Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực

Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực

29/06/2019
Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực, Dịch vụ chăm sóc Website

nhung yeu to chac chan phai co khi thiet ke website am thuc 1

Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực

Dù là doanh nghiệp nào thì website là một cầu nối vô cùng quan trọng giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng thân thiết, gần nhau hơn. Vì vậy, website phải hấp dẫn, ấn tượng thì mới thu hút được người đọc. Và website ẩm thực sẽ không thu hút được khách hàng nếu như thiếu các yếu tố dưới đây.

Hình ảnh của website

Thật sự chỉ nói không thì sẽ không thấy được tầm quan trọng, nhưng thực tế, đối với một website ẩm thực thì hình ảnh có vai trò quan trọng. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu như bạn truy cập vào website của một nhà hàng thì điều quan tâm chắc chắn là ẩm thực, các món ăn tại nhà hàng đúng không? Do vậy mà hình ảnh của các món ăn phải đẹp mắt, hấp dẫn . Đây là một yếu tố quan trọng. Việc chụp ảnh rất khó, chụp sao cho khách hàng thấy được cái hồn của món ăn, thấy được sự hấp dẫn của món ăn. Bạn phải thật sự đầu tư cho những bức ảnh này.

Không khí trong nhà hàng

Đến các nhà hàng hay quán ăn thì điều bạn nghĩ đến không chỉ có hình ảnh các món ăn nữa, vì nó chưa thực sự đủ thuyết phục. Rất nhiều người đến các nhà hàng họ cần không gian tuyệt vời cho một cuộc hẹn, cuộc gặp mặt nữa. Thế nên bỏ qua việc trang trí không gian nhà hàng là một việc “sai lầm” lớn của người thiết kế website ẩm thực.

Việc lựa chọn một địa điểm để tụ tập không dựa vào hoàn toàn đó là nhà hàng quen thuộc mà có rất nhiều người muốn thay đổi địa điểm nhưng họ lại không chắc chắn rằng địa điểm đấy như thế nào, có đáp ứng được yêu cầu của họ không?. Cho nên khách hàng cảm nhận được không khí của nhà hàng thông qua website thì có lẽ họ sẽ tin vào quyết định thay đổi của mình.

Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực, Dịch vụ chăm sóc Website

Thực đơn của nhà hàng

Một vấn đề làm khách hàng khó chịu về website ẩm thực đó là menu món ăn. Đừng để khách hàng vào xem menu có quá nhiều món ăn, chắc chắn họ sẽ không lựa chọn được đâu. Vì thế doanh nghiệp cần thiết kế menu đơn giản, dễ nhìn với một thứ tự sắp xếp hợp lý. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng gọi món ăn, tâm trạng cũng thoải mái hơn.

Phải nhớ đến điều cơ bản của nhà hàng

Một vấn đề bạn cần phải nhớ đó là đừng tập trung quá nhiều vào các vấn đề ở trên là quên đi những điều cơ bản, mục đích của website là tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng. Website cần phải có các thông tin mà khách hàng muốn biết: món ăn như thế nào, giá cả, món ăn trông thế nào,… Một trang web về dịch vụ cần ưu tiên cho các mục liên hệ, số điện thoại, địa chỉ,…

Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực, Dịch vụ chăm sóc Website

Địa chỉ thiết kế website ẩm thực uy tín

CNTT Việt Nam đang là đơn vị thiết kế website được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Lựa chọn chúng tôi, lợi ích mà các bạn nhận được:

– Giao diện website bắt mắt, đẹp, các tính năng phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp

– Hệ điều hành, quản trị thông minh, dễ dàng quản trị, cập nhật các thông tin hữu ích đến với người tiêu dùng

– Thiết kế website ẩm thực chuẩn seo, tối ưu các trình duyệt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng

– Website do chúng tôi thiết kế được bảo hành, bảo trì thường xuyên

– Bàn giao website đúng thời hạn, cam kết cả về chất lượng lẫn giá cả

Trên đây là các yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực để thu hút khách hàng. Nếu cần đơn vị thiết kế website ẩm thực, hãy liên hệ với chúng tôi.

Những yếu tố chắc chắn phải có ở một website ẩm thực, Dịch vụ chăm sóc Website