu hóa SEO. Các đơn vị cung cấp dịch vụ phải xem xét tốc độ trang, tối ưu hóa từ khóa của nội dung, mã trang web…

Tốc độ trang web

Thời gian tải trang của trang web cũng là một khía cạnh quan trọng của hiệu suất trang web của doanh nghiệp và chuyển đổi khách hàng. Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, có khả năng khách hàng của bạn sẽ bỏ qua hoặc ấn tượng xấu về doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, các trang web dự kiến sẽ tải trong 1,8 đến 2,7 giây.

Nếu trang web của doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian để tải, bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website uy tín để họ cải thiện tốc độ truy cập. Quan trọng hơn, Google hiện đang yêu cầu các trang web tải trong vòng 3-5 giây để tiếp tục hiển thị trên tìm kiếm trên thiết bị di động.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ nâng cấp website uy tín?

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ nâng cấp website uy tín hàng đầu. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và bảo mật cho trang web doanh nghiệp. Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ nâng cấp website theo thời gian nào thì chúng tôi cũng luôn cung cấp kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cho doanh nghiệp của bạn.

Để liên hệ với công ty chúng tôi và gặp gỡ đội ngũ kỹ thuật nâng cấp web chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ tới số 0904.610.857 hoặc truy cập website chamsocweb.com.vn

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cấp website uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website