Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất

Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất

18/05/2020
Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

nhung xu huong thiet ke web 2020 dang chu y nhat

Xu hướng thiết kế web 2020 đang là một trong những vấn đề mà hầu hết các quản trị web quan tâm hiện nay. Để thành công trong việc xây dựng web, giúp quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số thì việc nắm bắt xu hướng thiết kế website thường xuyên là hết sức quan trọng. Chính vì thế dưới đây CNTT Việt Nam xin chia sẻ với mọi người một số xu hướng thiết kế website 2020 mà người quản trị nên update ngay.

Cập nhật xu hướng thiết kế web 2020 đem đến sự mới mẻ

Với thời buổi công nghệ hiện đại, với sự thay đổi được tính theo giây như hiện nay thì việc nắm bắt và thay đổi xu hướng thiết kế web cho hợp thời đại là rất quan trọng. Thương mại điện tử trong những năm gần đây vẫn đang tăng trưởng không ngừng với sự xuất hiện của hàng nghìn website mới cả về giao diện, tính năng, nội dung, lĩnh vực… Do đó doanh nghiệp càng phải đặt sự quan tâm cho việc đổi mới thiết kế web để gây được ấn tượng, cải thiện trải nghiệm cho người dùng mới có thể cạnh tranh được với các web khác hiện nay. Nếu bạn không theo kịp xu hướng chắc chắn sẽ bị đào thải. Chính vì thế đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu và cập nhật xu hướng thiết kế website 2020 để tạo được diện mạo mới cho website của mình.

Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

Người quản trị web cần phải nắm bắt và bắt kịp các xu hướng thiết kế web 2020 mới nhất

Một số xu hướng thiết kế web 2020 mới nhất

Lưới CSS: Hiện nay thì tỉ lệ người dùng truy cập bằng thiết bị di động cao hơn so với máy tính. Chính vì thế, bạn không nên mặc định chỉ hiển thị website của mình trên máy tính. Mà cần tối ưu giao diện của web trên tất cả các thiết bị thông minh hiện nay. Để giúp giao diện web hiển thị một cách linh hoạt trên tất cả các thiết bị thì người dùng nên cân nhắc sử dụng cách bố trí nội dung theo dạng lưới CSS thông minh. Với thiết kế này giúp người quản trị web dễ dàng sắp xếp nội dung một cách bài bản hơn.

Video Addition: Đây có lẽ không phải yếu tố gì xa lạ với nhiều người tuy nhiên việc bổ sung video Addition hiện đang trở thành xu hướng thiết kế web 2020. Hầu hết người truy cập web hiện nay đều tỏ ra hứng thú với các nội dung dưới hình thức video. Bởi nó khá chân thật, hấp dẫn, trực quan và dễ nhớ. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua xu hướng này nhé. (Lưu ý: bạn nên thực hiện những video có độ truyền tải cao, ý nghĩa để đạt hiệu quả cao nhất).

Chuyển động: Một trong những xu hướng thiết kế web 2020 chắc chắn sẽ bùng nổ chính là sử dụng hiệu ứng chuyển động trên web. Không chỉ tạo điểm nhấn hấp dẫn mà nó còn là một trong những biện pháp giúp cung cấp thông tin, hình ảnh một cách tinh tế và dễ dàng hơn. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng ảnh Gif với ưu điểm nhanh hơn video mà lại truyền đạt được nhiều thông tin phức tạp đến khách hàng. Đặc biệt chúng lại dễ dàng tương thích trên mọi trình duyệt cũng như thiết bị phổ thông hiện nay.

Áp dụng bố cục bất đối xứng: Để tạo được sự mới mẻ, đột phá thì xu hướng thiết kế website 2020 được nhiều người đánh giá cao chính là các xu hướng thiết kế website sẽ trở nên táo bạo hơn. Trong đó, các bố cục mới sẽ được sử dụng như một sự đột phá, mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người truy cập với bố cục bất đối xứng. Lưu ý cho bạn khi áp dụng xu hướng này cần phân định rõ các thiết kế với các cấu trúc lưới để đem đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ giao diện web.

Áp dụng giao diện người dùng bằng giọng nói: Các tính năng thông minh luôn là điểm thu hút người dùng hiện nay. Trong đó tính năng tìm kiếm bằng giọng nói đang gia tăng đáng kể giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức thay vì nhập ký tự theo kiểu truyền thống.

Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

Áp dụng các xu hướng thiết kế web 2020 phù hợp giúp đem đến một website chất lượng, mới mẻ

Ngoài những xu hướng thiết kế web 2020 đang được ưa chuộng mà CNTT Việt Nam chia sẻ bên trên thì hiện nay còn khá nhiều xu hướng khác cho bạn tham khảo. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo và cân nhắc lựa chọn những xu hướng phù hợp nhất với website của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chăm sóc, nâng cấp, bảo trì website hãy để chamsocweb.com.vn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Những xu hướng thiết kế web 2020 đáng chú ý nhất, Dịch vụ chăm sóc Website