Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

10/05/2022
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết của các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng website để bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Thay vì tốn kém thuê đội ngũ quản trị website thì dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích hơn nhiều, không chỉ hiệu quả mà còn là giải pháp tiết kiệm về kinh phí.

Như thế nào là dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp là hoạt động bao gồm việc quản trị, duy trì và phát triển hệ thống website. Website được thiết kế với mục đích quảng bá thương hiệu và dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Để đạt được đúng mục tiêu đặt ra, website của bạn cần phải thiết lập hoàn thiện. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, website của doanh nghiệp cần phải được thường xuyên chăm sóc một cách toàn diện. Thường xuyên đổi mới và cập nhật những nội dung mới và bổ sung, chỉnh sửa những thông tin thiếu sót.

Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng hệ thống web nhanh chóng và chính xác nhất, việc cập nhật phải được diễn ra thường xuyên giúp cho website của bạn luôn được đổi mới, tính khả dụng cao cho người sử dụng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc web, bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn về nhân lực. Khi bạn phải trả một khoản tiền lương lớn cho bộ phận chăm sóc web chuyên phục trách chăm sóc và điều hành trang web nhưng kết quả đưa ra có thể bị chậm tiến độ. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa mất một khoản chi phí cơ hội để đầu tư vào những lĩnh vực khác ngoài phát triển web cho doanh nghiệp mình

Tiết kiệm thời gian

Nếu muốn thực hiện tốt việc chăm sóc và vận hành web, bạn phải bỏ thời gian để học thêm về mảng này khi bạn không có nhiều kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, bạn không phải nhân viên chuyên nghiệp vì vậy việc thực hiện các thao tác cũng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Cải thiện uy tín doanh nghiệp của bạn tốt nhất

Ngày nay, xã hội và công nghệ phát triển, khách hàng sẽ tìm kiếm đến doanh nghiệp bạn thông qua internet rất nhiều. Website là nơi đầu tiên khách hàng tìm hiểu về những dịch vụ của công ty. Vì vậy, trang web của công ty cần phải thật chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tối ưu về kỹ thuật

Đơn vị cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp sẽ hội tụ các yếu tố về công nghệ, kỹ thuật và nhân lực có thể đảm bảo giúp trang web của bạn luôn lọt top tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định thương hiệu, vị thế, và uy tín trên thị trường, tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng tiềm năng.

Tăng lượt truy cập thường xuyên cho Website

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ có những công cụ riêng dùng cho tối ưu trang web đó. Giúp ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm web của công ty bạn. Từ đó sẽ làm tăng cơ hội quảng bá, cơ hội khách hàng tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm của doanh nghiệp..

Khắc phục những sự cố website một cách nhanh chóng

Duy trì những hoạt động bình thường và liên tục của website là một yếu tố giúp web của bạn hoạt động tốt nhất. Khi truy cập vào web của doanh nghiệp bạn nhưng lại không tìm kiếm được thông tin hay nhận những dịch vụ chính xác, điều đó có thể làm mất đi khách hàng tiềm năng. Vì vậy, luôn cần một bộ phận thường xuyên kiểm tra và khắc phục nhanh nhất những sự cố ở trang web.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nên thuê dịch vụ chăm sóc website của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại nước ta. Đây là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và dịch vụ web chuyên nghiệp.

Với dịch vụ chăm sóc website, CNTT Việt Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện chăm sóc web toàn diện và hiệu quả với những công việc chính sau:

– Cập nhật làm mới nội dung trang web thường xuyên. Bảo trì hệ thống website

– Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

– Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

– Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

– Tư vấn ứng dụng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing. SMS Marketing…

– Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm

Cung cấp giải pháp hiệu quả để trang web của công ty mang lại những giá trị và lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ kinh doanh tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam, các bạn truy cập https://chamsocweb.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 0904 610 857 để được tư vấn cụ thể.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website