Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả

Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả

13/11/2021
Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay việc chăm sóc website đúng cách là rất cần thiết. Website là một ngôi nhà số vì thế chăm sóc website thường xuyên giúp cho ngôi nhà của bạn luôn chỉnh chu, ổn định. Do đó bạn cần có những phương pháp chăm sóc website doanh nghiệp hiệu quả góp phần tránh những rủi ro dẫn đến nguy cơ bị người dùng nghi ngờ website chứa virus.

Phương pháp chăm sóc website doanh nghiệp hiệu quả là như thế nào?

Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc website là tập hợp các việc bao gồm sửa lỗi, bảo mật, sao lưu, SEO và cập nhật nội dung liên tục. Việc này sẽ giúp website của bạn thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể chăm sóc website đúng cách?

Để có thể chăm sóc website của mình hiệu quả, website của bạn nên đảm bảo các yếu tố như:

– Website chuẩn SEO, tốc độ truy cập ổn định và tương thích trong sử dụng với các thiết bị

– Liên tục củng cố nội dung, thay đổi nội dung theo những xu hướng mới để có thể tối ưu SEO

– Cập nhật những thay đổi theo thuật toán Search Engines để lên hạng trong kết quả tìm kiếm

– Website đảm bảo không chứa những source code có chứa mã độc hay không copy source code có mã độc quyền của website khác

Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Những phương pháp chăm sóc website doanh nghiệp hiệu quả

Chúng tôi đã tổng hợp lại và đưa ra những phương pháp giúp bảo dưỡng website cho doanh nghiệp  nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Tăng cường bảo mật cho website

Một website bị hack sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như gián đoạn hoạt động kinh doanh, gián đoạn tương tác và trải nghiệm khách hàng, mấy uy tín thương hiệu, đánh mất thứ hạng Google…

Bạn không nên chủ quan mà phải tăng cường bảo mật cho website của mình. Những việc bạn có thể làm để tăng tính bảo mật cho website: tối ưu bảo mật cho cơ sở dữ liệu, tối ưu mật khẩu, sử dụng các hình thức bảo mật khác…

Tối đa tốc độ tải trang

Đa số người dùng đều chỉ đợi từ 5 giây cho một lượt tải tại website. Bởi vậy, nếu website có tốc độ tải trang nhanh sẽ không làm mất thời gian của người dùng và từ đó ghi được nhiều ưu điểm hơn. Trong thời gian dịch bệnh Covid 19 hoành hành, doanh nghiệp càng phải sở hữu một trang web bán hàng càng mạnh càng tốt. Một website mạnh sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi. Tốc độ duyệt website phụ thuộc vào các tính năng có trong website. Một website càng nhiều tính năng thì thời gian tải trang sẽ lâu hơn một website có nội dung thông thường.

Theo dõi số liệu để đánh giá và cải thiện

Các công cụ đo lường sẽ giúp đánh giá chi tiết hành vi của người dùng trên website. Các chỉ số sẽ cho bạn biết số lượng người dùng truy cập, thời gian họ lưu lại trên website và các chỉ số quan trọng khác. Theo dõi chỉ số thường xuyên giúp bạn có thể đưa ra các điều chỉnh hợp phù hợp.

Thiết kế banner, video, hình ảnh mới cho website

Video, banner và các hình ảnh hiển thị trên website tạo ấn tượng và có khả năng giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với website. Các bạn chắc hẳn đã từng truy cập vào những website chứa hình ảnh mờ nhạt, thiếu tính sáng tạo…điều đó khiến bạn thoát khỏi website ngay lập tức. Vì vậy, website cần thiết kế hình ảnh, video thật rõ nét, không bị vỡ phông chữ hay hình ảnh vỡ nét tránh trường hợp bị đánh giá thấp bởi người dùng và công cụ tìm kiếm.

Với những thông tin và kiến thức về chăm sóc web doanh nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp bên trên hi vọng sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Để được CNTT Việt Nam tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh chóng quý bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0904 610 857 hoặc địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Những phương pháp chăm sóc web doanh nghiệp hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website