Tại sao bạn cần mua domain thương mại

Tại sao bạn cần mua domain thương mại

31/10/2017
Tại sao bạn cần mua domain thương mại, Dịch vụ chăm sóc Website

ten mien 3

Vì sao bạn cần mua domain thương mại cho trang web của mình? Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho website của mình, bạn nên mua domain cho nó. Thực sự giá cho một domain rất rẻ, chỉ tầm 10USD/năm, tính ra chưa đến 1USD/tháng. Nhưng hiệu quả của nó mang lại cho website của bạn là rất lớn.

Tại sao bạn cần mua domain thương mại, Dịch vụ chăm sóc Website

Dưới đây là 5 lí do lý giải tại sao bạn cần mua domain thương mại mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn.

1. Nếu bạn muốn thương mại hoá và có thể kiếm tiền từ website của mình, thì một domain dạng .com luôn cho đối tác sẽ đặt quảng cáo trên website của bạn một sự tin cậy hơn.

2. Nếu website của bạn là đại diện cho một công ty, thì tên miền dạng .com luôn tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng hơn là dạng domain kiểu miễn phí như http://www.bandam.wordpress.com

3.Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển dịch vụ host, bạn sẽ mang theo domain của bạn. Những người đọc đã quen với trang của bạn, họ chỉ cần gõ lại địa chỉ là sẽ truy cập đến trang mới của bạn cho dù bạn có phải chuyển host đến tận đâu. Điều này không thể thực hiện được nếu bạn xài host và domain miễn phí. Bạn sẽ mất một lượng lớn người đọc nếu người ta không biết địa chỉ mới của bạn.

4. Nếu domain của bạn mang những từ khoá liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh thì người đọc có thể nhớ nó dễ dàng hơn mà không cần phải ghi lại. Ví dụ như dịch vụ website chamsocweb.com.vn,….

5. Nhiều dịch vụ host miễn phí cho phép DNS domain đến host, nhưng lại không cho DNS tới các domain miễn phí.

Tóm lại, chi phí cho một domain thương mại hoàn toàn chấp nhận được nhưng hiệu quả của nó mang lại rất lớn mà hầu hết những ai muốn làm website chuyên nghiệp cũng cần phải có.

Sưu tầm

Tại sao bạn cần mua domain thương mại, Dịch vụ chăm sóc Website