Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?

03/09/2021
Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website theo yêu cầu không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp hiện nay. Bởi nhu cầu có một website thiết kế theo ý muốn, độc đáo ấn tượng và duy nhất là nhu cầu thiết yếu. Hoặc website đó có thể đáp ứng những tính năng đặc biệt, thiết kế chuẩn Seo và mang đến cho website ấy một diện mạo khác biệt. Vậy bạn đã biết ở đâu thiết kế website theo yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá tốt hay chưa?

So sánh lợi ích giữa 2 loại website

Thiết kế website theo yêu cầu

+ Giao diện website đó sẽ được thiết kế độc quyền theo ý tưởng của bạn;

+ Công nghệ thiết kế mới nhất theo yêu cầu;

+ Màu sắc, logo đồng bộ đồng bộ thương hiệu;

+ Những tính năng trong website đó được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp;

+ Giá thành cao hơn.

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website có sẵn

+ Có nhiều mẫu website được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu nào ưng ý nhất;

+ Tiết kiệm chi phí bỏ và và thời gian thiết kế.

+ Nhiều doanh nghiệp cần có website gấp mà chi phí đầu tư ít thì đây là một sự lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn sẽ dễ gặp phải một website có cùng giao diện với doanh nghiệp của mình. Nghĩa là thương hiệu của bạn rất dễ bị lẫn với những thương hiệu khác trên môi trường mạng.

Có nên không thiết kế website theo yêu cầu?

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu, ở đó sẽ cho bạn những lợi thế cạnh tranh giữa hàng ngàn đối thủ trên thương trường. Việc thiết kế website theo yêu cầu là rất cần thiết, bởi những lý do chính đáng và lợi ích trông thấy như sau:

Website đó chỉ thuộc về doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp dù các mặt hàng kinh doanh có trùng lẫn, hay khác biệt. Thì ý tưởng của lãnh đạo doanh nghiệp cũng không bao giờ là giống nhau. Việc thiết kế website theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra một website độc đáo. Nó giúp cho website đó không bị lu mờ, nhầm lẫn với những website khác.

Website được thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

Mỗi lĩnh vực kinh doanh, mỗi một doanh nghiệp lại mang một đặc thù riêng. Chỉ có chính doanh nghiệp của họ, hiểu mình hơn ai hết. Vì họ có nhóm đối tượng khách hàng riêng, cách tiếp cận- chăm sóc – quản lý nhóm khách hàng cũng khác nhau. Nên khi doanh nghiệp quyết định đi tìm dịch vụ ở đâu thiết kế website theo yêu cầu.

Là họ muốn có được một website có hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Giúp quản lý, báo cáo thống kê lượng khách hàng, doanh số bán hàng. Cũng như lượng hàng hóa đã bán, còn tồn, sản phẩm được yêu thích…. Website đó sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Và chắc chắn website này sẽ là website nổi bật nhất, hữu ích nhất.

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tốc độ truy cập đảm bảo nhanh theo mong muốn

Thời đại công nghệ 4.0 nên mọi thứ được yêu cầu phải hoàn hảo nhất. Những khách hàng chắc chắn sẽ không hài lòng chút nào khi phải chờ đợi trang website của bạn tải quá lâu. Những website không đáp ứng được yêu cầu loading trong 3 giây sẽ bị mất điểm trầm trọng.

Người tiêu dùng sẽ ngay lập tức ghé thăm website khác. Như vậy là bạn đã bị tuột đi cơ hội giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ cung cấp vào tay đối thủ cạnh tranh. Nếu thiết kế website theo yêu cầu. Trang website của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tốc độ truy cập nhanh nhất trên mọi nền tảng thiết bị truy cập.

Tính bảo mật của website được đảm bảo

Ngày nay, nạn tin tặc ngày càng hoạt động tinh vi hơn. Bạn thử hình dung, cơ chế bảo mật website của bạn yếu. Thông tin về doanh nghiệp, về khách hàng…có thể bị đánh cắp bất cứ khi nào. Vì thế, khi bạn chọn ở đâu thiết kế website theo yêu cầu tốt nhất. Họ sẽ là những người lính dũng cảm, bảo vệ cho website của bạn khỏi nguy cơ mất dữ liệu. Vì họ sẽ thường xuyên sao lưu và giữ gìn thông tin doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp nâng cao thứ hạng

Khi doanh nghiệp được sở hữu một trang website được thiết kế tỉ mẩn, công phu, bắt mắt. Những tính năng được xây dựng một cách khoa học, dễ tra cứu và quản lý. Banner, logo doanh nghiệp, danh mục hàng hóa đẹp bắt mắt. Sẽ là yếu tố độc đáo, thuận lợi cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng trên những công cụ tìm kiếm. Từ đó tạo cơ hội lớn để đông đảo khách hàng được tiếp cận, biết đến doanh nghiệp của bạn.

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu bạn muốn biết ở đâu thiết kế website theo yêu cầu thì đó chính là ở CNTT Việt Nam.

Công ty là đơn vị thiết kế website lâu đời, nhiều kinh nghiệm và được khách hàng khắp cả nước tin tưởng. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc website chuyên nghiệp. Nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của một website riêng biệt, có chất lượng. Với mục đích mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi có quy trình chặt chẽ gồm những bước dưới đây:

+ Gặp gỡ trao đổi với khách hàng. Từ đó hiểu được những gì khách hàng mong muốn;

+ Đưa ra báo giá với website mà khách hàng đang muốn thiết kế;

+ Thiết kế giao diện dựa trên ý tưởng của khách hàng + tư vấn của kỹ thuật viên công ty;

+ Lập trình website theo công nghệ mới nhất hiện nay. Hoặc theo yêu cầu nếu khách hàng mong muốn;

+ Kiểm tra chạy thử website để phát hiện những lỗi có thể xảy ra trong quá trình vận hành (nếu có);

+ Bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn quản trị website hiệu quả.

Khi bạn lựa chọn những gói thiết kế website theo yêu cầu tiêu chuẩn. Công ty sẽ dành tặng bạn những ưu đãi về miễn phí tên miền, tặng thêm dung lượng lưu trữ…và nhiều ưu đãi khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, TP. Hà Nội hoặc Hotline 0904 610 857

Ở đâu thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website