Những sai lầm khi chọn đơn vị làm web uy tín

06/05/2021
Những sai lầm khi chọn đơn vị làm web uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

lam website tron goi can luu y nhung gi hinh 1

Với mỗi loại web sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau như web bán hàng, web tin tức, web doanh nghiệp… Với những đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp sẽ có những thế mạnh riêng. Chính vì thế bạn cần xác định rõ mục đích làm website để lựa chọn được đơn vị làm website phù hợp nhất. Để giúp bạn tránh khỏi một số sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị làm website thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chamsocweb.com.vn nhé!

4 sai lầm phổ biến khi chọn đơn vị làm web uy tín

1, Lựa chọn đơn vị làm web giá siêu rẻ

Hầu như người Việt thường có tính “ham” mua đồ rẻ. Chính vì thế khá nhiều người đã mắc phải sai lầm khi tin vào những lời quảng cáo siêu hấp dẫn khi làm website. Họ đánh vào tâm lý khách hàng bằng những website siêu rẻ. Tuy nhiên thứ mà khách hàng nhận lại chắc chắn sẽ tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra. Bởi các web giá siêu rẻ ấy sẽ có giao diện xấu, cực kỳ ít tính năng, không được hỗ trợ SEO và đặc biệt khi làm web tại những đơn vị này hầu như không đủ khả năng bảo hành website trọn đời. Vì vậy, website hoạt động thường kém hiệu quả, nếu sửa chữa, nâng cấp sẽ phải mất thêm tiền…

Những sai lầm khi chọn đơn vị làm web uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

2, Không tham khảo trước các website mà đơn vị đó đã từng làm

Có khá nhiều người bỏ qua việc tham khảo các website mà đơn vị làm web đã làm cho khách hàng. Trong khi chỉ với vài giây là bạn đã có đến hàng triệu kết quả cho cụm từ “thiết kế website” để bạn tham khảo. Từ đó bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu và chọn lọc thông tin kỹ lưỡng các sản phẩm mà công ty thiết kế web đã từng làm.

3, Không dùng thử web

Đây là bước mà hầu như mọi người đều bỏ qua khi chọn đơn vị làm web uy tín bởi mất thời gian, không muốn mày mò và phó mặc hoàn toàn cho đơn vị thiết kế web. Mọi người lại không để ý rằng chỉ có dùng thử thì bạn mới biết được website đó có thực sự như bạn mong đợi không?

Những sai lầm khi chọn đơn vị làm web uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

4, Không tìm hiểu kỹ về quyền lợi, chính sách bảo hành, nâng cấp

Có thể vì rất nhiều lý do mà nhiều người không tìm hiểu kỹ về quyền lợi mà đơn vị làm website cần phải cung cấp cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi làm website thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ và yêu cầu bên thiết kế web tư vấn chi tiết.

Ngoài ra bạn cũng cần yêu cầu đơn vị làm web nêu rõ chính sách bảo hành, nâng cấp website sau khi bàn giao cho khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn tránh hoặc giải quyết được những sự cố web một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho mọi người tránh phải những lỗi quan trọng khi lựa chọn đơn vị làm web uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web, chăm sóc web chuyên nghiệp có thể tham khảo tại CNTT Việt Nam. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chăm sóc web, cung cấp domain, cung cấp hosting, đăng ký web Bộ Công Thương. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn phát triền chiến lược marketing online hiệu quả nhất!

Những sai lầm khi chọn đơn vị làm web uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website