Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website

18/06/2021
Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website, Dịch vụ chăm sóc Website

Với nền phát triển công nghệ 4.0 như hiện nay thì các công ty đều cần đến website để quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng lại việc sở hữu một website thì chưa đủ, mà website đó cần phải được chăm sóc về nội dung, khai thác triệt để tối ưu web ở thời đại công nghệ số này. Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc website ngày được khẳng định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Hiểu đơn giản, chăm sóc website là công việc được thực hiện hàng ngày, được diễn ra liên tục. Đây là công việc tập trung vào phần nội dung mới, tối ưu website, xây dựng các link liên kết,… để website có đánh giá cao của google.

Một website được tạo ra nhằm quảng bá sản phẩm, công nghệ, dịch vụ… của doanh nghiệp đến khách hàng để phát triển kinh doanh trực tuyến. Một website ổn định và chất lượng nhất là khi nó có thể giới thiệu sản phẩm đến sâu rộng khách hàng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người dân.

Nói một cách dễ hiểu thì website giống như một showroom Online, nơi có hàng triệu khách hàng tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm mỗi ngày. Vì thế dịch vụ chăm sóc website cũng quan trọng không kém việc chăm sóc cho showroom hay cửa hàng của bạn vậy.

Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website, Dịch vụ chăm sóc Website

Vì sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Trước khi hỏi tại sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website? Chúng ta hãy cùng lật lại vấn đề nhé, nếu một website không được chăm sóc thì sẽ gặp những vấn đề gì?

– Website không có người quản trị chăm sóc một cách chuyện nghiệp., không có thời gian để xây dựng nội dung website

– Tin bài không được cập nhật thường xuyên khiến web nghèo nàn thông tin

– Không có nguồn thông tin cần thiết để định hướng cho web khiến nội dung của web lan man, tạp nham, không chất lượng

– Bài viết không chỉnh chu chau chuốt khiến khách hàng rối mắt, khó hiểu, thậm chí là sai chính tả…

– Bạn không có các kiến thức liên quan đến SEO, không có người đủ chuyên môn để thực hiện xây dựng nội dung website

– Những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống web quá phức tạp

– Ngần ngại khi bỏ ra 1 khoản chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chăm sóc web

– Doanh nghiệp không có kiến thức về seo và kiến thức để build nên website không phát triển

– Không thể biết được trang web của mình có tồn tại những link hỏng khiến khách hàng không tìm thấy web của mình hay không

– Website thường xuyên gặp sự cố như sập web, virus tấn công, link hỏng, web chậm,…

Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website, Dịch vụ chăm sóc Website

Những lợi ích khi thực hiện dịch vụ chăm sóc website đúng cách

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ chăm sóc website đúng cách:

– Việc thường xuyên chăm sóc web giúp đảm bảo việc sản phẩm của công ty được tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Bởi nếu website luôn được chăm sóc, cập nhật thông tin thường xuyên sẽ khiến trang web trở nên thú vị và đặc sắc. Khách hàng vào web sẽ nhận thấy được sự chau chuốt cẩn thận và cảm nhận được tôn trọng, từ đó khiến lượt tương tác của khách hàng tăng lên.

– Website còn giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng mới nếu nó được chăm sóc, giao diện đẹp, cách sử dụng đơn giản và ít xảy ra sự cố.

– Việc thường xuyên kiểm tra của dịch vụ chăm sóc website còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được hành vi, hoạt động của khách hàng khi truy cập. Từ đó các đội ngũ công ty có thể đánh giá và phòng tránh, loại bỏ những nguy đánh cắp thông tin do những khách hàng xấu làm ra.

– Website nhất định phải được chăm sóc mới có thể hoạt động tốt và ổn định 24/7. Điều này khiến cho khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin của doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng và liền mạch, không bị gián đoạn hay gặp phải sự cố truy cập… Giống như một showroom bán hàng 24/7 vậy.

– Doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện ra sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động web hoặc những lỗi do kẻ xấu gây ra. Từ đó chủ động và nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục để mất lòng tin cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website, Dịch vụ chăm sóc Website

– Chăm sóc website giúp doanh nghiệp có thể xác định và khoanh vùng được từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó phân loại những tập khách hàng tốt nhất làm mục tiêu của chiến lược để có thể phục vụ tốt hơn và xây dựng các chiến lược kinh doanh mới, phát triển nó hợp lý để có thể tiếp tới khách hàng và thu hút sự quan tâm đầu tư hợp tác của các đối tác mới.

– Doanh nghiệp có thể dễ dàng lưu lại dữ liệu web và thông tin khách hàng theo định kỳ để tránh tình trạng mất cắp thông tin khi gặp sự cố…

– Ngoài ra, một lợi ích rất quan trọng phải kể đến là doanh nghiệp có thể cập nhật dự án nổi bật, sản phẩm mới hay những định hướng phát triển ở vị trí tốt nhất lên website một cách dễ dàng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng bền vững hơn.

CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, với mục đích giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề: tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý, tăng thứ hạng từ khóa và tăng doanh thu bán hàng.

Trên đây là những lý do tại sao các doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website mà CNTT Việt Nam đưa ra. Hy vọng rằng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Thường xuyên truy cập chamsocweb.com.vn để cập nhật những thông tim mới nhất về dịch vụ chăm sóc website nhé!

Tại sao cần tìm đến dịch vụ chăm sóc website, Dịch vụ chăm sóc Website