Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?

Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?

04/09/2021
Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế WordPress là cách mà rất nhiều người lựa chọn khi muốn xây dựng trang web riêng. Vậy ưu thế của dạng thiết kế web này là gì? Có ưu và nhược điểm gì hay không? Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Thiết kế website WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở dùng để xuất bản blog/website. Thiết kế website bằng WordPress được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là một CMS miễn phí nhưng lại sở hữu nhiều lợi thế về rất nhiều mặt. Từ dung lượng, bộ nhớ đến kỹ thuật. Và khả năng đáp ứng được sự thay đổi của công nghệ mỗi ngày.

Thiết kế website bằng WordPress chính là sử dụng nền tảng này. Để thiết kế trang web với những tính năng và nội dung khác nhau. Nền tảng WordPress có thể dùng để thiết kế cho các dạng trang web từ quy mô nhỏ đến lớn. Được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website Hình 1: Thiết kế website WordPress được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng

Tại sao thiết kế website bằng WordPress được ưa chuộng?

Theo thống kê, hiện nay trên thế giới có đến hơn 75 triệu trang web sử dụng nền tảng WordPress. Trong đó có nhiều website nổi tiếng của thế giới với lượng bạn đọc cực lớn. Vậy tại sao WordPress lại là nền tảng được nhiều người lựa chọn đến vậy? Trước khi tìm hiểu ở đâu thiết kế website WordPress uy tín, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng này:

+ Ưu thế lớn của WordPress

– Ưu điểm đầu tiên của WordPress chính là vì nền tảng này rất dễ sử dụng và dễ dàng thiết kế một trang web theo ý muốn. Sau khi thiết kế hoàn thành, admin có thể dễ dàng trong việc quản trị,vận hành trang web. Đơn giản trong việc thao tác kỹ thuật, thay đổi, cập nhật nội dung và tạo mới những tính năng phù hợp với sự thay đổi của website từng ngày.

– WordPress hỗ trợ dễ dàng kỹ thuật tối ưu về SEO, hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Trên nền tảng có giao diện sẵn có, dễ dàng sử dụng. Nền tảng này có nhiều themes miễn phí và có sẵn. Người dùng có thể đơn giản sử dụng mà không tốn nhiều chi phí. Cùng với cộng đồng sử dụng đông đảo, người dùng WordPress có thể dễ dàng học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng.

+ Những đối tượng nào nên sử dụng WordPress

– Với chi phí thấp nên vấn đề ở đâu thiết kế website WordPress  uy tín luôn được rất nhiều người quan tâm. Nhưng có phải đối tượng nào cũng nên sử dụng nền tảng này khi thiết kế web?
WordPress cài đặt template và plugin không đơn giản nên nếu không biết có thể dễ gây ra xung đột khi sử dụng. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật không tốt nếu không biết rõ về thực chất hoạt động của chúng. WordPress cũng chỉ phù hợp với website của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

– Các vấn đề này sẽ gặp phải đối với bất cứ ai. Nếu như không biết các sử dụng WordPress một cách hợp lý. Hoặc không phải các cao thủ IT chuyên nghiệp. Để thiết kế website WordPress đảm bảo đủ tính năng, tận dụng được những ưu thế thì không phải ai cũng làm được. Chỉ có đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn làm được điều này.

Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: Thiết kế website WordPress phải cần hiểu rõ về nền tảng này

Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín?

Người dùng chọn WordPress để thiết kế website chủ yếu bởi lý do là tiết kiệm chi phí. Nhưng làm sao để vừa tiết kiệm, vừa có thể phát huy được mọi công năng hoạt động của loại website thiết kế bằng nền tảng này. Vậy thì các bạn nên tìm hiểu ở đâu thiết kế website WordPress uy tín và đảm bảo chất lượng nhất nhé.

+ Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là cái tên phải nhắc đầu tiên. Nếu như bạn cần tìm đơn vị thiết kế website uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây là công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên IT chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data Center với cấu hình mạnh mẽ.

+ CNTT Việt Nam đồng thời là công ty cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam. Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel . Và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. Đội ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc biệt. Control Panel hiện đại. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website WordPress tại đây. Đều được cung cấp dịch vụ trọn gói với mức chi phí giá rẻ. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trong khi đó, chất lượng hoạt động của trang web được cam kết đảm bảo theo thỏa thuận.

Bạn không cần phải tìm hiểu ở đâu thiết kế website WordPress uy tín và chất lượng?. Khi biết đến CNTT Việt Nam nữa. Chỉ cần gọi đến 0904 610 857. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn sử dụng gói dịch vụ và hosting phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ở đâu thiết kế website WordPress uy tín – giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website