Ở đâu thiết kế website uy tín nhất hiện nay?

05/09/2021
Ở đâu thiết kế website uy tín nhất hiện nay?, Dịch vụ chăm sóc Website

Ở đâu thiết kế website uy tín, chất lượng, giá tốt? Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm hiện nay khi website trở thành công cụ không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Làm sao để công cụ này hoạt động hiệu quả và đem lại doanh thu cho công ty.

Dịch vụ thiết kế website là gì?

Trong thời đại công nghẹ 4.0, công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn đẩy mạnh quá trình hoạt động của mình thì bắt buộc phải ứng dụng công nghệ để hỗ trợ. Trong đó, thiết kế website riêng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Tại sao phải thiết kế website?

+ Quảng bá hình ảnh công ty

Nhiều công ty, tổ chức cần website như một công cụ để giới thiếu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Trên trang web sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin, lịch sử phát triển, hoạt động của công ty. Nhờ đó, bất cứ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận và tìm hiểu về doanh nghiệp một cách dễ dàng.

+ Nâng cao hoạt động kinh doanh

Website là công cụ không thể thiếu để nâng cao hoạt động hiệu quả kinh doanh. Là nơi triển khai các chương trình, kế hoạch và chiến lược kinh doanh tốt nhất. Đây là công cụ để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả. Để trang web hoạt động thực sự hiệu quả thì khách hàng cần biết ở đâu thiết kế website uy tín và chất lượng.

Ở đâu thiết kế website uy tín nhất hiện nay?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 1: Cần chọn đơn vị thiết kế website uy tín

+ Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty

Một doanh nghiệp cso trang web hoạt động hiệu quả sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Trang web thể hiện một đẳng cấp khác của công ty khi được xây dựng lên. Điều này giúp tạo uy tín đối với mọi khách hàng biết đến doanh nghiệp.

Ở đâu thiết kế website uy tín?

Công ty CP Đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam hiện là công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Với uy tín là công ty lâu năm nhất hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức lớn nhỏ trong cả nước.

+ Dịch vụ từ công ty uy tín

Nếu bạn chưa biết ở đâu thiết kế website uy tín thì CNTT Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Công ty hiện cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều gói khác nhau đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó có: gói bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, cao cấp, thương mại điện tử. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích hoạt động. Và cả tính chất hoạt động của doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp

Các gói thiết kế website được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình thiết kế đơn giản, sử dụng băng thông tốc độ lớn, ngôn ngữ lập trình hiện đại. Với các chức năng chính: hệ thống nhập liệu thân thiện, phân chia rõ ràng, giao diện đẹp mắt, hỗ trợ đầy đủ các thẻ SEO (Meta description, meta keywords,…). Và nhiều tính năng mở rộng, dễ dàng quản trị, vận hành hoặc thay đổi theo ý muốn.

Ở đâu thiết kế website uy tín nhất hiện nay?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam

Với ưu thế từ công ty phần mềm quy mô lớn nhất cả nước. Dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng và nhiều lợi ích cho khách hàng:

+ Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo mức độ chuyên nghiệp nhất.

+ Cam kết website hoạt động hiệu quả đúng với ý muốn của khách hàng.

+ Tư vấn gói thiết kế phù hợp nhu cầu, miễn phí thiết kế giao diện cho khách hàng.

+ Dịch vụ có chi phí phải chăng, chất lượng hơn cả những gì mà khách hàng bỏ ra.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sử dụng website.

Như vậy, các bạn đã không còn phải phân vân ở đâu thiết kế website uy tín nữa khi biết đến CNTT Việt Nam. Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ của công ty, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Ở đâu thiết kế website uy tín nhất hiện nay?, Dịch vụ chăm sóc Website