Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

16/07/2022
Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp quy trình và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất. Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi tuân theo quy trình chặt chẽ. Quy trình bắt đầu từ kiến ​​trúc thông tin, nhiệm vụ hướng đến người dùng ưu tiên, mục tiêu chuyển đổi và lập sơ đồ.

Chúng tôi không sử dụng các mẫu web đã có sẵn. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng các thiết kế tùy chỉnh phù hợp với phong cách và thông điệp kinh doanh của khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là lưu lượng truy cập nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi trang web. Chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm thiết kế web chuyên nghiệp mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

Phát triển chiến lược

Trước khi bắt đầu quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, điều quan trọng là phải tìm hiểu về công ty và khách hàng của công ty đó. Tìm hiểu các mục tiêu doanh nghiệp đặt ra cho trang web mới và nghiên cứu cách thức trang web sẽ giúp nâng cao hoạt động kinh doanh. Từ nền tảng đó, chúng tôi có thể xây dựng thiết kế để giúp hướng dẫn khách truy cập đến những mục tiêu cuối cùng.

Cho dù mục tiêu là tăng doanh số sản phẩm, tạo khách hàng tiềm năng, quảng cáo nội dung chính, chúng tôi đều mong muốn trang web được thiết kế hướng đến một mục đích cụ thể. Nhóm thiết kế sẽ làm việc với doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp nhận được một giải pháp tốt và hiệu quả.

Giai đoạn chiến lược thiết kế trang web của chúng tôi bao gồm

– Tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi quan trọng về đặc trưng công ty và cách thức hoạt động. Điều này giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp

– Phát triển

Không phải mọi khách truy cập vào trang web đều có mục đích giống nhau. Sau khi thiết lập một số loại khách hàng hoặc khách truy cập thông thường, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của họ và xác định những bước mà họ thực hiện trên trang web.

– Sơ đồ chuyển đổi

Các bước hành động của khách truy cập trang web có thể được ưu tiên nếu có tác động tích cực đến kết quả kinh doanh. Chúng tôi sẽ thực hiện các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp bằng tương tác trực tuyến cụ thể. Điều này không chỉ giúp công ty chúng tôi lập kế hoạch và thiết kế mà còn cung cấp cho doanh nghiệp số liệu cụ thể đo mức độ tăng trưởng.

Xây dựng khung trang web

Trọng tâm khi thiết kế web chuyên nghiệp là chiến lược, mục đích của khách truy cập, xác định kiến ​​trúc trang web hiệu quả nhất và tính đến các yếu tố SEO. Khung trang web là những hình ảnh tĩnh được sắp xếp và có thể xem được trên trình duyệt web. Khung trang web mang lại ấn tượng ban đầu cho trải nghiệm người dùng.

Mô phỏng

Sau khi khung trang web được phê duyệt, chúng tôi chuyển sang các mô phỏng bắt nguồn từ trang chủ. Điều này thể hiện giao diện trang web và cảm nhận của khách hàng cũng như cách mà họ sẽ tương tác với sản phẩm cuối cùng. Sau khi được phê duyệt, chúng tôi chuyển sang thiết kế các trang nội bộ.

Kiểm tra định tính người dùng

Chúng tôi tiến hành kiểm tra người dùng cũng như thực hiện phân tích định tính trên mô phỏng thiết kế ban đầu. Nói cách khác, người dùng có đang tương tác với trang web theo đúng như dự đoán không. Bằng cách phân tích tương tác của trang web, chúng tôi có thể xem trải nghiệm người dùng có cần được điều chỉnh hay không. Bằng cách duy trì mục tiêu, chúng tôi có thể hạn chế sự điều chỉnh hoặc sửa chữa trang web sau này.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao thiết kế Web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam được đánh giá cao?

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đúng như mong đợi của khách hàng. Công ty quy tụ đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Các thành viên thiết kế web trong nhóm tiếp thị của chúng tôi đều có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi muốn thiết kế những trang web có trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất có thể cho khách hàng. Công ty luôn tiếp cận sự sáng tạo và phát triển để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Tel: 0904.610.857

Email: info@cnttvietnam.vn

Facebook: facebook.com/chamsocweb.com.vn

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website