Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

02/11/2020
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết của các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng website để bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Thay vì tốn kém thuê đội ngũ quản trị website thì dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích hơn nhiều, không chỉ hiệu quả mà còn là giải pháp tiết kiệm về kinh phí.

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là công việc như quản trị viên của trang web. Đây là công việc toàn diện bao quát mọi vấn đề liên quan đến website sau khi đã đi vào vận hành, hoạt động. Đó là những việc như: cập nhật và thường xuyên thay đổi nội dung website; làm mới website bằng những nội dung, hình ảnh; cập nhật về thông tin, hình ảnh, giá cả dịch vụ, sản phẩm trên website. Cùng với đó là những giải pháp tối ưu về kỹ thuật như: thay đổi giao diện, làm mới hình thức trang web, tối ưu trang web trên các công cụ tìm kiếm, thực hiện seo web…

Người chăm sóc website phải đảm bảo trang web phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Luôn khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Nhiều doanh nghiệp đã từng lựa chọn cách là thuê đội ngũ quản trị website riêng tuy nhiên việc này không đem lại hiệu quả mà lại gây tốn kém về chi phí. Do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ web đã có thêm dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Những ai nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website khi:

– Doanh nghiệp có website riêng nhưng không có đội ngũ quản trị viên và kỹ sư công nghệ am hiểu sâu sắc về vấn đề này. Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.

– Bạn có trang web riêng nhưng lại quá bận rộn, không có thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.

– Bạn không có kinh nghiệm trong việc chăm sóc website, không hiểu thế nào là tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm, cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

– Chi phí công ty hạn hẹp không có khả năng thuê hẳn một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ quản trị web.

– Cảm thấy bản thân tự chăm sóc website không đủ chuyên nghiệp, hiệu quả và không đảm bảo yếu tố bảo mật cho trang web.

– Trang web của bạn mai không lọt top tìm kiếm trên google sau cả một quá trình dài bạn quản lý và điều hành.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác trong thực tế bạn cảm thấy không có đủ khả năng để tự chăm sóc kỹ thuật cho trang web. Đơn giản bởi nếu công ty bạn không hoạt động trong lĩnh vực này thì sẽ không có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật, công nghệ phần mềm và đội ngũ nhân lực có đủ khả năng để làm được công việc này. Do đó, dịch vụ chăm sóc website sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để bạn có được trang web hoạt động hiệu quả, đúng như ý muốn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:

+ Quản lý trang web hiệu quả

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tất nhiên phải đảm bảo được yêu cầu về chất lượng khi nhận công việc này. Đảm bảo trang web luôn được cập nhật mới, thường xuyên, hoạt động hiệu quả.

+ Tối ưu về kỹ thuật

Đơn vị cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp sẽ hội tụ các yếu tố về công nghệ, kỹ thuật và nhân lực có thể đảm bảo giúp trang web của bạn luôn lọt top tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định thương hiệu, vị thế, và uy tín trên thị trường, tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng tiềm năng.

+ Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website bạn sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều so với việc thuê hẳn một đội ngũ 4-5 người quản trị trang web. Bởi số tiền để chi trả lương cho đội ngũ này hằng tháng tương đối lớn. Chưa kể các chi phí về bảo hiểm, điện nước và chế độ phúc lợi khác khi là nhân viên của công ty.

Với những lợi ích này, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp thực sự giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề về hiệu quả hoạt động trang web lẫn bài toán về kinh tế.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nên thuê dịch vụ chăm sóc website của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại nước ta. Đây là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và dịch vụ web chuyên nghiệp.

Với dịch vụ chăm sóc website, CNTT Việt Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện chăm sóc web toàn diện và hiệu quả với những công việc chính sau:

– Cập nhật làm mới nội dung trang web thường xuyên. Bảo trì hệ thống website

– Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

– Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

– Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

– Tư vấn ứng dụng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing. SMS Marketing…

– Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm

Cung cấp giải pháp hiệu quả để trang web của công ty mang lại những giá trị và lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ kinh doanh tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam, các bạn truy cập https://chamsocweb.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 0904 610 857 để được tư vấn cụ thể.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website