Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website

24/08/2021
Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website, Dịch vụ chăm sóc Website

Với nhu cầu xây dựng website của doanh nghiệp ngày càng cao thì yêu cầu đặt ra cũng ngày càng khắt khe hơn. Điều quan trọng không chỉ là sở hữu được một website có giao diện đẹp mà còn phải biết các xây dựng, phát triển website để thu hút được nhiều người truy cập hơn. Để làm được điều đó dựa trên rất nhiều yếu tố. Chính vì thế dưới đây CNTT Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý cần thiết khi xây dựng website. Chắc chắn những chia sẻ này sẽ cực kỳ hữu ích giúp website của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website, Dịch vụ chăm sóc Website

Lưu ý quan trọng khi xây dựng website

Để xây dựng web uy tín, chất lượng không phải chuyện đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng “một sớm, một chiều”. Để làm được điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như đời hỏi bạn phải đầu tư kinh phí đủ mạnh với nguồn nhân lực chuyên môn cao. Dưới đây sẽ là 6 lưu ý khi xây dựng website mà thường nhiều người hay bỏ qua.

Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website, Dịch vụ chăm sóc Website

– Đối với những thông điệp mà bạn muốn chuyền tải bằng các popup cần sử dụng hợp lý. Không nên cố gắng ép người dùng click vào những thông điệp đó khi họ vừa mới truy cập vào web. Việc này khiến người dùng cảm thấy phiền hà, khó chịu và bất tiện. Khi đó tình trạng thoát trang rất nhanh ảnh hưởng đến lượng truy cập web của bạn giảm sút.

– Việc để địa chỉ URL quá dài (không nên để dài quá 30 ký tự) cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý bởi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến người dùng cảm thấy không thân thiện.

– Để giúp người dùng dễ dàng thao tác, cũng như lựa chọn đặc biệt là các web bán hàng thì bạn hãy trang bị cho web của mình một công cụ tìm kiếm, lọc, sắp sếp đẹp mắt, khoa học.

– Một trong những yếu tố giúp tăng tương tác cũng như góp phần cải thiện số lượng người truy cập web của bạn thì nên để bookmark của bạn xuất hiện tại những trang cộng đồng nổi tiếng. Ngoài ra nếu web của bạn được thiết kế có chức năng đánh giá, bình luận thì không nên hạn chế tính tự do của những dòng nhận xét. Việc này giúp bạn tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng đồng thời nó cũng giúp bạn tham khảo được ý kiến của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

– Đối với những web khi yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản thì không nên bắt người dùng tạo mật khẩu dài với nhiều ký tự sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và khiến tỉ lệ thoát trang cao.

– Một trong những yếu tố khi xay dung web mà bạn không nên bỏ qua để tiếp cận khách hàng chính là yêu cầu người dùng để lại thông tin liên lạc đơn giản như:“tên”, “email”, “điện thoại” trong phần liên hệ là đủ. Trường hợp bạn yêu cầu khách để lại quá nhiều thông tin sẽ khiến họ có cái nhìn không thiện cảm với website của bạn.

Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam là đơn vị chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, CNTT Việt Nam đã đạt được những thành quả nhất định và tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các gói xây dựng website để cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu.

Hi vọng với những chia sẻ mà CNTT Việt Nam đã cung cấp bên trên sẽ giúp bạn xây dựng webstie ngày càng chất lượng hơn.

Nếu bạn không có đủ nguồn lực, kinh phí để tự xây dựng, chăm sóc wesite hãy để CNTT Việt Nam hỗ trợ cho bạn nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.

Những lưu ý cần thiết khi xây dựng website, Dịch vụ chăm sóc Website