Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp – uy tín?

07/09/2021
Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp – uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Tuy nhiên, để trang web hoạt động hiệu quả thì bắt buộc phải chăm sóc và bảo trì thường xuyên. Vậy làm sao để chăm sóc web một cách tốt nhất, ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín, hiệu quả?

Tại sao phải chăm sóc website?

Chăm sóc website là công việc cập nhật, làm mới nội dung và các thao tác liên quan đến kỹ thuật. Bất cứ website nào khi xây dựng và vận hành đều phải được chăm sóc nhằm những mục đích sau:

+ Trang web hoạt động hiệu quả

Một trang web muốn hoạt động hiệu quả nhất thiết cần phải thực hiện chăm sóc website thường xuyên. Mục đích của trang web khi hoạt động là tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng trên không gian mạng. Do vậy, công việc chăm sóc website là việc thực hiện các thao tác nhằm đẩy mạnh hoạt động của trang web, thực hiện đúng mục đích khi khởi tạo website như: đổi mới nội dung, thay đổi giao diện, tối ưu kỹ thuật, tăng cường bảo mật web, backup dữ liệu thường xuyên, sao lưu dữ liệu, tăng tốc độ load trang,…

+ Tránh gặp lỗi khi vận hành

Chăm sóc website là việc cần thiết để kiểm lỗi trên trang web khi vận hành. Thường là các lỗi về quá tải của sever, lỗi source code, plugin không tương thích… Các lỗi này phải được khắc phục thường xuyên để tránh được những sự cố không đáng có trong quá trình quản lý và vận hành trang web. Đặc biệt là vấn đề tăng cường tính bảo mật của trang web.

Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp – uy tín?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 1: Chăm sóc website là công việc cần thiết đối với mỗi trang web

+ Giúp nội dung trang web hấp dẫn

Nếu muốn biết ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp thì bạn cần phải xem đơn vị chăm sóc web đó cập nhật nội dung mới như thế nào. Đây là công việc cần thiết không thể thiếu trong mỗi trang website khi hoạt động. Nội dung trang web phải được cập nhật thường xuyên, đổi mới nội dung, hình ảnh, video nếu có. Nội dung ý nghĩa với bạn đọc, được tối ưu về SEO nhằm đẩy nhanh quá trình lên top tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm thông tin. Điều này giúp trang web hấp dẫn, thu hút bạn đọc hơn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chăm sóc website

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp khi xây dựng trang web đều tính đến việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc website thay cho việc nuôi hẳn một bộ phận nhân viên làm công việc này. Lựa chọn này đem đến nhiều lợi ích:

+ Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chăm sóc website hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp với các gói khác nhau. Chi phí thường không quá cao, ngay kể cả đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Trong khi đó, nếu thuê một đội ngũ các nhân viên IT chăm sóc và quản trị website thì chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Bao gồm các chi phí để trả lương, đóng bảo hiểm, chi trả tiền điện nước, văn phòng,…

+ Hiệu quả cao hơn

Điều mà khách hàng quan tâm nhất là ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp. Bởi nếu lựa chọn dịch vụ của đơn vị uy tín thì việc chăm sóc website sẽ đạt hiệu quả cao. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, cùng hệ thống kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp. Đảm bảo chăm sóc website đạt yêu cầu và hoạt động hiệu quả.

Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp – uy tín?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: Dịch vụ chăm sóc website tiết kiệm và hiệu quả

Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín?

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi vận hành một trang web nhất định. Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là công ty phần mềm lớn nhất cả nước Việt Nam, là đối tác chăm sóc website uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Dịch vụ chăm sóc website của Công ty chuyên thực hiện những công việc sau:

+ Cập nhật tin bài định kỳ theo ngày hoặc theo tháng. Bài viết nội dung chuẩn SEO.

+ Thiết kế banner quảng cáo theo yêu cầu.

+ Tối ưu website với các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO cho bài viết, hình ảnh.

+ Tạo liên kết nội bộ, đi back link.

+ Tối ưu vận hành web, tạo sơ đồ website.

+ Kiểm lỗi website, sao lưu, phục hồi dữ liệu…

Nếu bạn chưa biết ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp, hiệu quả, hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam để được phục vụ dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – Điện thoại: 0904 610 857.

Ở đâu chăm sóc website chuyên nghiệp – uy tín?, Dịch vụ chăm sóc Website