Những điều quan trọng khi lập trang web công ty

09/11/2020
Những điều quan trọng khi lập trang web công ty, Dịch vụ chăm sóc Website

lọi ich ban hang tren website 1

Lập trang web công ty để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh của công ty hay dùng để bán hàng thì mục đích lớn nhất vẫn là tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, người lập web phải biết được cần làm gì, làm như thế nào để trang web mang lại hiệu quả như ý muốn.

Vậy việc thiết lập web công ty cần lưu ý nhất những điều gì?

Biết rõ mục đích sử dụng khi lập web công ty

Trước hết, để có một trang web thực sự hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng của trang web đó là gì? Trên thực tế thì không có nhiều loại hình trang web lắm. Chúng chỉ được phân biệt với những loại hình website sau:

+ Website giới thiệu công ty

Đây là dạng web có hoạt động khá đơn giản nhưng lại yêu cầu cao về nội dung. Hầu như tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều phải có trang web giới thiệu về mình. Nội dung trong đó là giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, các sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động nổi bật. Từ đó, công ty có thể tiếp cận với khách hàng, được khách hàng biết đến và nhớ đến sản phẩm của họ.

+ Website thương mại điện tử

Loại hình trang web này tương đối phức tạp. Mỗi doanh nghiệp có thể tự lập trang web công ty để bán hàng. Trên đó chủ yếu là giới thiệu về sản phẩm của công ty, có giá cả và tích hợp tính năng mua hàng, thanh toán, quảng bá những chương trình khuyến mãi.

Những điều quan trọng khi lập trang web công ty, Dịch vụ chăm sóc Website

Tiêu chí quan trọng khi lập trang web công ty

Thiết lập trang web công ty dù với hình thức nào thì cũng cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Chất lượng chuẩn chuyên nghiệp

Website doanh nghiệp vốn được coi như một trụ sở hoặc cửa hàng online của doanh nghiệp đó. Thế nên chất lượng trang web đánh giá rất nhiều đến độ chuyên nghiệp của công ty bởi hiện nay khách hàng thích mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Đồng thời việc tìm hiểu công ty thông qua mạng internet cũng trở nên phổ biến hơn. Hãy thiết lập trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật tốt nhất để tạo ấn tượng với khách hàng.

+ Trang web luôn luôn được tối ưu

Trang web công ty có được đánh giá là chuyên nghiệp hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố tối ưu web. Đó là tối ưu về tốc độ, tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Tối ưu về SEO chủ yếu là nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Những điều quan trọng khi lập trang web công ty, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Website được bảo mật cao

Không ai muốn một trang web sau một thời gian hoạt động là bị đánh sập luôn. Nhất là với công ty, họ càng không bao giờ cho phép chuyện trang web bị xâm nhập, mất dữ liệu, lộ lọt thông tin. Do đó, lập trang web công ty cần nhất là phải đảm bảo yếu tố bảo mật cao, đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

+ Dễ dàng quản lý

Trang web tốt là phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

+ Nội dung hấp dẫn

Trang web có khả năng thu hút khách hàng là website có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Website thân thiện với người dùng, có thể truy cập bằng nhiều loại thiết bị. Đồng thời, nội dung web phải được cập nhật, làm mới thường xuyên.

Những điều quan trọng khi lập trang web công ty, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị lập trang web công ty uy tín

Nếu bạn không tự tin với khả năng lập web công ty đảm bảo các tiêu chí trên thì tốt nhất hãy chọn dịch vụ thiết kế website của đơn vị cung cấp dịch vụ web uy tín. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là một địa chỉ đáng để bạn tin cậy nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CNTT Việt Nam hiện đã phát triển không ngừng, trở thành đơn vị cung cấp phần mềm uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam.

Dịch vụ lập trang web công ty của CNTT Việt Nam luôn đảm bảo các yêu cầu sau:

– Thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng, hoạt động hiệu quả

– Cung cấp tên miền ngắn gọn, gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp

– Cung cấp hosting tốc độ cao, truy cập ổn định

– Website được tích hợp các tính năng cần thiết, có thể dễ dàng mở rộng, phát triển theo sự thay đổi của doanh nghiệp

– Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình vận hành website

Quý khách có nhu cầu lập trang web công ty theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam.

Những điều quan trọng khi lập trang web công ty, Dịch vụ chăm sóc Website