Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội

02/06/2021
Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Quan tri website la lam gi 1

Không còn phù hợp nếu điều hành một doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội hiện nay, mà không có sự hiện diện của website. Người tiêu dùng tại đây đã chuyển sang sử dụng Internet cho mọi hoạt động, từ nghiên cứu sản phẩm đến trao đổi mua bán sản phẩm. Ngay cả một trang web đơn giản nhưng được thiết kế tốt cũng có thể mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp có sản phẩm để kinh doanh, trang web sẽ mở ra thị trường mới với chi phí rẻ và đơn giản. Bởi vậy rất nhiều đơn vị thiết kế website ra đời, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm website chuyên nghiệp. Sau đây, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web sẽ đưa ra những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội. Những điều này sẽ giúp cho các đơn vị thiết kế web trở thành đơn vị làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội

+ Xác định mục tiêu chính của trang web

Trang web doanh nghiệp thường đóng vai trò như một nơi để cung cấp thông tin chung về công ty hoặc doanh nghiệp hoặc một nền tảng trực tiếp cho thương mại điện tử. Có nhiều mục đích khi làm một trang web: có thể là một trang web đơn giản giới thiệu về công ty hay một trang thương mại điện tử phức tạp. Điều quan trọng nhất là cần làm trang web thể hiện những gì công ty đang hoạt động một cách dễ hiểu nhất.

Đơn vị làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội phải biết nắm bắt mục tiêu trang web mà các doanh nghiệp cần là gì và từ đó có những kế hoạch hợp lý, đáp ứng chính những khách hàng của mình. Các đơn vị cần xác định 1 điều rằng, dù mục tiêu của doanh nghiệp là gì thì họ đều hướng đến trải nghiệm người dùng. Người dùng càng dễ sử dụng website thì sẽ càng có ấn tượng với doanh nghiệp.

+ Xây dựng trang web

Một trang web tốt phải thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp, chẳng hạn như danh mục chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ hoặc blog để cập nhật thông tin của công ty. Đối với trang web tổng thể phải đảm bảo mỗi mục hỗ trợ mục tiêu chính của trang web. Ví dụ các mục có mục đích rõ ràng và bao gồm lời kêu gọi mua sản phẩm như: tìm hiểu thêm, đăng ký, liên hệ với chúng tôi hoặc mua cái này,…

Trang web liên hệ, với vai trò là cầu nối liên kết trực tiếp của khách hàng đến doanh nghiệp, là một trong những phần quan trọng nhất của trang web. Vì vậy trang web phải bao gồm nhiều thông tin nhất có thể như số điện thoại, địa chỉ email và vị trí của doanh nghiệp .

Nếu doanh nghiệp chưa có thương hiệu, đơn vị thiết kế web cần tư vấn để doanh nghiệp lập nên thương hiệu để sử dụng trên trang web. Điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng xác định công ty một cách nhanh chóng và dễ dàng trên web.

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Hệ thống thanh toán trực tuyến

Mặc dù việc thiết lập này sẽ không áp dụng cho tất cả các trang web kinh doanh, nhưng các công ty hiện nay đều muốn cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến cho khách hàng để tạo nên sự tiện lợi. Vì vậy, nhiều trang web kinh doanh cần phải tích hợp hệ thống thanh toán điện tử với trang web. Một cách đơn giản để thực hiện là tích hợp  phần mềm thương mại điện tử hoặc bộ xử lý thanh toán của ngân hàng.

Nhiều máy chủ web cung cấp chỉ mục “mua hàng” hoặc tích hợp với các chương trình thương mại điện tử khác. Đơn vị làm web cần nghiên cứu để đảm bảo có được giải pháp đơn giản và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp đó.

+ Tiếp thị trang web

Các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Zalo… là cách tốt nhất để tăng khả năng tiếp cận của người dùng và thông báo cho khách hàng về doanh nghiệp. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cập nhật trang web, việc đăng thông báo trên các phương tiện truyền thông xã hội là rất cần thiết.

Trang web cũng phải bao gồm các liên kết đến phương tiện truyền thông xã hộ. Thông thường các liên kết này được đặt ở cuối trang web hoặc thanh phụ trợ. Như vậy, trang web không chỉ tồn tại độc lập trên các công cụ tìm kiếm mà bất kỳ người sử dụng mạng xã hội nào cũng được giới thiệu đến trang web đó.

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị đủ tiêu chí làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không phải đơn vị thiết kế web nào cũng đủ tiêu chí trở thành đơn vị làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị được thành lập lâu năm tại Hà Nội. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty đã thực hiện nhiều dự án xây dựng website với nhiều doanh nghiệp lớn. Chính những kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng, sự tôn trọng khách hàng đã giúp công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

Việc liên hệ với công ty để đặt lịch làm website rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số 0904 610 857 hoặc truy cập website chamsocweb.com.vn và để lại thông tin.

Những lưu ý khi làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website